Một Rivarly Mới? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Một lần nữa, người hâm mộ sẽ phải mất niềm tin và nói lời chào tạm biệt với câu chuyện của Vương quốc. Kingdom Season 4 Tập 26, tập cuối cùng, được sắp xếp với một bản phát hành thích hợp cho tuần này. Nhiều người hâm mộ cho rằng chuyến đi chơi cuối cùng là tập cuối cùng của bộ phim. Nhưng có một điều nữa họ sẽ tận hưởng trong tuần này. Phần này sẽ cho thấy cuộc trò chuyện giữa Shin và Keisei sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về câu chuyện.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Shin và Keisei sẽ cùng nhau thực hiện kế hoạch thống nhất một đất nước như Trung Quốc. Nhưng vua Tần là người muốn trang hoàng giá như vậy. Sẽ có một liên minh, hay sẽ có một cuộc cạnh tranh? Chỉ có thời gian mới trả lời.

Kingdom season 4 tập 26

Kingdom Season 4 Tập 26: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập tiếp theo vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, đoạn preview của tập phim mới cũng đã được hé lộ. Thường xuyên hơn không, tập áp chót của một chương trình có nhiều hành động hơn tập cuối cùng. Vì vậy, hầu hết các cuộc đấu đá và đánh nhau đều diễn ra trong truyện. Và phần cuối cùng của một hành động sẽ diễn ra bây giờ là cải tổ các liên minh. Sẽ rất thú vị khi xem Shin sẽ làm gì bây giờ.

Anh biết rằng ngay cả Keisei cũng tin vào tầm nhìn tương tự như anh. Điều này có thể có nghĩa là anh ta có đồng minh, hoặc thậm chí có thể có nghĩa là có sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Chà, cách duy nhất để tìm ra điều đó là xem Kingdom Season 4 Episode 26. Tập phim chắc chắn sẽ rõ ràng hơn về việc ai sẽ trung thành với ai vào thời điểm này.

Kingdom season 4 tập 26

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 25 là “A Time For Venturing Forth.” Tập phim bắt đầu với việc nhà Tần giành chiến thắng trong trận chiến với các Công tước. Tuy nhiên, chính Hoàng hậu phải đối mặt với hậu quả của những trận chiến đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Sau trận chiến, cô đứng trước sự xót thương của những kẻ chiến thắng. Và để đổi lại điều này, bà sẽ phải hy sinh tính mạng của những đứa con trai của mình.

Tuy nhiên, những người tham gia cuộc nổi dậy đã phải bị đánh bại. Mặt còn lại của đồng xu là Shin, người nhận được thông tin rằng Eisei cũng đang thực hiện sứ mệnh thống nhất Trung Quốc. Nhưng khi biết rằng người đàn ông cũng tin vào giấc mơ như mình, anh ta quyết định rằng chắc chắn có thể ngồi lại với anh ta và thảo luận về các chi tiết của kế hoạch.

Kingdom season 4 tập 26

Kingdom Season 4 Episode 26: Ngày phát hành

Tập cuối là chuyến đi tàu lượn của nhiều nhân vật, bao gồm cả anh hùng và nhân vật phản diện. Nhưng một khi khói bụi chiến tranh lắng xuống, những xung đột mới sẽ nổ ra. Kingdom Season 4 Episode 26 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *