Nếu Kizaru vs Kaido thì sao?

Rate this post

Trong One Piece chương 907, Kizaru đã sẵn sàng đến Wano Country, chống lại Kaido và Big Mom trong bộ truyện One Piece.

Bạn có nhớ chuyện gì đã xảy ra ở chương 907 không? Sau khi biết tin Big Mom sắp gặp Kaido, các lính thủy đánh bộ hoảng sợ.

Borsalino, hay còn gọi là Kizaru, hỏi Sakazuki có nên hành động không. Nhưng đã bị Akainu ngăn lại, vì anh vẫn chưa hiểu quân đội của Wano hùng mạnh đến mức nào.

Vậy nếu Kizaru có cơ hội đấu với Kaido thì sao? Chúng ta biết khả năng của anh ấy từ những gì Kizaru đã thể hiện tại Sabaody. Trận chiến tại Onigashima dường như đã thể hiện hết sức mạnh của Kaido. Và đây là phân tích!

1. Là một Đô đốc, Kizaru có thể làm tổn thương Kaido

Kizaru One Piece

Có lẽ Kizaru sẽ tấn công Kaido trong One Piece từ một khoảng cách an toàn, điều này sẽ giúp anh ta nhanh chóng né tránh khi cần thiết và thậm chí có thể chống lại Kaido cho dù cuộc chiến kéo dài nhiều ngày.

Kizaru ăn Pika Pika no Mi, nó giúp anh ta di chuyển rất nhanh. Kizaru cũng có thể tấn công từ xa để làm Kaido bị thương.

Với tư cách là một Đô đốc, anh ta phải rất dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng ta biết rằng Sakazuki và Kuzan đủ mạnh để chiến đấu trong 10 ngày 10 đêm. Là một Đô đốc, tôi tin rằng Kizaru cũng có khả năng chiến đấu lâu dài như họ.

Vì vậy, tôi nghĩ Kizaru sẽ tấn công Kaido từ một khoảng cách an toàn, điều này sẽ giúp anh ta né tránh nhanh chóng khi cần thiết và thậm chí có thể chống lại Kaido ngay cả khi cuộc chiến diễn ra trong nhiều ngày.

2. Kizaru có Haki Cấp cao không?

Kizaru

Kizari, Akainu và Aokiji có thể cùng nhau chặn đòn tấn công của Râu Trắng từ xa, cho thấy rằng ít nhất cả ba đều có thể sử dụng Haki vũ trang cấp cao, vì vậy Kizaru có thể làm bị thương Kaido bằng một cú đấm hoặc đá. trong Haki

Kizaru vẫn chưa được xác nhận là có Haki Chinh Phục. Trong hải quân, hiện chỉ có Sengoku sở hữu nó.

Nhưng Kizari, Akainu và Aokiji đã có thể cùng nhau chặn đòn tấn công của Râu Trắng từ xa. Trạm hành quyết được an toàn nhờ họ.

Điều này cho thấy rằng ít nhất cả ba đều có thể sử dụng Haki Vũ trang cấp cao. Vì vậy, nếu một đòn tấn công bình thường không đủ để làm bị thương Kaido, Kizaru vẫn có thể làm bị thương anh ta bằng một cú đấm hoặc đá bằng Haki.

Ngoài ra, có những dấu hiệu cho thấy Aokiji và Akainu sở hữu Haki quan sát cấp cao. Aokiji bị Râu Trắng tấn công bằng Haki nhưng vẫn sống sót. Akainu bị Vista và Marco tấn công nhưng không hề hấn gì.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cả hai sử dụng Haki Quan sát cấp cao để thấy trước các cuộc tấn công, sau đó điều khiển cơ thể của chính mình, vì vậy các đòn tấn công Haki của đối phương chỉ đi qua. Giống như kỹ thuật của Katakuri.

Nếu Aokiji và Akainu làm được, có lẽ Kizaru cũng làm được, và anh ấy sẽ dùng nó để bảo vệ mình trước Kaido.

3. Đánh bại Kaido không hề đơn giản

Kaido

Khả năng chịu đựng và sức bền của Kaido là rất lớn, Kizaru vẫn chưa được xác nhận là có Haki Chinh phục, vì việc che đậy các cuộc tấn công bằng Haki Chinh phục là cách Luffy chiếm thế thượng phong trước Kaido.

Một vấn đề đối với Kizaru là việc hạ gục Kaido là rất khó. Yonko Kaido đã có thể chiến đấu với Cửu Hồng Bảo, Thế hệ tồi tệ nhất, Yamato và cuối cùng là Luffy. Chỉ sau khi Gear 5 xuất hiện, anh ta mới bị đánh bại.

Sức chịu đựng và sức bền của Kaido thật khủng khiếp. Kizaru vẫn chưa được xác nhận là có Haki Chinh Phục. Bởi vì che đậy các cuộc tấn công bằng Haki Chinh Phục là cách Luffy giành được ưu thế trước Kaido.

Với tình hình này, nếu Kizaru phải đối đầu một chọi một với Kaido, cuộc chiến của họ có thể sẽ kéo dài rất lâu.

4. Kaido có rất nhiều đòn đánh hiểm hóc nên có thể làm Kizaru bị thương dù Kizaru giữ khoảng cách hay né tránh

Kaido

Khi say, Kaido sẽ khiến Kizaru không thể đoán trước được, Kizaru có thể dễ dàng né đòn của kẻ thù bằng năng lực trái ác quỷ của mình, nhưng Kaido có nhiều cách để đánh trúng hắn.

Một trong những lý do tại sao Kaido rất khó bị đánh bại là anh ta có rất nhiều đòn tấn công đáng sợ. Ví dụ như biến thành rồng lửa khổng lồ, phóng ra lửa, sét, gió, ..

Tiếp theo, khi say, Kaido sẽ khiến Kizaru không thể đoán trước được mình định làm gì. Kizaru có thể dễ dàng né tránh đòn tấn công của kẻ thù bằng năng lực Trái ác quỷ của mình, nhưng Kaido có nhiều cách để đánh anh ta.

5. Kaido’s Conqueror Các đòn tấn công được bao phủ bởi haki sẽ gây nguy hiểm cho Kizaru nếu anh ta bị trúng đạn

Đúng

Mặc dù anh ta tin rằng các Đô đốc rất khó bị đánh bại, nhưng nếu Kaido tấn công anh ta bằng những đòn tấn công được bao phủ bởi Haki Conqueror, Kizaru sẽ bị thương nặng.

Kaido biết cách che đòn bằng Haki Chinh Phục để gia tăng sức mạnh. Kozuki Oden và Luffy đã bất cẩn khi phải gục xuống vì đòn tấn công này.

Đây có lẽ là thách thức lớn nhất đối với Kizaru. Tôi tin rằng Đô đốc rất khó bị hạ gục. Nhưng nếu Kaido tấn công anh ta bằng những đòn tấn công phủ đầy Haki Chinh Phục, Kizaru sẽ bị thương nặng.

Bên cạnh đó, tôi thấy rằng đôi khi Kizaru cố gắng chống đỡ các cuộc tấn công từ kẻ thù. Ví dụ khi đấu với Marco.

Dù vậy, có thể làm chệch hướng các đòn tấn công của Kaido bằng tay không của cô ấy sẽ không phải là quyết định đúng đắn!

6. Kizaru vẫn chưa bao giờ chiến đấu hết sức

One Piece Kizaru

Giống như Kaido chỉ sử dụng hình dạng lai của mình và một vài kỹ thuật nguy hiểm khác khi cần thiết, toàn bộ sức mạnh của Kizaru vẫn chưa được người đọc nhìn thấy, và đây có thể là một yếu tố quyết định.

Trận chiến tại Onigashima đã cho thấy tất cả sức mạnh của Kaido. Mặt khác, chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của Kizaru. Anh ta có thể đang che giấu một kỹ thuật bí mật nào đó.

Cũng giống như Kaido, anh ta chỉ sử dụng hình dạng lai của mình và một vài kỹ thuật nguy hiểm khác khi cần thiết. Người đọc vẫn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của Kizaru, và đây có thể là một yếu tố quyết định.

7. Vậy ai sẽ thắng?

One Piece Kaido

Yonko Kaido có thể đánh bại Kizaru trong One Piece, thậm chí anh ấy sẽ gặp rắc rối nếu bị trúng các đòn tấn công phủ Haki Haki của đối phương.

Nếu thực sự là một chọi một, tôi cảm thấy như Kaido có thể đánh bại Kizaru. Ngay cả Kizaru cũng sẽ gặp rắc rối nếu bị dính đòn tấn công bằng Haki Chinh Phục.

Mặt khác, tôi cảm thấy rằng Kizaru có thể thắng nếu sử dụng một chiến lược tốt, chẳng hạn như chỉ tấn công từ xa. Nhưng để giành chiến thắng theo cách đó, cuộc chiến sẽ vô cùng dài.

Bên cạnh đó, chúng ta chưa thấy Kizaru chiến đấu mạnh mẽ như Kaido. Có lẽ anh ta vẫn còn một số kỹ thuật bí mật.

Hiện tại, khả năng cao là Kaido sẽ đánh bại Kizaru. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Nếu Akainu vs Kaido, ai sẽ thắng?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *