Nezuko Demon Slayer | Mọi thứ chúng ta biết »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 31 tháng 10 năm 2022)

Demon Slayer là câu chuyện của Nezuko. Cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình nhiều sự kiện. Vì cô ấy là chất xúc tác cho mạch truyện nên không có gì ngạc nhiên. Nezuko trong hình dạng con người được thể hiện là một cô gái chu đáo, tốt bụng và quan tâm đến người khác hơn là bản thân mình. Cô cũng là một người chị chu đáo đối với anh chị em của mình.

Tính cách không thể tranh cãi của Nezuko cũng thể hiện sức mạnh ý chí của cô ấy. Cô ấy sẽ bảo vệ những người thân yêu của mình chống lại ma quỷ. Cô trở thành một con quỷ sau khi bị biến, và bắt đầu thèm máu.

Nhưng, việc Tanjiro sẵn sàng bảo vệ cô khỏi Tập đoàn Sát thủ Quỷ đã giúp Nezuko dễ dàng kiểm soát toàn bộ cuộc sống của mình. Nezuko cũng quên một số lịch sử loài người của mình, đó là lý do tại sao, mặc dù cô ấy đang ở trong trạng thái quỷ, cô ấy vẫn có thể kiểm soát bản thân.

Mặc dù cô ấy đã bị biến thành một yêu quái, cô ấy vẫn yêu mọi người. Mặc dù cô ấy là một con quỷ, cô ấy không sợ chiến đấu và có thể chịu được bất kỳ sự cám dỗ nào để ăn thịt.

Bởi vì cô ấy là một con quỷ, tốc độ của cô ấy đã bị ảnh hưởng. Mặc dù thỉnh thoảng cô ấy mới cố gắng nói nhưng điều đó thật khó đối với cô ấy.

Sự xuất hiện của Nezuko

Nezuko, một cô gái trẻ và dễ thương, có nước da trắng, răng nanh dài và màu tóc hơi đỏ hồng. Nezuko được trời phú cho một mái tóc đẹp, dài đến ngang lưng. Khi cô ấy ở trong một khu vực có nhiều ánh sáng, đôi mắt to và hồng của cô ấy khiến cô ấy trông tuyệt đẹp.

Tanjiro anh trai cô nói rằng Nezuko được coi là cô gái xinh đẹp nhất quê hương cô. Cô ấy đang mặc một bộ kimono màu hồng nhạt, có họa tiết hình chiếc lá gai. Một chiếc haori dài tay màu nâu sẫm chạy dài đến bắp chân. Giyu cung cấp một ống ngậm và cô ấy buộc nó quanh hàm bằng một mảnh. Cô ấy sẽ không thể cắn bất cứ ai, mặc dù cô ấy muốn.

Sau khi biến thành một hình dạng quỷ hoàn toàn để chống lại Daki, Nezuko nhìn thấy cơ thể của cô trưởng thành và đầy những đường cong. Tóc cô dài đến chân và mất đi lớp lông tơ. Sừng của cô ấy ngắn và có một hoa văn kỳ lạ. Kamado Nezuko, ngay cả trong trạng thái ma quỷ, trông vẫn giống hệt con người của cô ấy. Do các hiệu ứng chất lượng cao, Anime Nezuko trông đẹp hơn so với đối tác manga của cô ấy.

Trước khi trở thành một con quỷ, cô ấy trông rất giống nhau ở cả hai trạng thái. Nhưng cô ấy thiếu những đặc điểm cơ bản của quỷ như mái tóc đỏ và đôi mắt hồng nhạt. Nezuko mặc một bộ kimono tương tự ở dạng con người. Nhưng đó là với haori. Chúng ta có thể kết luận rằng Nezuko thực sự là cô gái xinh đẹp nhất của Demon Slayer. Tìm mua Demon Slayer Merch hàng đầu ở Hoa Kỳ giao hàng trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn quần áo giết quỷ tốt nhất như áo hoodie Demon Slayer, đồ bơi cho các dịp hè, cũng như áo nỉ, giày, mũ hoặc mũ len hoặc áo khoác trong mùa đông hoặc trên núi! Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn giữa tất cả áo sơ mi Kẻ giết quỷ của chúng tôi có chất lượng hàng đầu và nếu bạn muốn những thứ sáng bóng hơn, thì chúng tôi sẽ cho bạn đeo bông tai Sát quỷ của chúng tôi!

Sức mạnh & Khả năng của Nezuko

Năng lực chung

Mặc dù Nezuko không phải là thành viên của gia đình Kizuki Mười Hai, sức mạnh của cô ấy vẫn được biết đến. Muzan thậm chí còn cố gắng săn lùng anh ta vì cô. Sau khi nhận được máu từ Muzan, Nezuko đã có thể thay đổi kích thước của mình, đánh bại rất nhiều yêu quái chỉ bằng một đòn tấn công và thể hiện khả năng tuyệt vời của mình trong một vài tình huống.

Mặc dù còn trẻ nhưng Nezuko có khả năng đáng kinh ngạc và là một chiến binh xuất sắc. Vì vậy, điều đó cho bạn biết về sức mạnh tiềm tàng của cô ấy, cô ấy đã có thể đánh bại Temple Demon và Susumaru. Bây giờ chúng ta hãy nói về những khả năng Nezuko nổi tiếng nhất.

Ác quỷ thức tỉnh

Tanjiro, cũng như Nezuko, rất có năng khiếu về Sát quỷ. Nezuko có thể chuyển sang trạng thái điên cuồng của mình, điều này khiến cô ấy trông buồn tẻ hơn.

Hình thức này làm tăng đáng kể sức mạnh và độ bền cũng như tốc độ và ham muốn máu của Nezuko. Sau khi chiến đấu với Daki, rõ ràng là Nezuko có thể tái sinh nhanh chóng và có thể dễ dàng cạnh tranh với các Mặt Trăng mạnh mẽ như Gyutaro và Daki.

Chống nắng

Nezuko trở nên hoàn toàn miễn nhiễm với ánh nắng mặt trời sau khi cô chiến đấu với Hantengu. Muzan đã làm những thí nghiệm này để tìm ra loại kháng cự này. Nezuko có khả năng miễn dịch với ánh sáng mặt trời và có thể dễ dàng đi bộ ngoài trời nắng. Muzan có một mục tiêu khác. Anh muốn hấp thụ Nezuko và trở thành vua dưới ánh mặt trời.

Sức mạnh vô nhiễm

Sức mạnh của Nezuko chỉ tăng lên khi cô ấy đối mặt với kẻ thù của mình. Nezuko, mặc dù không có bất kỳ kinh nghiệm chiến đấu nào, nhưng đủ mạnh để chế ngự đối thủ của mình. Điều này có nghĩa là không có thủ đoạn ranh mãnh. Cô ấy chỉ đơn giản là tăng sức mạnh của mình và loại bỏ tất cả kẻ thù của mình.

Tái sinh không giới hạn

Nezuko là một con quỷ có khả năng tái sinh không giới hạn. Mặc dù ác quỷ có thể bị tái sinh chậm, nhưng khả năng tự chữa lành vết thương của Nezuko sau khi bị cắt đầu là rất đáng nể. Cô ấy có thể gắn các bộ phận cơ thể của mình như thể chúng là đồ chơi Lego. Daki quan sát thấy rằng Nezuko có khả năng phục hồi mạnh hơn nhiều so với cô ấy.

Blood Demon Art

Nezuko khá ấn tượng khi nói đến sức mạnh tái tạo của mình. Điều này có thể thấy ở khả năng phóng hỏa đốt quỷ của cô để tăng sức tấn công hoặc khử chất độc của Gyutaro, cứu mọi người thoát chết. Ngoài ra, cô còn làm cho Thanh kiếm Nichirin của Tanjiro có màu đỏ tươi để mang lại cho anh sức mạnh và sự dẻo dai khi chiến đấu với Hantengu.

Sự thật về Nezuko Camado

Manga Anime về Demon Slayer

Nezuko hy vọng vào gia đình của cô ấy, Inosuke Zenitsu và bạn bè của cô ấy.

Nezuko là một bậc thầy về oẳn tù tì và kéo. Nếu họ không thể đồng ý về bất cứ điều gì, cô ấy sẽ luôn giành chiến thắng trong trò chơi. Konpieto là món ăn yêu thích của Nezuko. Nó là một loại đường Nhật Bản. Tanjiro không biết tết tóc cho Nezuko. Vì nhan sắc nên tóc tai bù xù, trông bù xù nhưng hoàn mỹ.

Chiều cao của Nezuko là 5’0 ″. Nezuko, mới mười hai tuổi vào thời điểm cô ấy trở thành một con quỷ, thậm chí còn chưa được sinh ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.