Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm càng bất ngờ

Rate this post

Cảnh quay táo bạo giữa Phương Anh Đào và bạn diễn Hoàng Trung khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nữ diễn viên Phương Anh Đào quen thuộc với hình ảnh nàng thơ từ phim ảnh đến MV ca nhạc. Mới đây, “nàng thơ của Đen Vâu” đã bất chấp rào cản của bản thân để diễn cảnh “nóng” với bạn diễn hot boy kém 4 tuổi. Cảnh quay táo bạo giữa Phương Anh Đào và Hoàng Trung được hé lộ trong clip giới thiệu phim Vua đầu bếp sắp ra mắt thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Từ cảnh hôn mạnh mẽ đến cảnh hai nhân vật cởi đồ, Phương Anh Đào đều thể hiện sức mạnh bất ngờ. Nữ diễn viên hóa thân vào vai quản lý nhà hàng Uyên Thư, người sẽ trở thành “thợ săn đêm” vào ban đêm. Uyên Thư và người tình một đêm của mình trải qua một đêm khó quên, sau đó họ gặp lại nhau trong một hoàn cảnh kỳ lạ.

Cảnh hôn nóng bỏng được hé lộ trong trailer phim “Đầu bếp đến”

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn bất ngờ hơn - 4

Không chỉ Phương Anh Đào, nhiều sao nữ khác cũng có những cảnh “khóa môi” với bạn diễn kém tuổi khiến khán giả khó quên.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn bất ngờ hơn - 5

Người mẫu Lê Xuân Tiền có nhiều cảnh nóng với đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc, trong đó có 2 nụ hôn đáng nhớ trong phần 2 Gái già lắm chiêu. Cảnh “khóa môi” giữa phố được thực hiện trong 15 phút để máy quay từ từ hướng lên khiến cả hai diễn viên khá khổ sở.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 6

Chưa hết, cảnh hôn trong bữa tiệc khiến hai diễn viên phải diễn đi diễn lại trong 4-5 tiếng đồng hồ. Lần đầu tiên làm việc chung nên cả hai không tránh khỏi những ngại ngùng.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 7

Minh Hằng có cảnh hôn với bạn diễn kém 6 tuổi Tiến Vũ trong phim Con ma nhà Vương (2015). Đáng nói, nụ hôn này còn được thực hiện trong vườn chuối.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 8

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khiến người xem nhớ mãi nụ hôn ngọt ngào trong “Chị gái trợ lý”. Hơn hết, sau bộ phim này, cặp đôi vướng tin đồn phim giả tình thật khi nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò. Mỹ Tâm cũng nhiều lần bị chụp ảnh khi đưa Mai Tài Phến về gặp gỡ gia đình, ăn tối cùng người thân thể hiện mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 9

Kiều Anh có cảnh hôn với “phi công trẻ” Mạnh Trường trong phim truyền hình “Hồ sơ cá sấu”. Ngoài đời, nam diễn viên kém đàn chị 4 tuổi.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 10

Trong phim truyền hình “Nhà xe vui vẻ”, Diễm Hương ít khi nhận lời đóng phân cảnh. Đặc biệt, bạn diễn của cô cũng là một hot boy kém tuổi. Cô cho biết vì cảnh “khóa môi” là chi tiết quan trọng phải có trong phim nên cô đã đồng ý đóng cảnh này.

Nàng thơ của Đen Vâu bạo dạn hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ - 11

Vào vai ngoại tình với nam thanh niên trong công ty, nữ sếp do Diễm Hương thủ vai có nhiều cảnh quay nhạy cảm với nhân viên do Bình An đảm nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.