My Hero Academia Manga: Nhận tập 1-10 ngay bây giờ

Rate this post

My Hero Academia là cuốn sách phải đọc đối với những người hâm mộ manga hành động, nhân vật. Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi phần lớn mọi người sở hữu những khả năng đặc biệt, hay còn gọi là “Quirks”, bộ truyện kể về hành trình của một cậu bé tên Izuku Midoriya, người mơ ước trở thành anh hùng mặc dù không có Kosei của riêng mình.

Với sự hướng dẫn của anh hùng vĩ đại nhất thế giới, All Might, Izuku bắt đầu con đường đạt được ước mơ của mình và bảo vệ mọi người khỏi nguy hiểm. Với dàn nhân vật đa dạng, hành động gay cấn và chủ đề kích thích tư duy, My Hero Academia là một cuốn sách hấp dẫn và ly kỳ từ đầu đến cuối.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Tập 1

Midoriya sẽ kế thừa siêu năng lực của anh hùng vĩ đại nhất thế giới, nhưng sự vĩ đại sẽ không đến một cách dễ dàng.

Điều gì sẽ xảy ra với thế giới nếu 80% số người sở hữu siêu năng lực được gọi là “Kỳ quặc”? Sẽ có những trận chiến giữa anh hùng và kẻ ác ở khắp mọi nơi! Học cách sử dụng sức mạnh của mình sẽ là một phần của việc trở thành anh hùng, nhưng bạn sẽ học ở đâu? Đương nhiên, Học viện anh hùng! Nhưng nếu bạn là một trong số 20% những người sinh ra không có khuyết điểm nào, bạn sẽ làm gì?

Izuku Midoriya, một học sinh cấp hai, khao khát trở thành anh hùng hơn tất cả, nhưng cậu lại thiếu sức mạnh. Cuộc sống của anh ấy ngày càng giống như một ngõ cụt, vì anh ấy không có cơ hội đăng ký vào trường trung học UA danh tiếng dành cho những anh hùng trong tương lai. Người anh hùng vĩ đại nhất trong số họ, All Might, sau đó cho anh ta cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình…

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Tập 2

Midoriya đã phải cố gắng rất nhiều để vào được trường trung học UA, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình dài trở thành siêu anh hùng của cậu. Mặc dù Midoriya đã thừa hưởng khả năng của All Might, nhưng anh ấy hầu như không thể kiểm soát chúng vì tất cả các học sinh mới đều có sức mạnh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, các sinh viên năm nhất được thông báo rằng họ phải cạnh tranh để tránh bị đuổi học! Hãy bổ sung My Hero Academia Manga Tập 2 vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay!

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Tập 3

Các sinh viên năm thứ nhất của UA đã bị tấn công bởi một nhóm tội phạm độc ác, nhưng All Might mới là mục tiêu thực sự của chúng. Midoriya và các bạn cùng lớp không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chống lại chúng cho đến khi quân tiếp viện đến. All Might tham gia cuộc chiến bảo vệ lũ trẻ, nhưng khi sức mạnh của anh ta giảm dần, anh ta có thể buộc phải đặt cược rất rủi ro!

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Tập 4

Đại hội thể thao cấp cao Hoa Kỳ là cơ hội để những anh hùng đầy tham vọng thể hiện kỹ năng của mình và tìm kiếm một người cố vấn. Các học sinh đã trải qua một vòng đầu tiên khó khăn, và bây giờ họ phải làm việc cùng nhau để thể hiện rằng họ có thể bước tiếp vào giai đoạn tiếp theo. Các thế lực bí ẩn đã tấn công học viện cũng đang bị cả nước theo dõi.

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Tập 5

Khi Uraraka đối đầu trực tiếp với Bakugo, giai đoạn cuối cùng của lễ hội thể thao UA High hứa hẹn sẽ rất bùng nổ! Đám đông đang nín thở khi trận chiến diễn ra vì Bakugo không bao giờ làm bất cứ ai thất vọng. Các học sinh trong Lớp 1-A sẽ được kiểm tra vượt quá giới hạn của họ trong trận chung kết!

My Hero Academia Tập 6

Các học sinh Lớp 1-A bắt đầu thực tập sau lễ hội thể thao. Midoriya theo học Gran Torino, giáo viên cũ của All Might. Gran Torino có vẻ giống như một kẻ nói dối đã được rửa sạch, nhưng người hùng cũ vẫn có nhiều bước đi hơn một đội bóng đá, và Midoriya vẫn còn nhiều điều phải học! Liên minh tội phạm thực hiện một âm mưu độc ác khác và giới thiệu một kẻ thù mới đáng sợ ở nơi khác!

My Hero Academia Tập 7

Gran Torino đã dạy Midoriya một vài mánh khóe, nhưng một số thứ được trải nghiệm tốt hơn là được học. Midoriya chạy đến Ida, người đang tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tử với Hero Killer Stain, mặc dù anh ta không chuẩn bị trước, khi Liên minh tội phạm tấn công thị trấn Hosu. Stain dự định loại bỏ mọi anh hùng mà anh ta có thể tìm thấy khỏi thế giới vì anh ta có những ý tưởng rất đặc biệt về các anh hùng và vị trí của họ trong xã hội.

My Hero Academia Tập 8

Các sinh viên ở Hoa Kỳ đã đạt đến phần thực hành của kỳ thi cuối kỳ, nhưng họ không lường trước được rằng họ sẽ phải thể hiện tốt hơn giáo viên của mình để vượt qua! Midoriya, cùng với đối thủ Bakugo, phải cố gắng tự mình đối đầu với All Might.

Hợp tác với Bakugo là một chuyện, nhưng liệu cam kết đánh bại All Might của Midoriya có quá sức chịu đựng của anh ấy không? Ngoài ra, Yaoyorozu và Todoroki tham gia vào một cuộc xung đột tương tự ở đấu trường gần đó. Trong khi đó, một kẻ thù độc ác mới đang sẵn sàng hành động…

My Hero Academia Tập 9

Midoriya và các sinh viên khác tại UA hiện đang hướng đến trại hè! Tuy nhiên, đây không phải là kỳ nghỉ điển hình của bạn; đúng hơn, đó là quá trình đào tạo có tác động cao, trong đó học sinh được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa những điều kỳ quặc của mình! Mặc dù những người hướng dẫn đã đặt ra một số thử thách khó khăn, nhưng sẽ không có thử thách nào khó khăn hoặc thay đổi cuộc sống như mối đe dọa do một nhóm nhân vật phản diện mới gây ra. Tệ hơn nữa là ai và tại sao những kẻ thủ ác đang truy đuổi…

My Hero Academia Tập 10

Liên minh tội phạm đã bắt cóc Bakugo, và kết quả là dư luận tiêu cực đã ném UA vào một vụ náo động lớn. Khi niềm tin của công chúng vào các anh hùng bị đe dọa, khoa triệu tập để tìm ra những việc cần làm. Nhưng Midoriya và các học sinh của Lớp 1-A có kế hoạch của riêng họ—một chiến dịch giải cứu Bakugo có thể khiến họ bị đuổi khỏi trường! Hãy bổ sung My Hero Academia Manga Tập 10 vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *