Monster: The Jeffrey Dahmer Story có dựa trên một sự kiện có thật không?

Rate this post

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của Những câu chuyện tội phạm? Nếu có, thì Netflix Series “Monster: The Jeffrey Dahmer Story” là một cái gì đó bạn nên thử! Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story là một web series của Mỹ dựa trên bộ phim tâm lý tội phạm. Nó được sản xuất bởi Ryan Murphy và Ian Brennan và được công chiếu trên Netflix trong Ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện dựa trên cuốn sách cùng tên của John Borowski. Nó có sự tham gia của Evan Peters là nhân vật tiêu đề.

Loạt phim xoay quanh cuộc đời của Jeffrey Dahmer, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng người Mỹ. Nó bắt đầu từ thời thơ ấu của anh ta và bao trùm thời gian anh ta ở trong tù. Loạt phim trình bày chi tiết về tội ác của Dahmer và cách cuối cùng anh ta bị cảnh sát bắt.

Buổi biểu diễn nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình nhưng là một thành công về mặt thương mại, với một số người gọi đây là một trong những chương trình hay nhất trong năm. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt để xem trên Netflix, Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story chắc chắn rất đáng xem!

Quái vật: Jeffrey Dahmer tất cả về cái gì?

Monster: The Jeffrey Dahmer Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông từng là kẻ hiếp dâm và giết người. Loạt bài cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về các sự cố.

Câu chuyện của Jeffrey Dahmer, được tạo ra bởi tác giả Câu chuyện tội phạm người Mỹ từng đoạt giải Emmy, là một câu chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng. Rõ ràng, Jeffrey Dahmer đã thực hiện hơn một thập kỷ giết người ghê rợn cho đến khi cuối cùng bị bắt. Bộ truyện xem xét những tội ác ghê rợn cũng như những lỗi hệ thống đã cho phép anh ta tồn tại trong suốt thời gian dài.

Monster: The Jeffrey Dahmer Story Ngày phát hành:

Sê-ri web công chiếu vào tuần trước vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Sê-ri gốc Netflix “Monster: The Jeffrey Dahmer Story”, khởi chiếu vào ngày 21 tháng 9, có một số cảnh dựa trên các sự kiện. xung quanh vụ giết người của Dahmer. Những tội ác này đã diễn ra trong vài năm cho đến khi chúng cuối cùng được phát hiện vào tháng 7 năm 1991.

Bắt đầu với loạt trang web để có thông tin chi tiết thực sự.

Quái vật của Netflix: Câu chuyện của Jeffrey Dahmer có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Có, bộ truyện dựa trên cuốn sách cùng tên của John Borowski. Cuốn sách dựa trên các sự kiện có thật và chi tiết về tội ác của Dahmer và cách cuối cùng anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Jeffrey Dahmercòn được gọi là “Milwaukee Cannibal,” bị buộc tội giết ít nhất 17 thanh niên từ năm 1978 đến năm 1991. Năm 1992, hắn bị kết án tổng cộng 15 bản án chung thân. Mặc dù Dahmer được chẩn đoán mắc ba chứng rối loạn tâm thần khác nhau như rối loạn nhân cách ranh giới, rối loạn nhân cách phân liệt và rối loạn tâm thần, hệ thống tòa án Milwaukee đã phán quyết rằng anh ta đủ sức khỏe. mặt pháp lý.

Bộ phim kể về cuộc đời của Dahmer từ khi anh còn là một thiếu niên cho đến khi bị bắt vào năm 1991. Anh ta thường đánh thuốc mê các nạn nhân của mình, sau đó hãm hiếp và giết họ. Đôi khi anh ta giữ cơ thể để làm tình.

Jeffrey có biệt danh là “Kẻ ăn thịt người”. Cái tên này được đặt vì người ta phát hiện ra rằng hắn đã ăn thịt của một số nạn nhân bị sát hại và những người còn lại được bảo quản trong tủ lạnh của hắn. Nhiều cuốn sách, năm bộ phim truyện và nhiều phim tài liệu truyền hình đã chia sẻ câu chuyện của ông kể từ đó.

Mặc dù các sự kiện trong loạt phim giới hạn đều dựa trên các dữ kiện được ghi lại, chúng tôi không thể dự đoán mô tả chính xác từng cảnh của sự vật. Sản xuất dựa trên những câu chuyện có thật thường thay đổi mọi thứ xung quanh để tạo hiệu ứng ấn tượng.

Có bao nhiêu tập trong “Monster: The Jeffrey Dahmer Story?”

Monster: The Jeffrey Dahmer Story bao gồm tổng cộng 10 tập.

Tên của các tập như sau:

Tập 1: Tập một
Tập 2: Làm ơn đừng đi
Chap 3: Doin ‘A Dahmer
Tập 4: Hộp cậu bé tử tế
Tập 5: Máu trên tay của họ
Tập 6: Im lặng
Tập 7: Cassandra
Tập 8: Lionel
Tập 9: Bogeyman
Tập 10: Thần tha thứ, Thần báo thù

Xem Monster: Jeffrey Dahmer ở ​​đâu?

Kể từ khi Series “Monster: The Jeffrey Dahmer Story” được phát hành chỉ vài ngày trước, nó chỉ có sẵn trên các trang web cụ thể. Loạt phim có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Bạn có thể đăng ký các tập trên Amazon Prime Video.

Vậy tại sao lại muộn? Hãy nhanh chóng bắt đầu với bộ truyện đầy Hồi hộp và Kinh dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *