Ngày diệt vong! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Việc phát hành ba chương cuối cùng của manga khá đều đặn. Thêm vào một tin vui là Komi Can’t Communicate Chapter 374 cũng sẽ phát hành trong thời gian sắp tới. Chương cuối thấy Komi gọi Tadano về nhà để họ học bài cho bài kiểm tra sắp tới. Tuy nhiên, điều không rõ là cô ấy sẽ mặc gì. Nhưng bây giờ, họ đã không thể học hành đến nơi đến chốn. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong chương sắp tới, ngày thi sẽ bắt đầu. Và sẽ thấy rằng không có học sinh nào sẵn sàng làm bài kiểm tra. Ai sẽ cứu lấy một ngày cho những học sinh nghèo này trong chương tiếp theo? Chà, chỉ có thời gian mới cho câu trả lời!

Komi không thể giao tiếp tập 374

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 374: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi không có tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo. Nhưng Komi đã nói rằng chỉ còn hai ngày nữa là đến bài kiểm tra cuối kỳ. Và Tadano và cô ấy hầu như không thể học ở nhà của cô ấy. Vì vậy, biện pháp duy nhất cho họ là gian lận trong các kỳ thi. Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 374 sẽ mở vào buổi sáng ngày thi. Mọi người sẽ lo lắng để đưa ra bài kiểm tra.

Và trái với kế hoạch, tất cả học sinh sẽ được xếp vào những chỗ ngồi khác nhau. Và bây giờ, kế hoạch gian lận trong bài kiểm tra cũng sẽ bị loại bỏ. Nhưng thử nghiệm sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Komi chắc chắn sẽ rất thất vọng vì cô ấy không thể học vì Tadano. Tuy nhiên, cô ấy sẽ cố gắng không giải quyết chuyện này bằng một cuộc chiến.

Komi không thể giao tiếp tập 374

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 373 là “Học Ở Nhà.” Chương mở đầu với việc Komi chuẩn bị tất cả các ghi chú và sách cho một buổi học cá nhân với Tadano. Nhưng đây chỉ là một kế hoạch được chiếu trên bề mặt. Trên thực tế, đây là ngày hẹn hò của hai người họ. Komi lo lắng, nghĩ rằng cô ấy không thích hợp cho dịp này. Nhưng trước khi cô có thể thay đổi, Tadano đã ở trước cửa nhà cô.

Cha mẹ cô là những người đã nhận cậu bé. Tadano nói với ông Komi rằng ông sẽ chăm sóc con gái của mình thật tốt. Mọi người không thể ngừng đỏ mặt vì điều này. Sau đó, khi Tadano ngồi với mẹ của Komi, cô ấy đã nói về Komi đã từng như thế nào trong quá khứ. Chương này kết thúc khi Komi bước vào phòng và nghĩ rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra giữa Tadano và mẹ cô.

Komi không thể giao tiếp tập 374

Komi không thể giao tiếp chương 374: Ngày phát hành

Theo lịch phát hành của tạp chí Kodansha, phiên bản tiếng Nhật của manga đã được xuất bản. Vì vậy, Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 374 chắc chắn sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *