NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 Ngày phát hành, Thông tin tóm tắt và phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành Tập 1 của NCIS Hawai’i Season 2 đã đến trong danh sách, và người hâm mộ đang khá háo hức về điều đó. Đây là một bộ phim về thủ tục cảnh sát được phát sóng trên đài CBS. Trong vai chính, chúng ta thấy Vanessa Lachey thể hiện vai Jane Tennant. Cô ấy làm việc với tư cách là Đặc vụ phụ trách cùng với bạn bè của mình. Họ thuộc về một đội hư cấu bao gồm các đặc vụ đến từ Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân có trụ sở tại Hawai’i.

Loạt phim này đóng vai trò như một phần phụ của chương trình gốc được gọi là NCIS. Christopher Silber đã tạo ra chương trình cho kênh. Sau mùa đầu tiên thành công của loạt phim, những người sáng tạo đã quyết định làm mới chương trình cho một chương trình khác sắp ra mắt trên kênh ngay bây giờ. Một lần nữa, chúng ta sẽ thấy phi hành đoàn làm việc tại Văn phòng hiện trường Trân Châu Cảng trở lại.

Tất cả do Đặc vụ phụ trách, Jane Tennant. Chúng tôi thấy cả một nhóm đang cố gắng điều tra và giải quyết các tội phạm liên quan đến quân đội cũng như hệ thống an ninh quốc gia của đất nước. Trước khi đi sâu vào chi tiết của tập tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem tập trước kết thúc với điều gì.

NCIS Hawai’i. Phần 1 Tóm tắt

Trong NCIS Hawai’i Season 1 Episode 22, có tựa đề Ohana, chúng ta đã thấy sự tập trung vào Thuyền trưởng Milius. Anh ấy đã bắt đầu tiếp tục làm việc với Jane và toàn bộ nhóm NCIS của cô ấy ở Florida để xem xét trường hợp trao đổi tù nhân giữa Hoa Kỳ và Đông Âu. Đối với Whistler, chúng tôi đã thấy anh ấy nhận lời khuyên từ Ernie. Rõ ràng là anh ấy đang rất muốn quay lại với Lucy, và vì vậy anh ấy đã thực hiện một hành động rất lớn đối với cô ấy. Quay trở lại với tương lai đã hứa của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho tất cả người hâm mộ.

NCIS Hawai'i Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn là từ NCIS Hawai’i Season 2

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của NCIS Hawai’i Season 2 là ngày 19 tháng 9 năm 2o22 và có tựa đề Prisoner’s Dilemma. Nó được cho là sẽ trở lại trên CBS lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Người hâm mộ có thể nhận được lời nhắc vào thứ Hai hàng tuần về việc phát hành các tập mới.

Cách xem NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 có thể được xem vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBS. Sau khi chính thức lên sóng, các tập phim sẽ có trên Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la cho một đăng ký cơ bản cũng hiển thị quảng cáo. Bạn có cơ hội nâng cấp chảo trong quá trình thanh toán. Cái này không có quảng cáo và có giá 9,99 đô la một tháng.

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 Spoilers

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 có tựa đề Prisoner Dilemma. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy toàn bộ đội của Jane một lần nữa tập trung vào khi họ xuất hiện trên màn ảnh để chống lại tội phạm nhiều hơn trước. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ thấy Nick Torres và Jessica Knight, những đặc vụ khác tại cơ sở NCIS.

Các nhóm này sẽ cố gắng xử lý một trường hợp mới của The Raven. Raven đang lên kế hoạch và nỗ lực tấn công các cuộc tập trận tác chiến trên biển quốc tế. Đây là cuộc tập trận chiến tranh lớn nhất trên toàn thế giới và có thể gây nguy hiểm cho dân thường ở nhiều cấp độ. Nhóm nghiên cứu sẽ theo dõi nơi ở của anh ta bằng cách phân tích các chuyển động gần đây nhất trên đảo Oahu.

Cũng nên đọc: Các nhân vật trong giai đoạn 4 có thể ngăn chặn Thanos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *