My Hero Academia Season 6 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập đầu tiên của ‘My Hero Academia’ mùa 6 có tựa đề ‘A Quiet Beginning’, thông tin về ‘Hawks’ cuối cùng đã có kết quả khi một cuộc họp của Pro Heros được tổ chức để đối phó với ảnh hưởng của ngày hôm đó. sự nổi lên của Mặt trận Giải phóng huyền bí. Họ được chia thành các đội dẫn đầu bởi Endeavour và Edge Shot để điều tra một bệnh viện được nghi ngờ là cơ sở nơi Nomus được kỹ thuật sinh học và cũng là một biệt thự trên đồi nơi các thành viên của Mặt trận Liên minh đang ẩn náu. phóng thần bí. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘My Hero Academia’ mùa 6 tập 1. SPOILERS AHEAD.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Tóm tắt

Pro Hero Hawk tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt với Twice, người đã được giao trách nhiệm trông chừng anh cho đến khi Tomura sẵn sàng gặp anh. Anh ta thông minh phát hiện ra dựa trên các cuộc trò chuyện của họ rằng PLF hoặc Mặt trận Giải phóng huyền bí được chia thành hai phe – các thành viên Liên minh và quân Giải phóng. Những người của cả hai làm việc cùng nhau để lãnh đạo các trung đoàn khác nhau chỉ dựa trên kỹ năng của họ.

Ngoài tất cả những điều này, anh ta cũng biết rằng PLF có kế hoạch tổ chức một cuộc tấn công tổng lực trên toàn bộ Nhật Bản, để tạo ra một khu vực vô luật pháp trái ngược với hệ thống hiện tại. Hawks cảm thấy rằng nó sẽ thực sự là sự kết thúc của Nhật Bản nếu mọi thứ diễn ra theo cách đó. Trong khi đó, một cuộc họp quan trọng của các Anh hùng Chuyên nghiệp cũng được tổ chức trong đó có thông tin cho rằng những Người được đề cử sinh học được tạo ra bởi không ai khác ngoài Tiến sĩ Kyudai Garaki, chủ tịch của Bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Jaku.

Hơn nữa, người ta nghi ngờ rằng anh ta đang tiến hành các thí nghiệm nguy hiểm trong phòng thí nghiệm bí mật của mình. Cũng có những lý do để tin rằng Hideout thần bí của Mặt trận Giải phóng thực sự nằm trong một dinh thự trên Núi Gunga. Do đó, các Anh hùng chuyên nghiệp được chia thành Đội Endeavour và Edge Shot để tấn công những kẻ phản diện trước khi chúng tiếp cận chúng. Cả hai đội cũng đưa những học sinh được cấp phép anh hùng tạm thời đi cùng họ trên tiền tuyến.

My Hero Academia Season 6 Episode 1 Ending: Tiến sĩ Kyudai Garaki có phải là ác quỷ? Ngài đã giúp tất cả mọi người như thế nào vì quyền năng của Ngài?

Theo kế hoạch, nhóm của Endeavour cuối cùng cũng xâm nhập được vào bệnh viện Jaku sau khi theo dõi chặt chẽ. Nhiệm vụ đầu tiên của các anh hùng là phải sơ tán ngay lập tức vì nơi đây có thể sớm biến thành bãi chiến trường. Endeavour cử Mirko, Anh hùng số 5 đến điều tra phòng thí nghiệm bí mật bị nghi ngờ của Tiến sĩ Kyudai Garaki. Rõ ràng với tất cả những điều này, Garaki rất vui vì Tomura sẽ sẵn sàng trong vòng một tháng và sẽ sở hữu những sức mạnh khó lường.

Khi anh đang đi dọc hành lang, những anh hùng hàng đầu do Endeavour dẫn đầu đã dồn anh vào chân tường. Aizawa ngay lập tức sử dụng trò đùa của mình và hóa ra bác sĩ Garaki không ngu ngốc như những gì đã được đề cập trong hồ sơ gia đình. Anh ta sở hữu một thứ kỳ lạ gọi là Sức sống, cho phép anh ta xuất hiện trẻ hơn nhiều so với thực tế. Ngay sau khi sức mạnh của Aizawa bị vô hiệu hóa khả năng của mình, Garaki trông già đi và yếu đi rất nhiều.

Các anh hùng nghi ngờ rằng anh ta đã sử dụng câu hỏi Life Force để giúp Tất cả vì Một người mà không có lý do hợp lý nào khác cho cuộc sống dài bất thường của anh ta. Hơn nữa, nó rất có thể là một trong những tiền thân cho sự phát triển khả năng Siêu tái sinh của Nomus. Mặc dù được hỏi liệu anh ta bị khuyết tật bẩm sinh hay được tạo ra nhân tạo, Tiến sĩ Garaki đã không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào, ngay cả khi được hỏi về những động lực có thể xảy ra. của mình để giúp Tất cả vì Một.

Đơn vị của Endeavour có bắt được bác sĩ Kyudai Garaki tại bệnh viện Jaku không?

Mặc dù cuộc thẩm vấn với Tiến sĩ Kyudai Garaki không diễn ra tốt đẹp như các anh hùng có thể hy vọng, nhưng ít nhất họ hài lòng với thực tế là cuộc sơ tán đã gần như hoàn tất 97% và họ cũng có một bác sĩ. ác với họ. Đó là khi Endeavour nhận được một tin nhắn vô tuyến từ Mirko, người thông báo cho anh ấy về sự di chuyển đột ngột của kẻ thù khi cô ấy đến gần phòng thí nghiệm bí mật. Trước khi người hùng số một kịp phản ứng, một tên Nomus bất ngờ xuyên qua bức tường và dùng một vật sắc nhọn đâm vào tim Garaki.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, hóa ra đó chỉ là một cú đúp Garaki được tạo ra bằng cách sử dụng một câu đố giống Double. Hóa ra là bác sĩ đã bí mật làm việc trong cơ sở ngầm của anh ta suốt thời gian qua và vì anh ta muốn dành toàn bộ thời gian cho Tomura, vì vậy anh ta quyết định làm kép để thế chỗ. Khi anh biết rằng các anh hùng đã đột kích bệnh viện của mình, anh nhận ra rằng công việc hàng chục năm của anh đang bị đe dọa. Hơn nữa, Tomura ở đó cũng làm tình hình phức tạp hơn, anh ta phải chiến đấu lại. Tuy nhiên, anh không nhận ra rằng Mirko đang đến gần phòng thí nghiệm.

Đang định làm gì đó thì cô bất ngờ đối mặt với anh khiến anh không kịp phản ứng. Vào thời điểm tưởng chừng như những anh hùng hàng đầu đã dễ dàng bắt được Garaki của họ, thì hóa ra anh ta chỉ là một tay đôi. Mặc dù Mirko đã tìm thấy bác sĩ thực sự lần này, nhưng rất có thể anh ấy sẽ gục ngã nếu không có một cuộc chiến khó khăn. Với Nomus và Tomura đứng về phía anh ta, sẽ là một thách thức rất lớn cho Đội Endeavour để bắt anh ta. Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, việc bắt giữ anh ta dường như rất khó xảy ra mặc dù các anh hùng đã làm rất tốt việc bắt giữ anh ta.

Đọc thêm: My Hero Academia Season 5 Ending and Post-Credits, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.