My Hero Academia Season 6 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem

Rate this post

My Hero Academia Season 6 Episode 1 sẽ được phát hành vào tuần sau. Trong mùa thứ sáu của My Hero Academia, Bones là nhà sản xuất loạt phim, Kenji Nagasaki là đạo diễn, Masahiro Mukai (biên kịch chính) cũng vậy. Anime tiếp sau tập 28 của manga gốc. Một trong những mùa anime sắp tới cho mùa thu là mùa thứ sáu của My Hero Academia. Người hâm mộ nên mong đợi một mùa giải khốc liệt hơn khi cuộc chiến chống lại Mặt trận Giải phóng thần bí mở ra.

Đã chính thức xác nhận rằng MHA Season 6 sẽ được phát sóng trong hai mùa liên tiếp (hoặc các mùa) vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Một đoạn trailer dài cho mùa thứ sáu đã được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Phát thanh viên anime Sugoi LITE đã tiết lộ rằng My Hero Academia Season 6 sẽ bao gồm tổng cộng 25 tập. Phần 1 sẽ bao gồm 13 tập, trong khi Phần 2 sẽ gồm 12 tập. Trong Cuộc chiến giải phóng huyền bí của Boku no Hero Academia Season 6, Deku và những người bạn của anh ấy sẽ tiếp tục sống tại UA High.

Điều gì xảy ra trong My Hero Academia Season 5 Episode 25?

Nhiệm vụ của Hawks đã hoàn thành trước đó gần một tháng. Shigaraki và Ujiko trò chuyện ở nơi khác. Ujiko nhìn Shigaraki phát triển câu nói quái dị của mình. Anh ấy giải thích rằng nghiên cứu của anh ấy được cho là mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự phát triển của Quirks trở nên phức tạp hơn theo thời gian. Thí nghiệm mà anh ta đang thực hiện trên Shigaraki sẽ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và thậm chí trở thành Một cho Tất cả.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

My Hero Academia mùa 5 tập 25

Khi Lớp 1-A thể hiện các kỹ năng và sự phát triển mới của họ từ vị trí làm việc và học tập, All Might nhớ lại những ngày đầu của Midoriya với anh ấy trong lượt của mình. Đầu của Eri và chiếc Microphone hiện tại được cảnh báo bởi Amajiki và Togata rằng chiếc sừng của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến cô ấy một lần nữa. All Might gặp Bakugo và Midoriya sau khi Eraser Head giúp cô ấy bình tĩnh lại. Bakugo đưa cho Midoriya một cuốn sổ ghi chép tất cả những tài liệu mà anh khám phá được về những người kế vị trước đó của One for All. Thật không may, không có nhiều thông tin có sẵn và Bakugo thấy rằng chúng không được nhiều người biết đến. All Might đang nói với Midoriya rằng cậu ấy sẽ học Float tiếp theo.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

My Hero Academia mùa 5 tập 25

Lớp đang tổ chức lễ trao đổi công việc học tập và bắt đầu học kỳ bằng tiệc. Midoriya và Bakugo thảo luận về thời gian trôi nhanh như thế nào và bao lâu nữa họ sẽ là sinh viên năm hai tại lễ kỷ niệm. Mặt trận Giải phóng huyền bí bắt đầu tấn công các học sinh khi Midoriya suy ngẫm về lòng biết ơn và những lời chúc phúc của anh. Trong khi đó, All Might nói chuyện với Eraser Head về việc cảm thấy bất lực. Eraser Head an ủi anh ta, đảm bảo với anh ta rằng All Might là hữu ích cho học sinh.

Diễn viên My Hero Academia Season 6

Dàn diễn viên cho My Hero Academia vẫn kín tiếng, nhưng chúng tôi dự đoán rằng các diễn viên lồng tiếng từ phần 1-5 cũng sẽ trở lại. Cả hai diễn viên lồng tiếng Nhật và Anh sẽ xuất hiện trong Phần 6:

Izuku Midoriya trong vai Daiki Yamashita (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh Justin Briner, Ochaco Uraraka trong vai Ayane Sakura (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh Luci Christian, Katsuki Bakugo trong vai Nobuhiko Okamoto (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng Anh trong vai Clifford Chapin, All Might trong vai Kenta Miyake (Anh diễn viên lồng tiếng Christopher R. Sabat.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

Các nhân vật My Hero Academia Season 6

Tsuyu Asui vai Aoi Yuki (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh là Monica Rial, Tenya Ida vai Kaito Ishikawa (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh là J. Michael Tatum, Momo Yaoyorozu vai Marina Inoue (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh là Colleen Clinkenbeard, Minoru Mineta trong Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Ryo Hirohashi (Nhật Bản) trong vai Brina Palencia, Shoto Todoroki trong vai Yuki Kaji (Nhật Bản) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh trong vai David Matranga, Fumikage Tokoyami trong vai Yoshimasa Hosoya (Nhật) Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh là Josh Grelle.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6 Episode 1 được ấn định để phát hành vào 1 tháng 10 năm 2022, Thứ Bảy lúc 5:30 chiều (JST). Người hâm mộ ở Mỹ sẽ xem Tập 1 của My Hero Academia Season 6 lúc 01:30 Giờ Thái Bình Dương / 03:30 Giờ Miền Trung / 04:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 1 của My Hero Academia Season 6 sẽ có sẵn vào lúc 02:00 (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ.

Cốt truyện của My Hero Academia Phần 6

Một đoạn post-credit từ mùa thứ năm của My Hero Academia cho thấy Lớp 1A nhìn ra một thành phố đầy những siêu anh hùng. Do đó, phần sáu được dự đoán là sẽ đối phó với Cuộc chiến Giải phóng Huyền bí, một sự kiện quan trọng trong vương quốc My Hero Academia. Như vậy, các anh hùng của chúng ta sẽ được sưởi ấm bởi một liên minh các siêu phản diện.

Đây là một cốt truyện manga đã được mong đợi và ăn khách từ rất lâu. Đối với những người mới bắt đầu đọc tiểu thuyết đồ họa, các chương từ 253 đến 306 bị chi phối bởi Cuộc chiến giải phóng huyền bí.

Với việc các Anh hùng hiện đã được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, Hawks đã thực hiện một số cuộc giám sát bí mật, giúp họ có thể đối mặt với Mặt trận Giải phóng thần bí. Các anh hùng của chúng ta sẽ trông khác khi trận chiến kết thúc, vì vậy hãy nhớ rằng: vào cuối mùa giải này, họ sẽ không giống nhau.

TIN TỨC: 10 anh hùng chuyên nghiệp được tập hợp trong hình ảnh mới nhất của My Hero Academia Season 6

🔥 ĐỌC: https://t.co/VxOnCTWBgO pic.twitter.com/aWnv2aHOWk

– My Hero Academia (@MHAOfficial) ngày 8 tháng 8 năm 2022

Xem My Hero Academia Season 6 Episode 1 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem My Hero Academia Season 6 Episode 1 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể trải nghiệm phần trước của My Hero Academia trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Chủ nhân của tôi không có tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *