Một câu đố khoa học về Railgun: Bạn là Esper nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Chỉ số ma thuật nhất định, Một khẩu súng ngắn khoa học nhất định, tập trung vào Misaka Mikoto và bạn bè của cô ấy khi họ gặp nhau Cách kỳ lạ con người và tổ chức làm để củng cố hoặc thử nghiệm về cấp độ và quyền hạn của họ.

Bạn có phải là fan của bộ truyện và muốn biết Esper em là? Không nói nữa!

BẠN LÀ NHÂN VẬT NÀO CERTAIN SCIENTIFIC RAILGUN?

Đố

Nhân vật bao gồm:

Misaka mikoto

Nhân vật chính là một trong những Esper Cấp 5 được biết đến. Cô ấy được biết đến với bí danh của mình, Railgun, cái nào là vì khả năng của cô ấy. Tuy nhiên, đối với người yêu Kamijou Touma, cô ấy được đặt biệt danh là một đối một bởi vì cô ấy gây sốc có khả năng!

Đối với một số người, cô ấy là một quý cô thích hợp, nhưng thực sự cô ấy là nóng nảy, trẻ con và bạo lực. Nếu cô ấy bị trêu chọc hoặc trước mặt người yêu của mình, cô ấy sẽ trở thành một tsundere!những cú sốc những học sinh khác, đó là cô ấy không coi thường những người thấp hơn mình một cấp độ. Cô ấy cũng là thân thiện và dễ gần.

Điều thực sự khiến cô ấy mất cảnh giác là sự dễ thương Gekota Giết gấu hàng hóa! Tương tự!

Nếu bạn có Misaka, điều đó có nghĩa là mọi người có thể đánh giá bạn dựa trên trạng thái của bạn hoặc vẻ bề ngoàinhưng bạn gây sốc cho tất cả mọi người đó không phải là con người họ nghĩ! Bạn có một điểm yếu cho những người chân chính và những thứ dễ thương!

Cũng đọc: 39+ Anime khoa học viễn tưởng hay nhất mà bạn sẽ yêu thích!

Shirai Kuroko

Bạn cùng phòng và bạn thân của Misaka! Esper cấp 4, thành viên của Judgment, và thường được nhìn thấy cùng với Misaka. Cô ấy là hiện đại hóa và gần gũinhìn vào tương lai do Thành phố Học viện đề ra, bỏ qua truyền thống hiện tại và văn hóa của Nhật Bản hoặc thậm chí là truyền thuyết đô thị.

Bên cạnh đó, cô ấy có thể thẳng thắn về ý kiến ​​của mình, điều này có thể gây ra xung đột. Về kỹ năng của cô ấy như một siêu năng lực, cô ấytin chắcngay cả khi đối mặt với những người mà cô ấy nghĩ là mạnh hơn mình.

Cô ấy có thể cứng rắn, nhưng đối với trẻ em, cô ấy là tốt bụngvà đối với Misaka, vị tha. Đó là bởi vì cô ấy yêu cô ấy, sẵn sàng lao vào con đường hãm hại chỉ vì cô ấy

Nếu bạn có Shirai, điều đó có nghĩa là bạn có thể thẳng thắn và gần gũi nhưng tốt bụng và tự tin. Bạn cũng sẽ làm bất cứ điều gì cho người / những người bạn yêu và quý.

Uiharu Kazari

Bạn cùng lớp và là bạn thân nhất của Saten Ruiko. Cô ấy là Esper cấp 1 và là thành viên của Judgment. Cô ấy có thể nhút nhát và khiêm tốnnhưng thân thiện hầu hết thời gian.

Cô ấy muốn trình bày và cố gắng trở thành một Oujo-samacô ấy sẽ nắm lấy bất kỳ cơ hội nào để thể hiện kỹ năng của mình, giống như một quý bà.

Cô ấy có thể không mạnh mẽ hoặc có khả năng chiến đấu như những người có cấp độ cao hơn, cô ấy vẫn sẽ tuân thủ đối với ý thức về công lý và trách nhiệm của cô ấy như một phần của Judgment.

Cô ấy có thể nhìn và hành động yếu ớt, nhưng cô ấy yêu động vật.

Nếu bạn có Uiharu, bạn có thể yếu đuối hoặc nhút nhátnhưng điều đó sẽ không ngăn bạn làm những gì bạn yêu thích đứng lên cho những gì bạn tin tưởng!

Saten Ruiko


Cô ấy có thể là nhân vật bình thường nhất trong danh sách này. Một người bạn cùng lớp và là bạn thân nhất của Uiharu. Cô ấy là một Esper Cấp 0, người lúc đầu không tin vào khả năng của mình, nhưng sau đó đã nhanh chóng trưởng thành và bắt đầu trau dồi bản thân. Cô ấy là hướng ngoại và thân thiệncô ấy coi trọng mối quan hệ của tình bạn. Cô ấy cũng có thể không biết xấu hổ, khi cô ấy lật váy của Uiharu ở nơi công cộng.

Cô ấy cũng tin tưởng vào mê tín dị đoan. Bởi vì điều này, tai của cô ấy rất nhanh chóng với những tin đồn trên internet và truyền thuyết đô thị!

Nếu bạn có Saten, bạn có thể bắt đầu như nghi ngờ cho bản thân nhưng bạn sẽ sớm nhận ra khả năng của chính mình. Bạn cũng coi trọng tình bạn và những lời bàn tán, cũng!

Cũng đọc: 12+ Manga trong đó MC có một hệ thống (KHUYẾN NGHỊ)

Sự kết luận

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Hài lòng với kết quả? Kiểm tra thêm câu đố ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *