Murim Login Chương 124 Ngày phát hành: Hỏa quân và bí ẩn của thiên đường bóng tối

Rate this post

Murim Login tiết lộ thời đại mà Thợ săn sống để săn quái vật từ Gates. Jin Tae Kyung là một Thợ săn cấp thấp, người đã tìm thấy chính mình trong thế giới Võ thuật sau khi đăng nhập vào trò chơi máy VR. Chúng ta sẽ thảo luận về Murim Login Chương 124 và những chi tiết mới nhất khác. Câu chuyện của Jin tiếp tục sau khi Wi Peng không nói chuyện với cấp trên của mình trong cuộc họp mà anh ấy sắp xếp, và mọi người đều ngạc nhiên khi Wi Peng không xuất hiện. Ở phía bên kia, có vẻ như họ là người hiếu chiến và không muốn gây rắc rối với Hỏa Vương. Người chiến binh điên cuồng nhận ra rằng mình đã lộn xộn và tức giận khi cầm kiếm của mình.

Những người xung quanh chiến binh hung hãn nhận thấy điều gì đó trên cánh tay của anh ta, và một người gọi anh ta là Wi Peng. Anh ta nói với Wi Peng rằng cánh tay của anh ta đang ở một góc lạ. Wi Peng vẫn đang trút giận xuống đất và nhận ra rằng Vua lửa sẽ không tha thứ cho mình, nhưng anh ta không biết rằng Vua lửa biết sự thật. Các chiến binh nghĩ rằng họ nên gọi bác sĩ vì Wi Peng không theo điều kiện của anh ta, cố gắng làm anh ta bình tĩnh lại. Wi Peng sau đó đến gặp một trong những người lớn tuổi sau khi hai vị khách đã rời đi.

Vị khách đã được chữa lành thể chất và đưa Wi Peng trở lại bình thường và bất động cánh tay của anh ta. Wi Peng đối mặt với một trong những trưởng lão, người nhận ra rằng họ phải tiến lên vì những gì đã xảy ra không thể hoàn tác. Người lớn tuổi tự hỏi liệu Wi Peng có đang cố gắng phá hủy gia đình của mình và liệu anh ta có đang gây rối với Vua lửa hay không. Wi Peng đã kiểm tra ram của mình và nhận ra rằng anh ta vẫn ổn. Các trưởng lão nói với Wi Peng đừng bận tâm đến nhận thức rộng rãi, nhưng họ đã biến tình hình thành cơ hội. Anh ấy hỏi Wi Peng về vai diễn của mình, và Wi Peng tiết lộ rằng nó ổn.

Chúng tôi sắp chết Đăng nhập

Trước đây trên Murim Đăng nhập chương 123

Wi Peng và các trưởng lão nói về những người đã chết trong cuộc thẩm vấn vì họ có thể tiết lộ sự thật. Vị trưởng lão yêu cầu Wi Peng dừng cuộc thẩm vấn vì họ có ba người làm bằng chứng; nếu họ tra tấn và giết họ, họ sẽ mất tất cả bằng chứng. Cả hai quyết định giữ cho ba người còn lại sống sót, và một trong số họ được thay đổi bên trong phòng thẩm vấn trên bờ vực của cái chết, nhưng các bác sĩ đang cứu sống anh ta. Người lớn tuổi mà Wi Peng đang nói chuyện được tiết lộ là Chúa tể của Wi Peng.

Chúa nhận ra rằng vị trưởng lão đầu tiên đã chờ đợi cơ hội ngàn vàng để tiếp quản gia đình trong nhiều năm. Nhưng anh ngạc nhiên rằng Dark Heaven không xuất hiện trong thời đại đó. Chúa tự hỏi các trưởng lão đang làm gì, và Wi Peng nhắc Chúa rằng bữa ăn tối sắp bắt đầu. Cả hai đi đến bữa tiệc tối mặc dù họ có những vấn đề cần giải quyết, và họ biết rằng họ có thể bỏ lỡ bữa tiệc tối vì họ sẽ nhận được thông tin tốt về bí ẩn của họ.

Sau đó, một trong những chiến binh đánh trống, báo hiệu rằng bữa tối đã bắt đầu, và chiến binh giáo tập trung trước Chúa. Thượng đế đã nói chuyện với mọi người, nhưng ông ấy đã nói một điều gì đó mà chưa được tiết lộ từ khi nào chỉ có thể nhìn thấy hành động của ông ấy thay vì lời nói của ông ấy. Một trong những gia đình được kính trọng đối diện với Chúa và cầu xin Ngài điều gì đó sau khi cúi đầu trước mặt Ngài. Đức Chúa Trời chấp nhận yêu cầu của họ, và mọi người bắt đầu thích ăn những món ăn ngon. Jin dường như cũng đang uống và ăn. Anh ta nghe nói về Lady từ The Mount Heng Sword Sect và nhận ra đó là Lay Lee So-Wol.

Murim Login tập 124

Chúng tôi sắp chết Đăng nhập

Murim Login Chương 124 Ngày phát hành

Murim Login Chương 124 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Jin đã nhận được một lời thách đấu từ Chu Do Hwan từ Iron Blood Sect ở Hà Nam. Nhưng Chúa đã thông báo rằng bất cứ ai muốn chiến đấu đều có thể bước lên. Chu Do Hwan từ trận đấu ít ỏi của Iron Blood Sect ở Hà Nam với Jin bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem bản cập nhật mới nhất của Murim Login Chương 124 bên dưới.

Đọc Murim Login Chương 124 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Murim Login Chương 124 trực tuyến trên trang web chính thức. Đăng nhập Murim Trang web chính thức của Manga không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Nhưng các chương và cập nhật mới nhất của Murim Login được phát hành trực tuyến hàng tuần, và chúng tôi sẽ cập nhật một chương mới của Murim hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Murim Login Chương 124 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tsundere Ý nghĩa: Mọi thứ chúng ta biết về từ Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *