Nếu được đầu thai vào các thế giới Anime, cơ hội sống sót là bao nhiêu?

Rate this post

Theo bạn, tỷ lệ tồn tại hòa bình trong các thế giới Anime khác nhau là bao nhiêu nếu bạn vô tình được chuyển sinh? Nơi nào sẽ là nơi tốt nhất để sống?

Thế giới Anime kỳ diệu và đa dạng là nơi mà bất kỳ khán giả nào cũng muốn trải nghiệm. Ở đó, có thể bạn sẽ sở hữu siêu năng lực và có thể làm những gì mình muốn – Điều mà thế giới thực không cho phép.

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, nếu ‘isekai’ đến với một trong những thế giới Anime được yêu thích, liệu sự an toàn và một cuộc sống yên bình có được đảm bảo hay không? Hãy cùng MGN.vn đặt ra giả thuyết và ước tính về tỷ lệ sống sót nếu được đầu thai sang các thế giới Anime khác nhau nhé!

Pokemon – 95%

Thế giới trong Pokemon được đánh giá là rất yên bình nên tỉ lệ sống sót cực cao. Tại đây, mọi người sẽ trở thành những nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Dr.stone – 80%

Trong một thế giới mà toàn bộ nhân loại đã bị ‘hóa đá’ trong hàng nghìn năm, tỷ lệ sống sót 80% là tương đối cao.

Anime Dr.stone

>> XEM THÊM: Anime: ‘Trốn mắt’ trước những nữ nhân vật sở hữu thân hình ‘đồng hồ cát’ trong bộ Anime

One Piece – 70%

Tỷ lệ sống sót 70% trong một thế giới tràn ngập Cướp biển là điều dễ hiểu vì nếu được đầu thai ở đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn con đường mình muốn: Hải quân, Hải tặc, Dân thường và bất cứ thứ gì. điều tôi thích.

Anime One Piece

Tokyo Ghoul – 60%

Nếu tái sinh ở vùng đất Tokyo Ghoul, tỷ lệ sống sót 70% là khá tốt, tuy nhiên bạn phải hết sức cẩn thận vì xung quanh rất nhiều yêu quái và bạn có thể trở thành bữa ăn của chúng bất cứ lúc nào.

Anime Tokyo Ghoul

Naruto – 50%

Trong một thế giới mà 5 quốc gia liên tục xảy ra mâu thuẫn và có thể xảy ra chiến tranh bất cứ lúc nào, tỷ lệ bạn sống sót ở đây cũng khá thấp. Không chỉ vậy, nếu trở thành Ninja thì có những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm.

Anime Naruto

Lưu ý: Bài viết mang tính chất ‘vui là chính’ và dựa trên quan điểm của tác giả. Nếu có ý kiến ​​đóng góp, các bạn vui lòng để lại bình luận cho MGN.vn cùng biết nhé!

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và nội dung hấp dẫn xoay quanh ‘vũ trụ Anime / Manga’ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.