Mười tác phẩm Crossover Anime / Manga mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Rate this post

Trong khi hầu hết các bộ anime đều chọn giữ nguyên dòng thời gian của chúng, một số bộ anime thích cảm giác mạo hiểm khi chấp nhận rủi ro, nhiều người sáng tạo đã trộn mọi thứ lên vì lợi ích của người hâm mộ. Khi mọi người thích hai bộ anime khác nhau, họ luôn muốn chứng kiến ​​các nhân vật của họ tương tác với nhau. Các yêu cầu chéo phổ biến là Naruto x DBZ, Haikyu x My Hero Academia, One Punch Man x DBZ, Berserk x Attack on Titan, và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì mọi người muốn là xem hai nhân vật yêu thích của họ gặp gỡ và trò chuyện. Hỏi có quá đáng không ?!

Trong khi hầu hết những chiếc crossover tưởng tượng của chúng ta vẫn là một giấc mơ xa vời, một số chiếc crossover lớn đã xảy ra. Những pha cắt ngang này là những cảnh ngắn ngủi mang đến cho người hâm mộ thiên đường mà họ đang tìm kiếm. Một số crossover nổi tiếng là One Piece x DBZ x Dream 9 Toriko, Isekai Quartet; Đó là một thế giới Rumic và Yu-Gi-Oh gắn bó với thời gian. Tuy nhiên, rất nhiều crossover và cameos đã xảy ra và không được chú ý trong anime cũng như manga.

Dưới đây là mười crossover và cameo đã xảy ra trong ngành công nghiệp anime. Đọc trước và tìm ra cái nào bạn đã bỏ lỡ.

1. Gintama trong Cuộc đời thảm khốc của Saiki Kusuo

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Saiki Kusuo được sử dụng để phá vỡ bức tường thứ tư. Nhân vật chính ngoại cảm thường thản nhiên nói chuyện với những người bên ngoài màn hình. Không có gì ngạc nhiên khi thấy một bộ anime khác xuất hiện. Saiki Kusuo đã phá vỡ một đoạn lớn của bức tường thứ tư trong phần 2. Saiki nhìn thấy một đoạn giới thiệu lớn của Gintama trong khi xem tv. Điều này không dừng lại ở đây. Anh ấy phàn nàn về cách một số chương trình khác đang quảng bá bản thân trong chương trình của anh ấy.

Màn khách mời kết thúc bằng việc Saiki chuyển kênh. Đây là một cảnh khá dài, vì vậy hiếm khi bỏ lỡ cảnh này.

2. Saiki Kusuo và Koro Sensei

Đây là một cuộc gặp gỡ rất hài hước của hai siêu sinh vật, Saiki Kusuo và Koro-Sensei trong manga Lớp học Ám sát. Sự giao nhau diễn ra trong manga Saiki Kusuo no Sainan trong chương có tên Korosensei đấu với Saiki Kusuo: Trận đấu ở Iruma. Saiki đi mua một Manju đặc biệt của Iruma, Irumanju nhưng đúng vào lúc anh ấy chuẩn bị mua nó; Koro Sensei lấy nó ra khỏi anh ta. Tốc độ cực nhanh của Koro Sensei là một tính năng nổi tiếng trong vũ trụ lớp học ám sát. Trong manga Saiki Kusuo no Sainan, anh ta ăn trộm Manju của Saiki 0,2 giây trước khi anh ta có thể lấy nó và cũng cho Saiki làm móng tay khi anh ta cảm thấy tồi tệ vì đã ăn trộm nó trong vòng 0,2 giây.

Một trận chiến hài hước để giành lấy Manju diễn ra giữa hai người kết thúc bằng việc Saiki chia rẽ nó giữa họ.

Đây chắc chắn là thứ mà tôi muốn thấy được hoạt hình.

3. Goku và Vegeta trong Dr. Slump

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Tiến sĩ Slump và Dragon Ball Z đã được viết và minh họa bởi cùng một mangaka, Akira Toriyama. Sau khi tạo ra những nhân vật mạnh mẽ như vậy, Toriyama quyết định giới thiệu các nhân vật của mình. Trong Tiến sĩ Slump, chúng ta thấy Goku và Vegeta gặp Arale, nhân vật chính của loạt phim Tiến sĩ Slump. Toriyama đã xác nhận rằng Arale thực sự mạnh hơn bất kỳ nhân vật DBZ nào.

Trong phần chéo, Vegeta quyết định chiến đấu với Arale chỉ để bị đánh bại một cách vui nhộn.

4. Taki và Mitsuha trong Weathering With You

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Đây là một khách mời đột phá khiến mọi người hỏi về Shinkaiverse. Vai diễn nhỏ mạo hiểm của Makoto Shinkai đã thành công lớn. Người hâm mộ rất vui khi được gặp lại nhân vật của mình trong một bộ phim sau khi Your Name đã chiếm được cảm tình của họ. Cả hai nhân vật xuất hiện riêng biệt khi họ tương tác với Hodaka Morishima.

Trong phần chéo, chúng ta thấy Taki đến thăm bà của mình. Mitsuha làm nhân viên trong một cửa hàng trang sức. Sự giao nhau giữa họ có ý nghĩa quan trọng trong câu chuyện khi họ giúp Hodaka trong trải nghiệm lãng mạn của anh ấy với Hina Amano.

5. OVA chéo của Devilman và Cyborg 009

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Đây là một OVA dài ba tập có tên Cyborg 009 Vs. Người quỷ. OVA có các nhân vật chính của cả hai anime chiến đấu chống lại nhau. Mặc dù cả hai bộ anime đều được yêu thích rộng rãi, nhưng bộ phim chéo không được đánh giá cao. Tất nhiên, ý tưởng chính đằng sau OVA là dịch vụ người hâm mộ, vì vậy nó đã làm rất tốt khi cho người hâm mộ của cả anime thấy cuộc gặp gỡ giữa 009 và Devilman sẽ diễn ra như thế nào. Nó chỉ ra rằng họ sẽ chiến đấu đến chết.

6. Akashi Seijurou trong Shingeki!

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Nếu chúng ta đang nói về khách mời và crossover, đây chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi. Nó rất vui, đáng ngạc nhiên và dễ thương. Mùa đầu tiên của Shingeki no Kyojin đã là một hit lớn. Sau cái chết và căn bệnh trầm cảm trong Phần 1, một phiên bản chibi dựa trên anime đã được phát hành, nơi mọi người còn sống và cùng nhau học cấp hai. Phần ngoại truyện này rất thú vị khi xem và tất cả các nhân vật đều có tính cách giống nhau.

Anime tập trung vào bệnh OCD của Levi về sự sạch sẽ. Trong một cảnh cụ thể, anh ấy mặc áo Rakuzan và ôm đầu để rê bóng. Đây là đề cập đến Akashi Seijurou trong Kuroko no Basuke, người có cùng diễn viên lồng tiếng với Levi. Cảnh này rất vui nhộn và là một trong những cảnh khách mời hay nhất trong anime.

7. Naruto x One Piece

Naruto và One Piece là hai trong bốn bộ manga lớn nhất từng được tạo ra. Sự giao nhau giữa hai truyện tranh này là một sự giao thoa tinh tế mà nhiều người dường như đã bỏ qua. Chúng tôi rất thích xem Luffy gặp Naruto và Sasuke, nhưng sự giao nhau mà chúng tôi nhận được không chính xác như chúng tôi mong đợi.

Trong chương 766 của One Piece, chúng ta thấy Nami mặc một chiếc váy có biểu tượng Konoha. Ngoài ra, một con cáo có một xoáy nước trên lưng.

Trong manga Naruto, chúng ta thấy Boruto vẽ biểu tượng One Piece Jolly Roger trên khuôn mặt của Naruto trong chương 700.

Hai tài liệu tham khảo ngẫu nhiên này trong cả manga không chỉ là dịch vụ dành cho người hâm mộ. Đây là một dấu hiệu đánh giá cao Masahiko Kishimoto và Eiichiro Oda dành cho nhau vì những tác phẩm của họ. Cử chỉ này là một ngụ ý mạnh mẽ và ngọt ngào về sự cạnh tranh lành mạnh của họ.

8. Lupin the 3rd vs. Detective Conan: The Movie

Lupin III là một anime seinen năm 1973. Tuy nhiên, anime có sự giao thoa vào năm 2013 với Thám tử lừng danh Conan. Vì vậy, Lupin là một tên trộm, và Conan là một thám tử rất thông minh. Cả hai hợp tác trong bộ phim Lupin III vs Thám tử lừng danh Conan để giải quyết những tội ác mới. Bộ phim có thể được gọi là một thành công sau khi một lượng lớn người thực sự thích ý tưởng về bộ phim chéo này.

Phim có nhiều nhân vật trong anime cũ hơn, chẳng hạn như Kaito Kid và Fujiko Mine. Hai anime đã có một sự pha trộn tốt. Bởi vì Lupin III là một anime rất cũ, rất nhiều người dường như bỏ lỡ toàn bộ sự thông minh của bộ xuyên không.

9. Fairy Tale and Rave

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Mọi người quên rằng Rave và Fairy Tale có cùng một mangaka vì sau này có lượng fan vượt trội (về mặt số lượng). Sau khi viết cả hai bộ manga, Hiro Mashima đã tự do tạo ra sự giao thoa giữa hai vũ trụ này. Các nhân vật gặp nhau và bùng nổ trong một cuộc chiến hài hước. Xung đột được giải quyết với sự hiểu biết lẫn nhau.

Sự giao nhau vui nhộn này diễn ra trong OVA Fairy Tale x Rave. Chúng ta thấy nhiều nhân vật khác nhau như Ellie, Haru, Ezra, Musica, Gray, Natsu và Lucy. OVA hay đến nỗi khiến người hâm mộ yêu cầu nhiều hơn thế!

10. Nisekyuu !!

Mười tác phẩm chéo anime / manga mà bạn đã bỏ lỡ

Nisekyuu !! là bộ truyện tranh chéo giữa Haikyuu và Nisekoi được viết bởi Furudate Haruichi và Komi Naoshi. Crossover được viết hoàn hảo. Cốt truyện theo sau một trò chơi bóng chuyền bãi biển giữa đội Karasuno và các nhân vật của Nisekoi.

Sự giao nhau đã ra khỏi hộp. Trong khi Nisekoi là một harem hài, Haikyu là một manga thể thao. Tuy nhiên, các câu chuyện được sắp xếp rất tốt, làm cho phần giao nhau thành công lớn. Trong khi Kageyama tập trung vào bóng chuyền, Tanaka và Nishinoya tập trung vào sự nổi tiếng của Raku. Họ ghen tị với việc anh ấy được bao quanh bởi rất nhiều cô gái xinh đẹp và mong muốn được chăm sóc như anh ấy. Tức giận vì sự nổi tiếng của anh ta, Tanaka quyết định đánh bại Raku, do đó, khiến anh ta phải ra ngoài.

Chương kết thúc với việc Tanaka và Nishinoya cuối cùng nhận ra rằng Raku cũng giống như họ khi anh nói rằng anh đã mất ba năm để có được số của Onodera. Ở một bảng khác, chúng ta thấy rằng Kageyama và Hinata đang làm quen với các cô gái cùng một lúc. Kageyama hỏi Chitoge về việc cô đang luyện tập gì khi anh thấy cô ăn rất nhiều, và Hinata chỉ lo lắng kêu lên.

Những tấm này nên được làm hoạt hình trong OVA vì mọi người đều thích xem sự giao nhau bất ngờ và độc đáo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *