Một miếng; Brook là thành viên đội mũ rơm bị đánh giá thấp nhất

Rate this post

trong câu chuyện một mảnh, chúng ta biết mỗi thành viên của chiếc mũ rơm đã có được sức mạnh như thế nào từ khi bỏ qua cho đến thời điểm này.

mỗi thành viên của phi hành đoàn đã cho thấy sự cải thiện đáng kể, một số về kỹ năng / kỹ thuật trong khi những người khác về tốc độ và sức mạnh.

Nhưng trong số tất cả những nhân vật này, Brook vẫn là thành viên bị đánh giá thấp nhất trong đội mũ rơm. một số người nghĩ rằng đó chỉ là vì anh ta chưa chiến đấu với bất kỳ thành viên chính nào trong băng của yonko hoặc vì anh ta đã đóng vai trò hỗ trợ trong suốt phần lớn bộ truyện.

Tôi ghét phải chia sẻ điều đó với các bạn nhưng các bạn đã nhầm, nếu chúng ta chỉ nói về kỹ năng thì Brook phải là người mạnh nhất hoặc thứ hai trong đoàn.

tốc độ và độ chính xác của anh ấy thậm chí còn nhiều hơn những gì zoro đã hiển thị và đó là một sự thật.

hầu hết mọi người có xu hướng quên rằng con suối là một cựu thuyền phó thậm chí có thể nhận ra bởi một hoàng đế của biển (trước đó) mặc dù ông không phải là khét tiếng mà ông vẫn được biết đến.

anh ta đủ nhanh để chạy nhanh hơn một đám mây đang mở rộng, đóng băng súng trước khi chủ nhân kịp nhận ra, và chém một nghìn người lùn trong khi họ đang di chuyển để tấn công và anh ta đã làm như vậy mà họ không nhận ra.

không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là thành viên nhanh nhất và chính xác nhất trong những chiếc mũ rơm.

khi nói về sức mạnh thì anh ta gần như vô đối, anh ta chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong số hàng nghìn nhân vật mà chúng ta đã thấy trong một tác phẩm.

trong đội mũ rơm, anh ấy là thành viên mạnh thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *