Need for Speed ​​ra mắt lối chơi mới vào tuần tới?

Rate this post

Sau sự cố rò rỉ một trò chơi mới có tên là Cần tốc độ Không bị ràng buộc từ Tom Henderson – một người trong cuộc nổi tiếng, EA dường như sẽ công bố trò chơi ngay trong tuần tới sau một vài thay đổi và Trả lời bằng biểu tượng “👀” trên Twitter sau câu hỏi của người chơi.

Thông tin chi tiết, phần trò chơi Cần tốc độ được cho là sẽ có nhạc từ A $ AP Rocky, với Insider Gaming cho thấy lối chơi sẽ tập trung hơn vào chơi trực tuyến và có tính năng “gặp mặt” để người chơi có thể gặp gỡ trực tuyến và thi đấu trong các giải đấu. các trận đua.

Trong đoạn video gameplay bị rò rỉ cách đây không lâu, đoạn gameplay dường như có một số yếu tố hoạt hình theo phong cách arcade, trùng hợp với báo cáo của VGC về sự kết hợp giữa đồ họa thực tế và “anime”. trong tiêu đề trò chơi.

Ngoài ra, theo một báo cáo từ Tom Henderson, trò chơi sẽ được công bố thông qua một đoạn trailer dài 90 giây với ngày ra mắt chính xác là ngày 2 tháng 12 năm 2022 và sẽ được phát triển bởi Criterion – nhà phát triển. loạt trò chơi Kiệt sức.

Cần tốc độ Không bị ràng buộc ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 5 và Xbox Series X / S, với ngày ra mắt PC được công bố sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *