Nâng cao Kanan Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành?

Rate this post

Quyển sách quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2 Kỳ 8 Ngày phát hành là ở đây. Power Book III: raise Kanan là một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ do Sascha Penn tạo ra, được công chiếu vào ngày 18 tháng 7 năm 2021 trên Starz.[1] Đây là phần tiền truyện và phần thứ hai của Power. Vào tháng 7 năm 2021, loạt phim đã được gia hạn cho phần thứ hai trước khi công chiếu.[2] Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 14 tháng 8 năm 2022.[3] Vào ngày 11 tháng 8, bộ truyện đã được gia hạn cho phần thứ 3 trước khi ra mắt phần thứ hai.[4]

Chương trình Starz “Quyển sách quyền lực III: Nâng cao Kanan” tiết lộ sự chuyển đổi của Kanan từ một người đàn ông trẻ trung giàu lòng trắc ẩn và đầy triển vọng trở thành một tên trùm ma túy và trọng tội tàn nhẫn. Mùa thứ hai của “Power Book III: raise Kanan” được công chiếu vào Chủ nhật tuần trước. Và những người theo dõi đã sẵn sàng cho tập sau khi có thể được phát hành.

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 8: Ngày và giờ phát hành

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 8: Ngày và giờ phát hành

Vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022, Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 8 sẽ phát sóng. Phát trực tuyến trên ứng dụng Starz lúc nửa đêm theo giờ ET11 giờ tối CT (ngày sớm hơn) và 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương (sớm hơn một ngày).

Phát sóng trên kênh Starz tv vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối theo giờ ET, 8 giờ tối CT và 6 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Tóm lại, một tập hoàn toàn mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng xem 60 phút cho mỗi tập.

Power Book III: Nâng cao Kanan sTORYline

Power Book III: Nâng cao Kanan sTORYline

Khi Ji Yul và Ja Yeong tiến hành lẻn đến thành phố trong các chuyến đi chơi bí mật, anh đưa cô ấy đi tham quan phòng khám. Bộ truyện này là một bước tiến lớn so với mục trước đó, Power Book 2: Ghost. Động cơ đầu tiên cho điều đó là nam diễn viên trẻ thực hiện vai chính cực kỳ thành thạo hơn so với cậu bé đóng vai Tariq Thánh Patrick. Nói một cách đơn giản, tôi phát hiện ra anh ấy khá khó ưa và tôi luôn ý thức được rằng tôi đang chứng kiến ​​một diễn viên bắt tay vào công việc. Người vẽ chân dung Kanaan đang cố gắng tốt nhất để đóng giả 50 Cent, tuy nhiên phần còn lại của quần thể là tuyệt vời.

Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời có thể được xem bởi chính nó, tuy nhiên Những tín đồ quyền lực bị cuốn hút bởi loạt phim chính sẽ khám phá ra nó hấp dẫn hơn nhiều kết quả là nó ràng buộc một số kết thúc không ràng buộc chung. Tôi hy vọng họ sẽ làm rõ cho chúng tôi khi Kanaan gặp Ghost và Tommy lần đầu tiên và cách mà mọi thứ thu được bắt đầu.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với “Power Universe” sau loạt phim thứ hai liên quan đến con trai của Ghost, như tôi đã từng làm, thì tốt nhất là nên làm điều đó. Trong trường hợp bạn yêu thích người đầu tiên, có lẽ bạn sẽ nhận được niềm vui từ điều này một cách độc đáo, khi anh ta chạy ở Seoul.

Sơ lược về loạt bài này

Sơ lược về loạt bài này

Power Book III: raise Kanan là phần tiền truyện lấy bối cảnh những năm 90 và ghi lại những ngày đầu của Kanan Stark, nhân vật ban đầu do Nhà sản xuất Chính phủ Curtis “50 Cent” Jackson thể hiện. Kanan Stark, mười lăm tuổi, chuẩn bị gia nhập ngành buôn bán ma túy đang lên của gia đình mình ở Nineties South Jamaica, Queens.

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 7 Preview

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 7 Preview

Tất cả mọi thứ đang rơi vào tình trạng nguy hiểm vì một mối quan hệ bất chính với Marvin và chắc chắn là một trong những cộng sự của anh ta. Trong khi Raq có vẻ là một nơi hoàn toàn mới để đặt tên cho ngôi nhà, Burke đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong phân tích của mình.

Diễn viên và Phi hành đoàn của loạt phim này

Diễn viên và Phi hành đoàn của loạt phim này

Tiếp theo là dàn diễn viên chính và phi hành đoàn của loạt phim này.

 • Patina Miller trong vai Raquel Thomas
 • London Brown trong vai Marvin
 • Malcolm M. Mays trong vai Lou-Lou
 • Joey Bada $$ trong vai Distinctive
 • Shanley Caswell trong vai Burke
 • Hailey Kilgore trong vai Jukebox
 • Omar Epps trong vai Howard
 • Mekai Curtis trong vai Kanan Stark
 • Antonio Ortiz trong vai Shawn ‘Nổi tiếng’ Figueroa
 • John Clay III trong vai Worrell
 • Toby Sandeman trong vai Symphony Bosket
 • Quincy Brown trong vai Crown Camacho
 • Lovie Simone trong vai Davina
 • Natalee Linez trong vai Jessica Figueroa
 • Rosal Colon trong vai Juliana Ayala
 • Ade Chike Torbert trong vai Scrappy
 • AnnaLynne McCord trong vai Toni Deep
 • Annabelle Zasowski trong vai Nicole Bingham

Nơi để xem Power Book III raise Kanan?

Nơi để xem Power Book III raise Kanan?

Nền tảng quan trọng nhất để xem loạt phim này là STARZ. Nếu bạn định xem loạt phim này trên nền tảng này, bạn sẽ muốn trả một chi phí đăng ký tối thiểu và suy nghĩ thêm về tính khả dụng của bộ sưu tập này ở địa điểm của bạn.

Bạn có thể xem Power Book III: raise Kanan ở đâu?

Bạn có thể xem Power Book III: raise Kanan ở đâu?

Trong trường hợp bạn chỉ thích loạt phim Power, bạn sẽ muốn đăng ký Starz để xem các tập Elefting Kanan mới nhất. Solely Starz cung cấp các tập hoàn toàn mới của phần thứ hai của Power Book III để phát trực tuyến. Trong khi Energy Guide III được phát sóng trên Starz ở Hoa Kỳ, nó được in trên StarzPlay ở Vương quốc Anh. Với khoản phí bổ sung £ 5,99 một tháng, người đăng ký Amazon Prime Video nên mua đăng ký StarzPlay.

Cũng có thể thích : Khi nào sẽ phát hành tập 3 của The Rookie Season 5?

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 8 Trailer

Power Book III: raise Kanan Season 2 Trailer chính thức của STARZ

Đoạn giới thiệu cho Energy Guide III: Elevation Kanan Season 2 Episode 8 vẫn chưa được in. Tin tuyệt vời cho những người theo dõi là Trailer của Energy Guide III: Elefting Kanan season 2 đã ra mắt.

Bây giờ, bạn có thể cảm thấy thích thú khi xem đoạn giới thiệu của loạt phim Tv gần đây nhất, Power Book III: raise Kanan season 2, trên Hyperlink đã cho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *