Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với tiểu thuyết kỹ năng phi lý của tôi Nhận TV Anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 29 tháng 10 năm 2022)

Có thông tin tiết lộ rằng light novel “Dangerous Skill de Isekai Wandering Meshi” của Ren Eguchi, được sinh ra từ trang web đăng tiểu thuyết “Hãy trở thành tiểu thuyết gia”, sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình và sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các kênh khác từ Tháng 1 năm 2023.

Được sản xuất bởi MAPPA như “Jujutsu Kaisen” và “Chainsaw Man”, Yuma Uchida, Satoshi Hino và Hina Kino sẽ xuất hiện với tư cách là dàn diễn viên chính. Ông Uchida sẽ vào vai một nhân viên văn phòng bình thường Mukouda (Tsuyoshi Mukoda) bị triệu hồi đến một thế giới khác.

Ông Hino sẽ đóng vai ma thú huyền thoại Fel với sức mạnh to lớn, và ông Kino sẽ đóng vai con slime mới sinh ra, Sui. Kỹ Năng Nguy Hiểm Và Một Thế Giới Khác Wandering Meshi ”là câu chuyện về một nhân viên văn phòng bình thường, Tsuyoshi Mukoda (Mukoda).

Anh ta được triệu hồi đến một thế giới khác và sử dụng kỹ năng độc đáo của mình “Net Super” để đặt hàng từ thế giới ban đầu của mình. Một light novel đã được xuất bản bởi Overlap Novels (Chồng chéo), và số lượng phát hành cộng dồn của bộ truyện là hơn 4,5 triệu bản.

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *