Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh

Rate this post

Nổi tiếng nhờ Hậu duệ mặt trời, hiện tại anh chàng điển trai này ra sao?

Kim Min Seok từng xuất hiện trong bộ phim ăn khách Hậu duệ mặt trời. Trong phim, anh vào vai Binh nhì Kim Ki Bum, một cựu tên trộm và bị Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bắt giữ. Chính nhờ cuộc chiến với Kim Ki Bum mà đại úy Yoo mới có cơ hội đến bệnh viện và gặp được tình yêu đích thực của mình – bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Sau vai diễn ấn tượng trong Hậu duệ mặt trời, Kim Min Seok nhận được sự yêu mến của khán giả, sự nghiệp thăng hoa từ đó.

Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 2.
Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 4.
Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 6.

Sau Hậu duệ mặt trời, Kim Min Seok liên tục có cơ hội tham gia các dự án của các đạo diễn nổi tiếng. Chỉ một năm sau, anh thoát kiếp nam phụ khi nhận vai chính trong phim Because This Is My First Life. Kể từ đó trở đi, dù không thực sự bứt phá nhưng Kim Min Seok vẫn thường xuyên nhận phim mới, kịch bản chất lượng, xuất hiện bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng. Ngoài ra, Kim Min Seok còn sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vẻ ngoài điển trai và gương mặt “búng ra sữa”.

Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 7.

Năm 2020, trong thời gian nhập ngũ, Kim Min Seok từng được vinh danh vì hành động dũng cảm. Cụ thể, trong lần rời quân ngũ cuối cùng, Kim Min Seok đã bắt gặp một người đàn ông lén lút đặt camera thân hình của một người phụ nữ. Nam diễn viên không quản ngại nguy hiểm, trấn áp nghi phạm trong lúc chờ cảnh sát đến. Sau đó, cảnh sát phát hiện thêm nội dung camera ẩn trái phép trên điện thoại của người đàn ông đó, anh ta lập tức bị bắt.

Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 8.

Hiện tại, Kim Min Seok đã xuất ngũ và đang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên trong năm nay, anh vẫn chưa ra mắt bộ phim nào. Trên trang cá nhân, Kim Min Seok thường xuyên khoe những hình ảnh tập luyện cơ bắp khiến khán giả mong anh sớm xuất hiện với diện mạo mới trên màn ảnh.

Mỹ nam Hậu duệ mặt trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì bản lĩnh - Ảnh 9.

Những hình ảnh gần đây của Kim Min Seok

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *