Ngày công chiếu cụ thể của anime Chainsaw Man đã được công bố

Rate this post

Cuối cùng thì sau một thời gian “dài hơi” chờ đợi, người hâm mộ cũng đã biết được thông tin về ngày công chiếu cụ thể của anime Chainsaw Man.

Không quá lời khi nói rằng Chainsaw Man là một trong những dự án anime lớn nhất và được mong đợi nhất sắp ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, hành trình ra mắt phim gặp không ít trắc trở, dù việc chuyển thể đã được thông báo từ lâu nhưng phải đến mùa thu năm 2022, phim mới chính thức ra mắt khán giả.

Với việc Chainsaw Man là anime chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Fujimoto Tatsuki và được sản xuất bởi Studio MAPPA, tác phẩm đang nhận được sự kỳ vọng cực kỳ cao từ người hâm mộ. Trước đó, nhà sản xuất đã lên lịch tung ra trailer mới vào ngày 5/8 cùng với thông tin xác nhận về thời gian công chiếu chính thức của phim (Chainsaw Man sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay). Và đến thời điểm hiện tại, MAPPA cũng đã hé lộ thông tin về ngày phát hành cụ thể của bộ phim.

Theo thông tin mới được tiết lộ, bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 11 tháng 10 (tại Nhật Bản). Ngoài ra, thời gian chiếu cụ thể của phim vẫn chưa được xác nhận nhưng khả năng cao phim sẽ phát sóng vào khung giờ muộn (thời điểm lượng người xem cao nhất). Bản thân MAPPA đã đảm bảo với người hâm mộ rằng các yếu tố xuất hiện trong anime sẽ không bị kiểm duyệt và Chainsaw Man đủ điều kiện để được chiếu vào đêm muộn.

Ngày công chiếu cụ thể của anime Chainsaw Man đã được công bố

Ngày công chiếu cụ thể của anime Chainsaw Man đã được công bố

Với việc ra mắt vào tháng 10, Chainsaw Man sẽ còn gặp phải nhiều “đối thủ” khó nhằn là những bộ anime cực kỳ nổi tiếng khác. My Hero Academia sẽ trở lại với mùa thứ sáu vào đầu tháng 10 với Mob Psycho 100 mùa 3. Chúng tôi cũng có Bleach: Thousand-Year Blood War vào ngày 10 tháng 10 và Spy x Family, đã thống trị các bảng xếp hạng. Thể loại anime mùa xuân cũng sẽ trở lại với nửa sau season 1. Ngoài ra, các tác phẩm đáng chú ý khác như Blue Lock, To Your Eternity và Cyberpunk: Edgerunners đều dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu tiên của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần thứ hai bắt đầu đăng trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump + của Shueisha từ tháng 12 năm 2018. Tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được thu thập thành 11 số lượng kể từ tháng 3 năm 2021.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên nghèo tên là Denji. Sau khi lập giao ước với một con quỷ giống chó tên Pochita, cả hai hợp nhất với nhau. Điều này đã cho anh ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành một chiếc cưa máy. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội Người bảo trợ Thợ săn Quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào việc chống lại ma quỷ bất cứ khi nào chúng gây ra mối đe dọa cho thế giới.

>>> Xem Thêm: Tiểu thuyết Lycoris Recoil đã bán được hơn 100.000 bản dù chưa ra mắt

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *