My Hero Academia Season 6 Tập 10

Rate this post

Trong My Hero Academia Season 6 Tập 10 Deku bị sốc khi thấy Katsuki bị đâm bởi đòn tấn công của Tomura. Tomura (dưới sự kiểm soát của All For One) coi sự hy sinh của Katsuki là một sự lãng phí “máu”, nghĩ về Eraser Head, Gran Torino và những người khác hy sinh Deku snaps. Anh ta dùng răng bẻ gãy sợi dây của Tomura và lao vào Tomura. All For One chộp lấy Deku và chuẩn bị hạ gục One For All. Deku được chuyển đến thế giới bên trong của One For All.

Deku vẫn còn bị giới hạn trong thế giới này, không thể di chuyển hay nói chuyện. Nana Shimura xuất hiện phía sau anh ta và nói với Deku rằng họ “sẽ tìm ra điều gì đó.” All For One hướng sự chú ý của Tomura đến Nana, nói với anh rằng bà là người bà “đáng thương” của anh. All For One giải thích lý thuyết của mình về cách thức hoạt động của thế giới bên trong: giống như cách các cơ quan và tế bào chứa ký ức của chủ nhân chúng, Quirks chứa đựng ý thức của người sử dụng chúng về cơ bản là ‘cá tính’.

Quyết định của Uravity

One For All bắt đầu sụp đổ do cơn thịnh nộ của Tomura, nhưng anh trai của All For One xuất hiện và tuyên bố rằng “anh ấy và những người khác sẽ không bao giờ đến gặp anh ấy vì họ đã chọn ở lại với Deku.” Deku và Tomura xung đột trong thế giới bên trong, tôi là người thực sự mà Deku giữ One For All. Cơ thể Tomura vẫn chưa hoàn hảo và sẽ không thể hấp thụ One For All.

Ở một nơi khác, Gigantomachia tiếp tục hung hãn với chủ nhân của mình. Các anh hùng chuẩn bị đánh chặn Gigantomachia, Skeptic ghi lại các anh hùng và số lượng của họ. Toga phấn khích trước viễn cảnh gặp gỡ và nhận được câu trả lời từ Uravity và Froppy. Cô lấy một số thiết bị và đi. Trong khi đó, dân thường chạy trốn khi người khổng lồ tiếp tục phá hủy. Toga xuất hiện như một bà già và dẫn Uravity vào một ngôi nhà bỏ hoang. Toga tấn công cô ấy, nhưng Uravity quyết tâm giúp đỡ mọi người và nếu Toga cản đường cô ấy, cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngăn cản cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *