My Hero Academia Chap 367 Raw Scans And Spoilers: Deku Vs. AFO!

Rate this post

My Hero Academia Chương 367 Bản tóm tắt sơ lược và toàn bộ chương đã ra mắt và nó cho thấy nhân vật chính của chúng ta trong tất cả vinh quang của anh ấy. Trong vài chương trước, My Hero Academia đã xây dựng sự cường điệu để đưa nhân vật chính của chúng ta đến sự kiện chính và ngăn chặn Kẻ phản diện. Tuy nhiên, giống như hầu hết các bộ truyện, My Hero Academia cũng cho nhân vật phản diện chính biến đổi hoàn toàn trước khi anh hùng xuất hiện.

Đó là những gì chúng ta đã thấy trong chương cuối cùng của My Hero Academia, nơi không chỉ All for One biến đổi hoàn toàn, mà Deku cũng đã chấm dứt nó một lần và mãi mãi. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả các sự kiện đã xảy ra trong My Hero Academia Chương 367 và cung cấp cho bạn bản quét sơ bộ ở đây và ở đó của chương. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn loạt phim mới nhất của My Hero Academia.

My Hero Academia – Chương 367: Cuộc truy quét thô bạo và kẻ hủy diệt

My Hero Academia đã đưa Deku trở lại với tất cả vinh quang của anh ấy bằng cách giới thiệu nhân vật này trên trang bìa của tạp chí shonen jump số 43. Hơn nữa, chúng tôi có một dàn màu cho trang bìa có các nhân vật khác nhau của tôi. Học viện Anh hùng. Bạn có thể xem bìa của My Hero Academia Chương 367 bên dưới. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ có trải nghiệm màu sắc trong chương tiếp theo của My Hero Academia.

Double spread - My Hero Academia - Chương 367

My Hero Academia – Học viện anh hùng của tôi – Chương 367

My Hero Academia Chương 367 có tựa đề là “Deku VS AFO” và nó bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng nhỏ về cách Deku xuất hiện tại sự kiện chính. Một chiếc máy bay chiến đấu đến đón Izuku Midoriya và giúp anh ta đến sự kiện chính. Phi công của chiếc máy bay phản lực thông báo cho Deku rằng họ có lệnh rời Nhật Bản nhưng họ quyết định ở lại vì em gái của họ “Stars” đã đặt tất cả số phận của họ lên Izuku và nhiệm vụ của họ là anh ta phải đến tùy theo tình huống.

Deku đến

Shigaraki hay còn gọi là Tất cả cho một hét lên “Izuku Midoriya” trong khi đó, người sau đó đánh kẻ phản diện bằng những cú đấm. Lemillion rất vui khi gặp Deku và All bởi vì người ta tự hỏi liệu Izuku có trở nên mạnh hơn và ánh sáng của cậu ấy giống như người cầm thứ ba của One for All. Sau khi hạ cú đấm của mình, Deku hít một hơi và hỏi liệu mọi người có ổn không chỉ để tìm xác của các anh hùng bao gồm cả Bakugo.

My Hero Academia - Chương 367 - Bản quét thô

Deku đang đến!

Thêm muối vào vết thương, All for one bắt đầu trò chuyện và bắt đầu khiêu khích Deku bằng cách nói lý do anh đến muộn là gì. Tất cả chỉ vì một người tiếp tục khiêu khích Deku cho đến khi người đó mất bình tĩnh và bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Thấy Deku ngày càng tức giận và mất bình tĩnh, All for one rất vui và nghĩ rằng động tĩnh của Deku bây giờ có thể đoán trước được và họ sẽ lao tới. Nó sẽ chỉ cần một đòn phản công đúng chỗ để giết anh ta. All For One càng khiêu khích Midoriya và khiến anh ấy tức giận hơn.

Lemillion bật khỏi mặt đất để trấn an Deku và giải thích tình hình hiện tại. Anh ta nói rằng đòn đánh cạnh đang chữa lành cho Bakugo từ bên trong và các anh hùng khác vẫn còn thở. Vẫn còn một cách để mọi người được cứu. Anh ấy nói thêm rằng All For One đang làm tất cả những điều này để khiêu khích anh ấy và miễn là anh ấy chiến đấu, thì vẫn còn hy vọng.

Tất cả chỉ vì một người nói rằng đó không gì khác hơn là tiếng hét cuối cùng của họ cho chủ nghĩa thoát ly nơi họ đang tuyên bố sai lầm cho lý tưởng. Về điều này, Lemillion trả lời rằng họ là anh hùng và nhiệm vụ của họ là tạo ra thực tế duy tâm. Sau khi nghe Lemillion nói, Deku cuối cùng cũng bình tĩnh lại và xin lỗi Lemillion. Điều đầu tiên anh ấy hỏi cho All For One là “Shigrakai… Nó vẫn ở đó chứ?” trong bảng điều khiển cuối cùng của chương có những người dùng cũ của One cho mọi người phía sau anh ta.

My Hero Academia tập 367 Spoilers

Một cho tất cả các Wilders!

Đọc My Hero Academia – Chương 367 – Trực tuyến

My Hero Academia Chương 367 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật này, ngày 25 tháng 9 trong số thứ 43 của tạp chí shonen jump hàng tuần. Sau khi phát hành, My Hero Academia Chapter 367 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng Shonen Jump chính thức.

Cũng nên đọc: One Piece: Giấc mơ của Luffy là gì? Nó sẽ được hoàn thành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *