Ngày phát hành Brahmastra OTT tại Ấn Độ

Rate this post

Ngày phát hành Brahmastra OTT sớm hơn bạn có thể mong đợi và đây là tất cả thông tin chi tiết. Sau khi ra mắt thành công tại các rạp chiếu phim trong ngày đầu tiên ra mắt, bộ phim được kỳ vọng sẽ gặt hái được một số thành công vang dội. Giữa tất cả những tranh cãi đang diễn ra ở Bollywood, và với việc tẩy chay bộ phim Laal Singh Chadda một cách tàn nhẫn, các nhà làm phim đang khá hy vọng vào việc Brahmastra ra mắt.

Với VFX tuyệt vời và một câu chuyện dựa trên thần thoại Hindu cổ đại, bộ phim đang tạo nên tên tuổi tại phòng vé. Đây là một phần của bộ ba phim dự kiến ​​lấy bối cảnh trong vũ trụ điện ảnh có tên là Astraverse. Nó bắt đầu với nam diễn viên Ranbir Kapoor trong vai chính Shiva. Alia Bhatt, vợ anh, đóng vai người tình trên màn ảnh Isha đối diện với anh. Câu chuyện bắt đầu với Shiva khi anh bắt đầu hiểu được sức mạnh của mình ngoài tầm kiểm soát của một con người bình thường. Anh ấy hiện đang làm DJ. Shiva kiểm tra khả năng của mình bằng lửa và hiểu rằng anh ta có thể điều khiển các nguyên tố và thực sự là một bậc thầy của nó.

Ở phần sau của bộ phim, rõ ràng rằng Shiva thực sự có sức mạnh để nắm giữ Brahmastra. Nó là một vũ khí siêu nhiên có thể được sử dụng để phá hủy vũ trụ nếu ý định không trong sáng. Là nhân vật phản diện của bộ phim, chúng ta thấy Nữ hoàng của Lực lượng Bóng tối tên là Junoon. Phần của cô do nữ diễn viên Mouni Roy đảm nhận. Junoon cũng đang cố gắng nắm giữ Brahmastra và sử dụng sức mạnh của vũ khí một cách không chính xác cho sự thống trị của cô ấy.

Ngày phát hành Brahmastra OTT tại Ấn Độ

Ảnh tĩnh từ Brahmastra của Ranbir Kapoor trong vai Shiva

Cũng nên đọc: House Of The Dragon: Khi nào sẽ ra mắt ở Mỹ, Anh và Ấn Độ?

Kẻ huỷ diệt

Cuối phim, chúng ta thấy rằng Shiva có thể lấy được Brahmastra. Đó là bởi vì Junoon ban đầu đã lắp ráp tất cả các mảnh của Astra lại với nhau nhưng đã chết ngay sau đó. Định mệnh của cô là biến mất sau khi hoàn thành việc tạo ra Brahmastra. Ngay sau khi tất cả các bộ phận tham gia, Trái đất bắt đầu rung chuyển khi một chùm ánh sáng khổng lồ xuất hiện từ bầu trời.

Isha ban cho Shiva sức mạnh từ tình yêu của mình, và đây là thứ giúp anh ta nắm giữ Brahmastra và chế ngự nó. Bản thân anh ta có khả năng điều khiển nguyên tố lửa Agnayastra, và điều này cũng hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ bảo vệ cô ấy. Mặc dù, một chiến lợi phẩm khổng lồ đã bị bỏ lại ở cuối phim. Dev, cha của Shiva, là một nhân vật phản diện.

Anh ta muốn có được Brahmastra cho riêng mình và trở thành Brahma Dev. Anh ta bị mắc kẹt bên trong, nhưng chính Junoon là người đã tôn thờ và giải thoát anh ta trước khi chết. Trong bộ phim sắp tới, Brahmastra Part 2: Dev, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cốt truyện sẽ hình thành như thế nào. Mặc dù vậy, bây giờ chúng ta hãy hiểu các cách chúng ta có thể xem phim tại nhà thông qua Nền tảng OTT.

Ngày phát hành Brahmastra OTT

Tháng phát hành OTT của Brahmastra được xác nhận là vào tháng 12 năm 2022. Ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ là tháng 12 năm 2022. Mặc dù, người ta biết chắc chắn rằng bộ phim sẽ được phát hành trên Disney Plus Hotstar. Đây là một trong những bộ phim đắt nhất được thực hiện ở Ấn Độ từ trước đến nay với kinh phí 410 Crore rupee. Một trong những nhà sản xuất chính đã giúp sản xuất bộ phim là Walt Disney Productions. Vì vậy, rõ ràng Brahmastra, khi có bản OTT, chắc chắn sẽ có mặt trên Disney Plus Hotstar ở Ấn Độ trong khi trên Disney Plus trên toàn thế giới.

Disney Plus Hotstar bắt đầu đăng ký hàng tháng với mức thấp nhất là 49 Rs một tháng. Bạn cũng có thể chọn mức chiết khấu là 499 Rs một năm. Nhiều bộ phim khác nhau từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng có thể được đưa vào kế hoạch bằng cách tham gia Đăng ký Disney Plus ngoài một bộ phim Hotstar. Nó sẽ chỉ có sẵn với giá 1499 Rs một năm.

Đối với đăng ký Disney Plus ở Hoa Kỳ hoặc bên ngoài Ấn Độ, nó có sẵn với giá 7,99 đô la một tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp gói đăng ký hàng năm trị giá 79,99 Rs một năm.

Cũng nên đọc: Xem Dogs: Legion Online ngày phát hành, các bản cập nhật và các chế độ được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *