Một miếng; Bản sao Warlords được tiết lộ

Rate this post

Tiến sĩ Vegapunk một lần nữa chứng minh mình là hiện thân của thiên tài khoa học.

Trong các tập trước, nó đã được chứng minh rằng anh ta đã thực hiện các thí nghiệm với thẩm phán Vinsmoke, Nữ hoàng và chú hề Ceaser. họ từng thực hiện các thí nghiệm về yếu tố di truyền (yếu tố dòng dõi).

Thẩm phán Vinsmoke muốn sử dụng nghiên cứu này để tạo ra một đội quân toàn năng gồm những con người đã được chỉnh sửa bằng cách sử dụng nghiên cứu mà ông đã thực hiện với Tiến sĩ Vegapunk. mặc dù không hoàn toàn thành công, ông đã cố gắng thực hiện chỉnh sửa gen cho con mình nhưng lấy đi cảm xúc của chúng, ngoại trừ Sanji phát triển ở độ tuổi lớn hơn nhiều.

Tương tự, Ceaser thực hiện nghiên cứu với Tiến sĩ vegapunk về việc tạo ra trái ác quỷ mặc dù không thành công, ông đã cố gắng tạo ra một bản sao trái ác quỷ của Kaido mà momonosuke đã lấy. Có thể thấy rằng Ceaser cũng đã thử sử dụng nghiên cứu đó và tạo ra trái cây nụ cười.

Bây giờ … Tiến sĩ Vegapunk hiện đang làm việc cho chính phủ thế giới. ông đã thành công trong việc tạo ra một phiên bản sửa đổi của Kuma bằng cách sử dụng các lãnh chúa khác làm vật liệu di truyền cơ bản. chúng cũng chứa vật liệu di truyền của tộc Lunarian được cho là tộc của các vị thần có khả năng phấn đấu trong bất kỳ điều kiện thể chất nào. có lẽ đây là lý do tại sao thử nghiệm thành công, trong khi của Vinsmoke thì không. họ thậm chí có thể sử dụng năng lực trái ác quỷ ánh sáng của Kizaru và được cho là có thể sở hữu linh hồn của chính họ.

đó chỉ là thứ nằm ngoài sự sáng tạo của con người.

Sáng tạo này được gọi là SERAPHIM và chúng mang dáng dấp của các lãnh chúa, ngoại trừ Buggy.

Seraphim

Theo thiên thần học của Cơ đốc giáo, Seraph là một thiên thể hoặc một sinh vật trên trời. họ được cho là bao quanh Đức Chúa Trời và ngồi trên ngai vàng cao quý.

bây giờ mặc dù chỉ là suy đoán, tôi tin rằng seraphim được tạo ra để mang lại sự cân bằng, và vì vegapunk đã làm việc cho chính phủ thế giới, anh ta đang cố gắng khôi phục sự cân bằng bằng cách trao quyền lực cho những người có thẩm quyền.

giờ đây, những seraphim này sẽ là vũ khí của những con rồng thiên long, những kẻ coi mình như một vị thần.

mặc dù những seraphim này xuất hiện một cách rõ ràng khi còn nhỏ, chúng nắm giữ quyền lực rất lớn. Người ta thấy bản sao được cho là của mihawks đã thực hiện một kỳ tích có quy mô ngang với dressrosa zoro.

nó sẽ rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *