Naruto Creator tiết lộ thông tin khổng lồ về Kazekage Gaara

Rate this post

Gaara là một trong những nhân vật Naruto thích nhất, có lẽ từ trước đến nay. Anh ta xuất hiện sớm như một nhân vật phản diện, và sau đó, được biến thành một người tốt, sau khi trở thành một trong những nạn nhân đầu tiên của “Talk no Jutsu” gây chết người của Naruto. Nhưng, cốt truyện của anh ấy và cách anh ấy liên quan đến Naruto đã khiến anh ấy trở thành một fan yêu thích ngay lập tức. Gaara sau đó đã trở thành một trong những người thành công nhất trong lịch sử của bộ truyện, khi anh ấy làm Kage trẻ hơn bao giờ hết (có thể là) ở tuổi 14-15. Anh là con trai của Kazekage thứ 4.

Sau khi trở thành Kazekage Đệ Ngũ, Gaara đã biến Sunagakure thành một ngôi làng thành công. Anh ấy thậm chí còn dẫn dắt họ tham gia Đại chiến Ninja lần thứ 4 và giữ thứ hạng rất cao ở đó.

Ngay cả khi đó Gaara đã đóng một vai trò quan trọng, và anh ấy thậm chí đã cứu Naruto khi Kurama bị tách khỏi anh ấy. Đến cuối bộ truyện, Gaara chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất còn sống. Nhưng, Kishimoto vừa tiết lộ một điều có thể gây sốc cho tất cả những người hâm mộ Gaara. Gaara đã được giới thiệu trong bộ truyện trong phần Chunin Exams, và Kishimoto đã phải tạo ra kịch bản từ khi anh còn ở trong phần Land of Waves. Vì vậy, anh đã quyết định đặt tên Gaara là Kotarou Fuuma. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, vì biên tập viên của Kishimoto đã không để anh ta đi theo con đường đó.

“Đối với tôi, tên của Gaara được cho là Kotarou Fuuma. Nhưng biên tập viên của tôi không đồng ý một cách mạnh mẽ, ”người sáng tạo nói. “Tôi phản đối và nói rằng đó là một cái tên phù hợp với một ninja cát và điều đó đã diễn ra trong nhiều tuần.”

“Tôi vẫn không biết lý do của việc đó. Khi tôi nói, “Vậy thì tôi phải gọi anh ấy như thế nào?” Biên tập viên của tôi nói “Gaara”… Tôi thích điều đó nên tôi đã giữ nó. Sau đó, anh ấy nói với tôi rằng đó là tên của một Resort Trượt tuyết và anh ấy vừa trở về từ nơi này, ”Kishimoto tiết lộ.

“Tôi đã nói ‘Đó chỉ là bullsh * t’ nhưng vì tôi đã lấy tên của câu chuyện và tôi thích nó, tôi đã giữ nó. Sau đó, tôi đã ngừng tập trung vào họ và chỉ tập trung vào cách gọi tên và ý nghĩa của tên. “

Vì vậy, đó là cách Kishimoto nghĩ ra Gaara. Nếu không nhờ người biên tập của anh ấy, chúng ta đã biết đến Gaara bởi Fuuma ngay bây giờ, và điều đó nghe có vẻ không hay bằng Gaara. Bạn nghĩ gì về điều này? bạn có thích Fuuma hơn Gaara không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *