Mubong Không Có Kết Thúc? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

The God Of High School Chapter 563 sẽ là phần tiếp nối cuộc chiến của Mubong và Mori. Chương trước cũng đưa ra khái niệm tấn công và trả đũa tương tự. Hơn nữa, cuộc chiến cũng không đi đến hồi kết trong chương trước. Tuy nhiên, các nhà phê bình cho rằng manhwa sẽ kết thúc cuộc đại chiến trong chương sắp tới. Nhưng nó sẽ bao gồm ít nhất hai chương cho các phân cảnh chiến đấu ban đầu.

Chương tiếp theo có thể hiển thị các tính năng mới của Fallen Sword. Nhưng có một điều khẳng định chắc chắn Mubong sẽ thống trị chương tiếp theo của manhwa. Mori hoàn toàn kiệt sức vì cuộc chiến vừa qua. Vì vậy, anh ta không có sức mạnh để chiến đấu vật lý với Mubong. Tuy nhiên, anh vẫn đang trụ vững nhờ sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin cập nhật về manhwa!

The God Of High School – Chương 563: Mubong có kết thúc không?

Mubong không từ bỏ ý định loại bỏ toàn bộ loài người. Hơn nữa, rất có thể Mubong sẽ dốc toàn lực cho Mori để hoàn thành mục tiêu của mình. Mori không còn chút sức mạnh nào. Tuy nhiên, chiến binh vẫn chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu của mình và hành tinh. Nhưng sẽ rất khó để giết Mubong chỉ bằng một trận chiến tay không.

Kẻ phản diện đã kích hoạt một thanh kiếm Rusty Fallen có thể biến bất cứ thứ gì thành tro. Nếu nó cắt qua bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể Mori, trò chơi của anh ta sẽ kết thúc ngay tại chỗ. Nhưng có nhiều khả năng Mori có thể đạt được mức sức mạnh mới có thể giết chết Mubog ngay lập tức. Cuộc chiến đã bao gồm rất nhiều chương của manhwa. Vì vậy, đã đến lúc nó phải sớm kết thúc.

Tóm tắt nhanh chương cuối

Chương thứ 562 của The God Of High School đề cập đến cuộc chiến hủy diệt Người khổng lồ xanh. Mubong triệu hồi ba gã khổng lồ Xanh đang hút mọi thứ như một lỗ đen. Sự hợp nhất của tất cả chúng có thể phá hủy hệ mặt trời. Tuy nhiên, Mori chỉ có thể tiêu diệt một trong những Người khổng lồ Xanh ở gần hành tinh. Nhưng đó là cơ hội để Mori trở thành anh hùng và giết chết Mubong.

Nhưng anh hùng đã đạt đến giới hạn của mình, vì vậy mọi người từ hành tinh đã ra tay để giúp đỡ anh ta. Họ thúc đẩy anh ta triệu hồi yêu tinh. Vì vậy, Mori đã triệu hồi yêu tinh, và những cộng sự còn lại của anh ta đã kích hoạt yêu tinh bằng dây, tốc độ, sức mạnh và trường điện từ. Nó đi xuyên qua Như Lai và tiêu diệt người khổng lồ Xanh thứ hai hiện diện trong không gian. Tuy nhiên, Mubong đang đứng giữa Mori và người khổng lồ để ngăn chặn sự hủy diệt của nó.

The God Of High School Chap 563: Ngày phát hành

The God Of High School Chapter 563 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, có thể nhà xuất bản sẽ phát hành chương khác sau một tuần tạm nghỉ. Nhưng manhwa sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy nhớ theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về các bản manhwa, manga và anime trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *