New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 Ngày phát hành: Boom at a Wedding!

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của The New Amsterdam (2018) Season 5 đã hết hạn và người hâm mộ muốn biết thêm về nó. Sau khi chứng kiến ​​một season 4 hoành tráng, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem season 5 sẽ diễn biến như thế nào. Bộ phim về y khoa của NBC, New Amsterdam (2018), đã trở lại với mùa cuối cùng và thứ năm vào tháng 9 này.

Người xem yêu thích tập trước và đã chờ đợi New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3. Trước khi chúng ta chuyển sang các chi tiết phát trực tuyến cho New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 và New Episode 3 New Amsterdam (2018) Season 5 , đây là một bản tóm tắt ngắn về những gì đã xảy ra trong New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 2.

Người hâm mộ đã thấy Iggy quay video về chính mình và tạo phần giới thiệu cho hồ sơ của anh ấy trên ứng dụng hẹn hò trong tập cuối cùng. Sáng hôm sau, chúng ta thấy Max đến bệnh viện và Iggy trò chuyện với Floyd. Floyd giới thiệu Iggy với cha mình. Horace. Horace thông báo cho cả hai rằng anh ta đang đi câu cá và muốn họ đi cùng, nhưng Floyd nói rằng anh ta không thể.

New Amsterdam (2018) Phần 5 Tập 3 Xem trước

Iggy muốn tạo hồ sơ trên một ứng dụng hẹn hò

Khi Horace được nhìn thấy đang bỏ đi, Iggy nói với Floyd rằng có thể đây là cách tình yêu đến với cuộc sống của bạn, và Floyd đồng ý đi câu cá. Mặt khác, Lauren có vẻ rất vui sau khi nghe tin Leela chuyển ra ngoài sống. Lauren cũng đưa tiền cho bệnh nhân A sau khi cô không tìm thấy tiền trong ba lô. Max tìm cô ấy và mua cà phê cho cô ấy khi Lauren hết tiền lẻ.

New Amsterdam (2018) Phần 5 Tập 3 Xem trước

Cha của Floyd là Horace đến thăm anh ta

Một người đàn ông tên Canon bước vào phòng cấp cứu sau khi bàn tay của anh ta bị dập nát và được đưa đi phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ đã cắt cụt cánh tay của anh ta, nhưng bệnh nhân thà chết còn hơn. Elizabeth muốn Iggy tuyên bố bệnh nhân SK bị thiểu năng trí tuệ để có thể tiến hành phẫu thuật cứu sống anh ta. Max cho biết anh có một kế hoạch có thể giảm chi phí phẫu thuật từ 5.000 đô la xuống còn 50 đô la.

New Amsterdam (2018) Phần 5 Tập 3 Xem trước

Elizabeth yêu cầu Iggy tuyên bố bệnh nhân không có khả năng tâm thần

Kế hoạch của anh ta được Karen chấp thuận. Iggy nói với Elizabeth rằng chúng ta phải làm những gì Canon yêu cầu. Chúng tôi không thể phẫu thuật cho anh ta; nếu chúng tôi làm vậy, chúng tôi có thể mất giấy phép của mình. Nhưng Elizabeth tiếp tục với quyết định của mình và ra lệnh cho các nhân viên bắt đầu chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật tương tự, bước vào phòng mổ và chuẩn bị.

Trong khi Max giải thích với hội đồng quản trị rằng dự án thử nghiệm của anh ấy hiện đã thành công, Karen khó chịu vì dự án không có trách nhiệm với cô ấy và muốn dự án mới của anh ấy bị đóng lại. cửa. Canon đã được cứu sống, và Elizabeth cảm ơn các bác sĩ đã làm việc chăm chỉ.

Cũng nên đọc: Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Amsterdam (2018) có gì mới?

New Amsterdam được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng Olenka Denysenko, trong khi Aaron Ginsburg chấp bút câu chuyện thú vị. Chương trình theo chân Bác sĩ Max Goodwin do Ryan Eggold thủ vai, một giám đốc mới xuất sắc và đồng cảm tại Trung tâm Y tế New Amsterdam. Trung tâm Amsterdam mới là một trong những bệnh viện công lâu đời nhất của quốc gia.

Max Goodwin đang cố gắng loại bỏ hệ thống cũ và hiện có của trung tâm và đang tìm cách tân trang lại bệnh viện có nguồn lực hạn chế. Sau bốn mùa thành công và liên tục giành được một vị trí trong danh sách theo dõi của người hâm mộ, chương trình đã sẵn sàng để kết thúc mùa thứ năm và mùa cuối cùng.

New Amsterdam (2018) Phần 5 Tập 3 Xem trước

A Still From Amsterdam New (2018) Phần 5

Bộ phim đã là một chuyến đi tàu lượn đầy cảm xúc kể từ khi tập đầu tiên được phát sóng. Mọi người đã xem chương trình mà không bỏ lỡ một nhịp nào do các nhân vật của nó, xung đột cảm xúc và động lực quan hệ.

New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 Spoilers

The New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 được đặt tên là “Big Day” vì các nạn nhân của tập này sẽ bị tai nạn trong một lễ cưới. Câu chuyện sẽ kể về vụ nổ trong một lễ cưới đã xảy ra như thế nào. Vụ tai nạn sẽ khiến một số khách tại trung tâm y tế New Amsterdam bị thương.

Max và Wilder sẽ tìm kiếm nhóm máu hiếm vì họ cần cứu chú rể. Trong khi Iggy cố gắng cứu một cô gái trong trạng thái catatonic, anh phát hiện ra một sự thật gây sốc về đám cưới và sự việc.

New Amsterdam (2018) Season 5, Episode 3 Ngày phát hành

Vậy ngày phát hành của tập 3 New Amsterdam (2018) Season 5 là khi nào? New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 sẽ phát sóng trên NBC lúc 10:00 tối tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ cũng có thể xem New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau được đề cập sau trong phần tiết diện.

Kiểm tra chéo thời gian được liệt kê ở đây với giờ địa phương của bạn để tránh bỏ lỡ New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3.

• Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày của Vương quốc Anh: 3:00 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 10:00 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Philippines : 10:00 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:00 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022)

Xem New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 Online ở đâu?

New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3 sẽ phát sóng trên NBC, nhưng người hâm mộ quốc tế có thể phát trực tiếp tập phim trên trang web chính thức của NBC hoặc dịch vụ phát trực tuyến Peacock TV. Đăng ký Peacock TV bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và đừng quên xem New Amsterdam (2018) Season 5 Episode 3.

Cũng nên đọc: Archer Season 13 Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *