Mùa Anime là gì? Khi nào các nghệ sĩ phát hành anime mới?

Rate this post

Ah, cảm giác mới mẻ đó sẽ mở ra một Bản xem trước Ice cold từ hoạt hình yêu thích studio, đôi mắt của bạn đang say mê. Mỗi năm, chúng tôi mong đợi một số bản phát hành lớn sẽ định hình Lịch sử anime cùng với một số anime tào lao mà chúng ta sẽ xem cho vếu hoặc để vượt qua thời gian.

Cho dù bạn đang hào hứng với một phần cuộc sống mới, anime Shonen hay BL: Mùa Anime đến rồi!

mùa phim hoạt hình

MARin Kitagawa: My Dress Up Darling

mùa phim hoạt hình

Zero Two Darling in the Franxx

mùa phim hoạt hình

Mushoku Tensei Phần mới

mùa phim hoạt hình
mùa phim hoạt hình
mùa phim hoạt hình

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, Anime đề cập đến một Phong cách Nhật Bản hoạt hình và theo John-Michael Bond từ Daily Dot rằng Anime đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Điều này là do Anime hiện dễ tiếp cận hơn nhiều so với trước đây, vì Bond đã nói rằng trước đây mọi người thường mua băng VHS chỉ để sửa hoạt ảnh của họ, nhưng bây giờ chúng ta có thể dễ dàng truy cập bằng kỹ thuật số hoặc bằng xem anime trong rạp chiếu phim.

Nhưng, tất nhiên, rất nhiều người trong chúng ta vẫn đang chờ đợi một mùa anime yêu thích khác của chúng ta.

Đối với những người không quen thuộc với Anime Seasons, để giải thích một cách đơn giản, season chỉ đề cập đến một phần riêng lẻ của một bộ hoặc loạt phim tách biệt với nhau.

Thực tế có 4 mùa truyền hình ở Nhật Bản và đó là những phần sau:

  1. Vụ đông (quý 1) từ tháng 1 đến tháng 3.

  2. Vụ xuân (quý 2) từ tháng 4 đến tháng 6.

  3. Vụ hè (quý 3) từ tháng 7 đến tháng 9.

  4. Vụ thu (quý 4) từ tháng 10-12.

Mỗi mùa anime chỉ được phát sóng trong ba tháng và đôi khi sẽ chỉ kéo dài trong hai tháng, tùy thuộc vào thời gian hoặc tập của các mùa. Hầu hết thời gian của một mùa anime phải mất một năm hoặc hơn để họ phát hành một mùa khác. Ý tôi là xem xét tất cả những thứ hay ho mà chúng ta đang xem, nó chắc chắn đáng để chờ đợi phải không?

Tôi cũng nhận thấy rằng nhiều người bị nhầm lẫn giữa màu sắc và mùa. Bây giờ chúng ta đã biết mùa phim hoạt hình là gì, bây giờ chúng ta hãy nói về phiên tòa để làm sáng tỏ mọi thứ.

Theo Serdar Yegulalp từ Liveabout Dotcom, Cour là từ dùng để mô tả thời lượng hoặc bao nhiêu tập trong một mùa anime.

Họ cũng đề cập rằng, một bộ phim chạy trong ba tháng, về cơ bản, phần cốt lõi chạy trong một phần và nó thường bao gồm 10 đến 14 tập. Để các bạn hiểu thêm ở đây là các loại tương đương với Cour (hiện có 3 loại Cour):

Tòa án đơn

= Một tập duy nhất bao gồm 10 đến 14 tập và đây là tập phổ biến nhất trong một mùa anime, tôi nghĩ rằng một tập duy nhất phổ biến hơn vì nó phù hợp hơn nhiều với công ty và nhà sản xuất và nó cho họ thời gian để quyết định xem họ có. Tôi sẽ sản xuất một mùa giải khác và các khoản đầu tư của họ sẽ không lãng phí.

Sân đôi

= Một hai phần bao gồm 23 đến 26 tập, cũng có nghĩa là có hai phần được kết hợp với nhau. Một ví dụ của một đôi giày là Winter to Spring.

Tòa án tách

= Một phiên tòa phân tách cũng bao gồm 23 đến 26 tập, nhưng sự khác biệt của phiên tòa tách đôi thành phiên tòa kép là sự tách biệt từ bản thân từ split giống như sự phân chia của hai mùa. Về cơ bản, nếu phiên tòa đầu tiên được phát sóng vào Mùa đông năm 2021 và sau đó họ thông báo rằng phiên tòa thứ hai sẽ là vào mùa Xuân năm 2022. Đó là những gì một phiên tòa chia rẽ.

Bây giờ, hãy nói về ngày phát hành của một bộ anime. Khi nào các nghệ sĩ phát hành anime mới?

Điều đó thực sự phụ thuộc vào công ty và nghệ sĩ. Đôi khi việc sản xuất mỗi tập của một bộ anime mất khá nhiều thời gian để thực hiện và theo Justin Sevakis từ Anime News Network, một bộ anime truyền hình trung bình sẽ bắt đầu trong vòng hai tháng hoặc hơn để hoàn thành mỗi tập, nhưng sau khi bộ anime đã xong. đã phát sóng thời lượng quy định của họ cho mỗi tập sẽ ngày càng ngắn hơn.

Hãy tưởng tượng tất cả các khung hình mà các nghệ sĩ đang thực hiện cho mỗi và mỗi chuyển động của các nhân vật anime mà chúng ta thực sự yêu mến? Thực sự đáng kinh ngạc khi biết họ thường mất bao nhiêu thời gian để thực hiện một tập phim.

Đây là lý do tại sao bất kỳ bộ nào bạn đang chờ đợi, tất cả chúng ta đều biết rằng nó đáng để chờ đợi và tôi biết việc treo cổ vào vách đá khó khăn như thế nào, nhưng chúng ta luôn có thể xem một bộ anime khác hoặc xem lại bộ truyện yêu thích của bạn.

Bạn cũng đang chờ đợi một mùa phim hoạt hình yêu thích khác của mình chứ?

Người giới thiệu:

Sevakis J. (ngày 16 tháng 3 năm 2018). Một tập phim hoạt hình mất bao lâu để thực hiện?

Lấy ra từ.

https://www.animenewsnetwork.com/answerman/2018-03-16/.129066

Karavasilis T. (2017). Cour và Season trong Anime là gì?

Lấy ra từ.

https://manga.tokyo/columns/what-is-a-cour-and-a-season-in-anime/

Yegulalp S. (ngày 10 tháng 3 năm 2019). Nguồn gốc của ‘Cour’ và Ý nghĩa của nó đối với Anime

Lấy ra từ.

https://www.liveabout.com/the-origins-of-cour-144802

Bond J. (ngày 6 tháng 4 năm 2018). Tại sao anime lại phổ biến hơn bao giờ hết.

Lấy ra từ.

https://www.dailydot.com/parsec/what-is-anime/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *