Ngày công chiếu chính thức của anime Iware Naki Jaryuu Nintei

Rate this post

Như chúng ta đã biết, Iware Naki Jaryuu Nintei sẽ được công chiếu vào năm 2023, bộ anime hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Như chúng ta đã biết, Iware Naki Jaryuu Nintei sẽ được công chiếu vào năm 2023, bộ anime hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Mặc dù anime sẽ được chuyển thể trong một thời gian dài nhưng vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến ngày phát hành cũng như thông tin công chiếu xoay quanh bộ anime.

Ngày phát hành chính thức anime Iware Naki Jaryuu Nintei

Iware Naki Jaryuu Nintei dự kiến ​​sẽ được chuyển thể vào tháng 1 năm 2023, hiện tại thông tin liên quan đến diễn viên cũng như Pv giới thiệu vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ. Tuy nhiên, theo dự kiến, anime sẽ được công chiếu theo đúng lịch trình đã định. Cùng chờ đợi thời điểm chuyển thể Iware Naki Jaryuu Nintei nhé!

Ngày công chiếu chính thức của anime Iware Naki Jaryuu Nintei
Ngày công chiếu chính thức của anime Iware Naki Jaryuu Nintei

Thông tin về Iware Naki Jaryuu Nintei

Iware Naki Jaryuu Nintei sẽ được chuyển thể từ light-novel A Herbivorous Dragon Of 5000 Years – Yowai 5000-Nen No Soushoku Dragon, Iware Naki Jaryuu Nintei. Anime dự kiến ​​sẽ công chiếu sớm vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, Bilibili cũng đã bắt đầu phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh vào ngày 1 tháng 8 với tựa đề A Herbivorous Dragon of 5,000 Years. Được dân làng hóa không công bằng. Vì vậy, thời gian công chiếu TV anime sẽ không còn quá xa đối với các fan, các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *