Mục tiêu chiến thắng? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Trò chơi đồng đội bây giờ dường như ngày càng trở nên cá nhân hơn. Trong hai chương cuối, Isagi đã cố gắng hết sức để có được điểm số dưới tên mình. Tuy nhiên, dù anh ấy có cố gắng đến đâu thì cũng sẽ có người tước đi cơ hội của anh ấy. Đây là lý do duy nhất khiến anh ấy quyết định thực hiện mục tiêu cuối cùng. Nhưng ngay cả như vậy, dường như có nhiều trở ngại trong kế hoạch này khi anh ta tiến hành một mục tiêu khác. Vì vậy, liệu anh ta có thể biến nó thành một trò chơi chiến thắng trong Blue Lock Chương 188 không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được xem động thái cuối cùng của Isagi sẽ như thế nào. Không chỉ một, mà nhiều người chơi hiện đang chống lại anh ta. Vì vậy, cách duy nhất mà anh ta có thể có được một cách tự do để làm như anh ta muốn. Chỉ có trận đấu tiếp theo mới đưa ra kết luận cho trận đấu.

Blue Lock Chap 188

Blue Lock Chương 188: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương thứ 188 của Blue Lock là “Vortex.” Chương này sẽ xem xét phần cuối cùng của trận đấu giữa England Manshine và Bastard Munchens. Trận đấu sẽ tiếp tục với tỷ số 2-1 giữa hai đội. Agi sẽ nhận thấy rằng trò chơi của Isagi đã được cải thiện đáng kể và rằng anh ấy đã hoạt động ở một cấp độ khác hoàn toàn.

Isagi sẽ có bóng trong chân khi Kaiser đến gợi ý cho anh ta về một vị trí mà anh ta có thể ghi bàn thắng. Tuy nhiên, Nagi đến và cướp bóng đi. Trong phần cuối của Blue Lock, Chương 188, Nagi đã làm một điều bất ngờ. Thay vì ghi bàn, anh ấy chuyền bóng cho Reo để anh ấy thực hiện một động tác. Chương sẽ kết thúc với việc Reo yêu cầu anh ấy đi đến điểm nóng nhất của họ.

Tóm tắt chương trước!

Blue Lock Chương 187 bắt đầu với việc Reo đến gặp Nagi để an ủi anh về thất bại mà anh phải đối mặt. Anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy có thể đề nghị giúp đỡ cho vòng tiếp theo trong tương lai. Nagi thú nhận rằng anh luôn làm mọi thứ trong tay để vạch ra kế hoạch chiến thắng. Tuy nhiên, dường như không có gì hiệu quả trước chiến thuật thay đổi của Isagi. Nagi sau đó đã thuyết phục được Reo với thực tế rằng hai người họ có thể đánh bại Isagi.

Tất cả những gì Reo có thể nghĩ là Nagi đã hành động thảm hại như thế nào trong toàn bộ tình huống này. Nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn muốn làm theo kế hoạch một lần và xem điều gì sẽ xảy ra trong toàn bộ tình huống. Trong nửa sau của chương, Isago nói với Kunigami rằng anh ta sẽ giết người đàn ông vì những gì anh ta đã làm. Cuối cùng, Isagi đưa ra quyết định rằng anh ấy sẽ phụ trách trò chơi khi tất cả các giác quan của anh ấy đang bị đe dọa.

Blue Lock Chap 188: Ngày phát hành

Một lần nữa, không có thông báo nghỉ khi phát hành chương mới nhất. Số phận của tất cả những người chơi vẫn chưa diễn ra trong các cốt truyện sắp tới. Vì vậy, Blue Lock Chương 188 sẽ phát hành ngay trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *