Netflix chuyển thể anime Lookism, phát sóng vào tháng 11

Rate this post

Netflix bất ngờ công bố trailer và ngày phát hành của anime Lookism, chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Park Tae-Joon.

Lookism – Đoạn giới thiệu chính thức

Bộ webtoon nổi tiếng Lookism của tác giả Park Tae-Joon đã chính thức được studio MIR chuyển thể thành anime. Hãng phim này trước đây đã từng làm hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf. Anime Lookism sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 4 tháng 11.

Đính kèm với đoạn trailer ngày 25 tháng 9 cũng là hình ảnh teaser cho thông báo về việc chuyển thể anime với tạo hình là các nhân vật quan trọng.

WEBTOON xuất bản bộ truyện Lookism bằng tiếng Anh và hiện có tổng cộng 406 chương được xuất bản, với chương mới nhất được phát hành vào ngày 25 tháng 9. Câu chuyện xoay quanh một học sinh trung học có thể chuyển đổi giữa hai cơ thể: một béo xấu xí và một phù hợp, bên đẹp trai. Trang web mô tả câu chuyện:

“Daniel là một kẻ cô độc kém hấp dẫn, thức dậy trong một cơ thể khác. Bây giờ anh ấy cao hơn, đẹp trai và ngầu hơn bao giờ hết trong hình dạng mới, Daniel đặt mục tiêu đạt được mọi thứ mà anh ấy không thể trước đây. Anh ấy sẽ làm gì để giữ được thân hình mới đẹp đẽ của mình… và những bí mật của nó? ”

Được biết, thiết kế của nhân vật Daniel trong nguyên tác được lấy cảm hứng từ người mẫu Park Hyung-Seok. Thiết kế của Jay Hong được lấy cảm hứng từ người mẫu Hong Jae-Yeol. Thiết kế của DG được lấy cảm hứng từ G-Dragon và thiết kế của Oliver Jang được lấy cảm hứng từ Jang Dong-Woo. Trong khi nhân vật Aru được chuyển thể từ ca sĩ IU và Vasco / Euntae Lee được lấy cảm hứng từ một rapper có nghệ danh trước đây là Vasco. Bộ manhwa được tạo ra bởi Park Tae-Joon, một người mẫu.

>>> Xem thêm: Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.