My Hero Academia Season 6 Tập 15

Rate this post

Lưu ý: My Hero Academia tập 14 hầu hết là recap nên mình bỏ qua.

Tartarus là nhà tù đặc biệt dành cho những kẻ phản diện, tách biệt với dân thường, nhà tù nằm trên một hòn đảo và có tính năng bảo mật cao nhất. Các tù nhân được phân tách dựa trên mức độ nguy hiểm của Quirks và tội ác của họ. Giống như nhà tù từ Một mảnh, Tartarus giam giữ những tên tội phạm tồi tệ nhất sâu hơn trong nhà tù dưới mực nước biển. Cơ thể ban đầu của All For One nằm bên trong. Giành quyền kiểm soát cơ thể của Tomura, All For One ra lệnh cho Nomu của mình giải phóng cơ thể thật của mình. Hai anh em Briareos và Gyges đang canh giữ Cổng Đồng, Cổng Đại lục, họ là những người bị thương vong đầu tiên sau cuộc đột kích.

All For One đột nhập vào Tartarus

Chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về quan điểm của một số lính canh. Một người đặt câu hỏi về tính nhân văn của Gigantomachia và gọi những người còn lại là “cặn bã”. Rõ ràng, nhà tù đã bị buộc tội vi phạm nhân quyền. Kohei Horikoshi có thể đang bình luận về cách đối xử vô nhân đạo phổ biến trong các nhà tù. Bên ngoài, nhà tù thả những cây cầu xuống biển, và người Nomu tiêu diệt những người máy bảo vệ nhà tù. Khi đang bay trên đại dương, Tomura và All For One xảy ra xung đột. Tomura nói với All For One rằng anh ấy “sẽ không trở thành con tốt của anh ấy.” Tomura hạ cánh và sử dụng Quirk Phân rã của mình, sau đó anh ấy sử dụng Quirk Tìm kiếm để xác định vị trí cơ thể ban đầu của mình.

Một cuộc tấn công EMP cắt camera. Đội chống bạo động xuất hiện để trấn áp những kẻ thủ ác bùng phát. Goto Imasuji sử dụng Pump Up hoặc Muscular của mình, xuyên qua tường. Các nhân vật phản diện khác Hero Killer: Stain, Moonfish và Kai Chisaki. All For One sử dụng High End Nomu của mình để tiêu diệt những kẻ ác từ một số nhà tù khác như Shian, Bagu và Kuin. Số lượng tù nhân trốn thoát áp đảo các nhà chức trách ngăn cản họ theo dõi những kẻ thủ ác. Thủy triều đã chuyển sang ủng hộ các nhân vật phản diện. Tiết lộ của Dabi đã làm suy yếu anh hùng số một, Endeavour và công chúng phát điên. Sẽ rất thú vị để xem điều đó thay đổi như thế nào khi những kẻ thủ ác bắt đầu tấn công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *