Một loài động vật ăn cỏ 5.000 tuổi bị quỷ ám tập 9 Ngày phát hành: Đây là một con rồng ăn chay!

Rate this post

Điều tuyệt vời nhất mà tôi quan sát được trong các bộ anime hiện đại là chúng tập trung nhiều hơn vào các quy ước đặt tên, và nếu chúng ta thấy cách đặt tên của một số anime được sản xuất gần đây hơn, chúng ta sẽ nhận thấy rất nhiều mẫu tên độc đáo. Điều này không chỉ xảy ra một cách ngẫu nhiên, mà đó là một chiến lược to lớn của các nhà sáng tạo anime nhằm thu hút lượng khán giả tối đa và họ có thể hình dung tóm tắt cơ bản của bộ truyện trong tâm trí. của chúng.

Một trong những bộ anime như vậy, tức là Con rồng ăn cỏ của 5.000 năm tội ác, đang trở nên nổi tiếng gần đây. Theo chúng tôi, có hai lý do chính cho sự phát triển theo cấp số nhân của nó, thứ nhất là cái tên không phổ biến và thứ hai là cốt truyện chắc chắn của nó.

Tính đến nay đã phát sóng được 8 tập và người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi tập 9 với sự quan tâm lớn. Như dự đoán đã được đưa ra, điều này bao gồm một số câu hỏi mà người hâm mộ thường hỏi liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của tập. Chúng tôi hiểu việc tìm kiếm từng thứ nhỏ nhặt trên Internet có thể tẻ nhạt như thế nào và đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết về A Herbivorous Dragon of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized ngày phát hành tập. 9 và spoilers trong chính bài viết này.

Một con rồng ăn cỏ ngụy trang của 5.000 năm là một loạt phim hoạt hình Trung Quốc dựa trên một khái niệm rất độc đáo. Bộ truyện kể về một chú rồng ăn chay từng sống yên bình cho đến ngày gặp một cô gái xuất hiện trong hang động của mình. Cô ấy đã ném mình như một vật hy sinh để cứu mạng sống của mình, do đó khiến con rồng vô cùng bối rối.

Để thoát khỏi cô ta, Dragon đã hành động như một con rồng độc ác và là thủ lĩnh của đội quân chúa quỷ. Lời nói dối giả tạo này đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong các cô gái, và điều này đánh dấu sự khởi đầu của một trong những cốt truyện thú vị nhất.

Một loài động vật ăn cỏ 5.000 năm tuổi bị dàn diễn viên cải trang không công bằng:

Yowai 5000-nen no Soushoku Dragon, Iwarenaki Jaryuu Nintei hay A Herbivorous Dragon Of 5000 Years Gets Unfairly Villainized có một câu chuyện độc đáo, hoàn toàn khác với những gì chúng ta thường thấy trong hầu hết các anime. Phim còn có dàn diễn viên vô cùng tài năng và dàn nhân viên truyền cảm hứng tạo nên yếu tố độc đáo khiến người hâm mộ yêu thích. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Yan Meme, người lồng tiếng cho Reiko. Shanxin lồng tiếng cho một nhân vật chính khác trong truyện, Aliant. Hai nghệ sĩ được đề cập từ phiên bản tiếng phổ thông.

Động vật ăn cỏ 5.000 năm tuổi bị biến thành một nhân vật bất công

Động vật ăn cỏ 5.000 năm tuổi cải trang thành kẻ ác tập 9

Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin chính thức về nghệ sĩ lồng tiếng cho bản tiếng Nhật cũng như bản tiếng Trung. Nếu có bất kỳ thông báo chính thức nào về chi tiết dàn diễn viên, chúng tôi có thể cập nhật bài viết này. Công việc hoạt hình được thực hiện thông qua tiểu thuyết chính thức, được tạo ra bởi Enomoto Kaisei. Shugao đang quản lý các thiết kế nhân vật gốc.

Động vật ăn cỏ 5.000 tuổi bị phản công tập 9 Ngày phát hành & bản xem trước:

Tập 9 của một loài động vật ăn cỏ 5.000 tuổi bị xâm phạm vô cớ sẽ được phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ tại Nhật Bản cũng như cho hầu hết khán giả quốc tế. Định dạng thô sẽ phát sóng lúc 08:30 THỨ BẢY IST, trong khi phiên bản nhỏ sẽ được phát hành hơi muộn, khoảng 10:30 sáng trong cùng một ngày.

Thật không may, tại thời điểm này, chúng tôi không có dữ liệu nào về tiết lộ tập sắp tới vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây và nó yêu cầu xem trước tập sắp tới để thảo luận về các tập sắp tới. tiết lộ dự kiến. Trong trường hợp chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào liên quan đến tập 9 của A Herbivorous Dragon Of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized hoặc bản thân anime, chúng tôi sẽ chắc chắn cho bạn biết trong một bài viết riêng, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về anime.

Động vật ăn cỏ 5.000 năm tuổi bị biến thành một nhân vật bất công

Động vật ăn cỏ 5.000 năm tuổi cải trang thành kẻ ác tập 9

Xem trực tuyến một con rồng ăn cỏ 5.000 năm ăn mặc không khéo léo:

Tất cả các tập đã phát hành về Động vật ăn cỏ 5000 tuổi bị phản diện bất công đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll ở hầu hết các nước. Crunchyroll là đối tác phát trực tuyến chính thức của A Herbivorous Dragon Of 5000 Years Gets Unfairly Villainized và các tựa phim hoạt hình nổi tiếng khác như OnePiece, Dragon Ball, v.v. và bạn có quyền truy cập vào tất cả những thứ này chỉ với một đăng ký của mình. Đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã đến gần hơn để kết thúc trò chơi Tập 9 Ngày phát hành: Ayumu đang tiến gần hơn với Urushi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *