Muse Asia công bố danh hiệu cho mùa đông 2020

Rate this post

MUSE Asia đã công bố danh sách các tựa anime mùa đông 2020 đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 1 trên kênh YouTube chính thức của họ. Các chương trình sẽ có mặt ở Đông Nam Á, Ấn Độ, Bangledash và Nepal (một số tiêu đề có thể khác nhau về tính khả dụng).

Anime chuyển thể từ manga bốn khung của Quro, tiểu hành tinh trong tình yêu, công chiếu vào ngày 3 tháng 1 lúc 23:30 (tất cả thời gian là GMT +8) với các tập phát hành lại vào thứ Sáu lúc 23:00.

Dựa trên light novel của Yuumikan và hình minh họa của Koin, BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình bắt đầu phát sóng mô phỏng vào ngày 8 tháng 1 lúc 22:30.

MUSE Asia mô tả chương trình như sau:

Có một tân binh siêu mạnh trong thế giới VRMMO “NewWorld Online”!?

Người có thể khiến mọi đòn tấn công trở nên vô dụng, và nghiền nát hoàn toàn tất cả quái vật và người dùng bằng kỹ năng “Độc chết người”!

Người có tư thế chiến đấu độc nhất vô nhị, được gọi là “Pháo đài di động”, hay “Quỷ vương cuối cùng”.

Và bộ mặt thật đằng sau người chơi này, không ai khác chính là một newbie Bishoujo!

Maple, theo lời giới thiệu từ Sally, bắt đầu chơi NewWorld Online. Nhưng hoàn toàn mới với trò chơi, cô ấy phân bổ tất cả các điểm khả năng của mình vào sức mạnh phòng thủ (VIT) của mình.

Và mặc dù những con quái vật phiền phức nhỏ bé này thực sự rất khó chịu nhưng…

Nó… không đau chứ!?

Bị quái vật đè bẹp mà không hề hấn gì.. Và điều may mắn hơn nữa là có thể có được kỹ năng phản công tối thượng!

Với một đồng minh bất thường gia nhập đội, Maple dần trở nên mạnh mẽ hơn. Cuộc phiêu lưu (không có thiệt hại nào), sắp bắt đầu!

Bộ tứ Isekai S2 trở lại cho một mùa khác vào ngày 15 tháng 1 lúc 00:45.

A3! được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 lúc 00:30.

Chào mừng đến với Trường Quỷ, Iruma-kun sẽ tiếp tục phát sóng vào Thứ Bảy lúc 19:05 sau khi phát hành lần đầu vào mùa Thu 2019 vừa qua cùng với Phantasy Star Online 2: Episode Oracle vào thứ Hai lúc 23:00.

khóa học đầu tiên của Chào mừng đến với Trường Quỷ, Iruma-kun hiện được cung cấp miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia.

Nguồn: Xu hướng Anime

x

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *