Ngày phát hành của Teenage Bounty Hunters Season 2 là khi nào?

Rate this post

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2 có sẵn, Loạt phim này được tạo ra bởi Kathleen Jordan và có sẵn trên Netflix. Nó ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. Serie đã bị hủy bỏ chỉ sau một mùa giải. Đây là một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix.

Câu chuyện xoay quanh hai thiếu niên sinh đôi, Blair (Anjelica Bete Fellini) và Sterling (Maddie Philips). Cả hai đều bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Thợ săn tiền thưởng. Chương trình có một lượng lớn người hâm mộ, và người hâm mộ đang rất hào hứng cho mùa thứ hai. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2. Đây là thông tin bạn cần về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và đoạn giới thiệu.

Theo báo cáo, Teenage Bounty Hunters đã được Netflix gia hạn cho mùa thứ hai. Netflix’s What’s on Netflix gần đây đã báo cáo một số lần gia hạn, nhưng chúng không được chia sẻ công khai. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên Phần 1: Xem trước

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên Phần 1: Xem trước

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên đang đồng hành tốt khi nói đến các chương trình truyền hình về những thanh thiếu niên tìm thấy mục đích ngoài bạn bè cùng trang lứa. Nó nguy hiểm, nhưng đôi khi ly kỳ. Cho dù đó là những tác phẩm kinh điển như Buffy the Vampire Slayer, Veronica Mars hay một số siêu anh hùng gần đây hơn, không khó để tìm thấy những chương trình muốn nắm bắt được phép thuật chinh phục nhân khẩu học cụ thể đi kèm với loại tiền đề này.

Sau một tai nạn trên đường, hai chị em sinh đôi Sterling và Blair (Maddie Phillips), vô tình bước vào thế giới săn tiền thưởng. Bowser, một thợ săn tiền thưởng kỳ cựu, miễn cưỡng đưa họ về dưới trướng của mình. Điều này chủ yếu là do quyền truy cập của họ vào thế giới mà anh ta bị cấm nhưng cũng bởi vì họ có khả năng #hustle. Sau đó, họ bắt đầu làm công nhân cửa hàng sữa chua đông lạnh.

Đó là một tiền đề vô lý và Thợ săn tiền thưởng thiếu niên chắc chắn là một chương trình ngớ ngẩn. Nó không phải là một tiếng gõ và sự cống hiến cho sự bất kính của chính nó cho phép nó hoạt động. Phillips và Fellini đều là những ngôi sao, biểu diễn nội dung tốc độ nhanh mà có thể dễ dàng vấp ngã những người biểu diễn khác. Chúng rất cần thiết cho sự thành công của chương trình.

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên Phần 1: Xem trước

Có khả năng khía cạnh tôn giáo của chương trình sẽ là một vấn đề đối với nhiều người, bất kể đó là giọng điệu hài hước của chương trình hay bao gồm cuộc nói chuyện dựa trên đức tin. Một vài tập đầu rất hài hước, nhưng những tập sau cho thấy một cái nhìn sắc thái hơn về cuộc sống của các nữ sinh tại các trường Công giáo.

Đó là một bước đi thông minh. Chương trình bắt đầu với Sterling, một cặp song sinh bảo thủ hơn, mất trinh trong xe của bạn trai. Sau đó, nó đi sâu vào các hàm ý tình cảm. Đây là một chương trình cân bằng, nhưng thật thú vị khi xem một chương trình dành cho thanh thiếu niên giải quyết một số vấn đề này với một cách nhẹ nhàng hơn những chương trình khác.

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên Phần 1: Xem trước

Các phần của chương trình tập trung vào việc săn tiền thưởng của các cô gái mang tính giải trí nhiều hơn là những phần giải quyết các vụ bê bối ở tuổi vị thành niên, các cuộc cãi vã và các vấn đề khác ở trường học. Bowser là một người cố vấn tuyệt vời cho các cô gái và nó không có vẻ gì đáng sợ, bất chấp sự khác biệt về tuổi tác của họ. Ngay cả khi không có bất kỳ mối liên hệ gia đình nào, người năng động là Veronica / Keith Mars-esque và cho cặp song sinh một người cố vấn trong Bowser.

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên có thể được mô tả là điên cuồng. Đây không phải là một bộ phim tội phạm nghiêm trọng. Nó làm được nhiều điều mà người xem có thể thấy khó chịu (cặp song sinh không có khả năng thanh bên mà không ai khác nghe thấy là một ví dụ) nhưng nó cũng có những thứ rất quyến rũ (mọi thứ khác mà họ làm). Động lực điên cuồng được xây dựng xuyên suốt mỗi tập giúp phân tâm khỏi các câu hỏi đạo đức về việc săn tiền thưởng nói chung.

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên Phần 1: Xem trước

Mặc dù chỉ có một nửa mùa được xem trước khi đánh giá, không có bất kỳ dấu hiệu đỏ nào cho thấy sự sụt giảm giữa mùa trong các chương trình Netflix có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu các tập phim tiếp tục mang tính giải trí và gây mất tập trung, thì có rất nhiều tài liệu cho một chặng đường khác.

Nó không bao giờ vượt quá mức giải trí ‘khá trung bình’, nhưng chương trình có thể hoàn hảo cho thời kỳ ‘không có gì để xem ngoài Netflix’ mà tất cả chúng ta đang trải qua. Thùng TV đã trống do quá trình sản xuất bị tạm dừng, nhưng Thợ săn tiền thưởng thiếu niên ít nhất cho thấy rằng chúng tôi chưa hoàn toàn ở đó.

Ngày phát hành cho Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Ngày phát hành cho Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2
Ngày phát hành phần một của Teen Bounty Hunters 14 tháng 8 năm 2020
Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2: Ngày phát hành Không có ngày phát hành chính thức

Netflix phải mất ít nhất 3 đến 4 tháng để gia hạn bất kỳ chương trình nào. Sự nổi tiếng của chương trình được đánh giá bởi các nhà phê bình, khán giả và Netflix. Nếu xếp hạng tích cực, chương trình sẽ được đổi mới. Mùa đầu tiên của những thợ săn tiền thưởng thiếu niên đã được phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức nào về mùa thứ hai. Điều này có thể đánh vần sự diệt vong đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mong đợi một xác nhận chính thức cho mùa thứ hai vào năm 2023.

Netflix đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức hoặc phát hành bất kỳ tin tức nào. Tuy nhiên, rất có thể Netflix sẽ không làm mới mùa thứ hai của Teenage Bounty Hunters. Chúng ta phải giả định như vậy. Netflix thường đổi mới các chương trình với các phần mới trong vòng hơn một năm. Teen Bounty Hunters Season 2 sẽ yêu cầu chờ đợi từ 13-14 tháng. Giữa mùa 1 và mùa 2, có tối thiểu 13-14 tháng.

Ngày phát hành cho Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Ít nhất, Thợ săn tiền thưởng thiếu niên có thể được phát hành vào năm 2021. Chúng ta đều biết rằng đại dịch Coronavirus đã gây ra những gián đoạn lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Công việc sản xuất có thể đã bị trì hoãn một thời gian trong những tháng gần đây. Điều này sẽ giúp bạn có thể đẩy ngày phát hành cho một số dự án.

Dàn diễn viên của Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Dàn diễn viên của Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 1 có một dàn diễn viên tuyệt vời. Dàn diễn viên của phần 2 sẽ giống như phần 1.

 • Maddie Phillips như Sterling Wesley
 • Anjelica Bette Fellini như Blair Wesley
 • Virginia Williams như Debbie Wesley
 • Kadeem Hardison Trình duyệt Simmons

Các nhân vật và diễn viên phụ từ phần 1, những người có thể đóng lại vai trò của họ trong phần 2:

 • Spencer House Luke Creswell
 • Mackenzie Astin như Anderson Wesley
 • Eric Graise như Ezequiel
 • Wynn Everett như Ellen Johnson
 • Devon Hales như April Stevens
 • Tổ chức từ thiện Cervantes Hannah B.
 • Myles Evans như Miles Taylor
 • Carolyn Jones Ellis như Cathy
 • Cliff ‘Method Man’ Smith như Đồng tiền Terrance
 • Shirley Rumierk như Yolanda
 • Jacob Rhodes TrongFranklin
 • Grimalda Sharp như Horny Lorna

Thợ săn tiền thưởng thiếu niên là những người sau:

Được tạo bởi– Kathleen Jordan
Nhà soạn nhạc – Jonathan Sanford
Nhà điều hành sản xuất– Jenji Kohan, Tara Herrmann, Robert Sudduth, Jesse Peretz, Blake McCormick
Nhà sản xuất– Alex Orr và Arturo Guzman. Aimee Roth
Nhà quay phim– Michael Berlucchi
Người biên tập – Amy Fleming. Liza Cardinale. Luis Colina.

Câu chuyện về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Câu chuyện về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Chúng tôi không biết nhiều về Thợ săn tiền thưởng dành cho thiếu niên phần 2 vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ không thể nhìn thấy nó cho đến khi quá trình sản xuất bắt đầu. Có thể mất nhiều thời gian hơn một vài tuần. Tuy nhiên, chúng ta có thể đoán được đầu mùa giải.

Sau khi đâm xe tải của cha họ, Sterling và Blair Wesley, anh em sinh đôi ở trường trung học, rơi vào cuộc săn tiền thưởng. Họ bị thu hút bởi Browser Simmons, một thợ săn tiền thưởng hoa râm, người sẽ trả tiền sửa chữa chiếc xe tải. Cha mẹ của họ không biết về điều này. Chúng tôi biết rằng Sterling và Blair là anh em họ đầu tiên. Tuy nhiên, cả đời họ vẫn được nói rằng họ là anh em sinh đôi. Đây có thể sẽ là tập phim gây tranh cãi nhất trong mùa tiếp theo.

Câu chuyện về Thợ săn tiền thưởng thiếu niên phần 2

Cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi, chẳng hạn như “Liệu họ có tiếp tục là sinh đôi không?” Điều này có làm thay đổi mối quan hệ của họ không? Đây sẽ là động thú vị nhất trong loạt phim. Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống tình cảm của họ trong phần 2 Các nhà sản xuất chắc chắn có nhiều điều bất ngờ dành cho chúng ta trong phần 2. Chúng ta cũng có thể thấy một số nhân vật phản diện trong Phần 2.

Cha của April, John đã bị xóa sổ vào cuối mùa đầu tiên. Anh ta có thể trở lại để trả thù chính xác Sterling và Blair. Dana cũng sẽ là nhân vật phản diện. Bạn cũng có thể thấy những thay đổi trong mối quan hệ giữa Browser, Sterline và Blair.

Cũng có thể thích: Khi nào sẽ có ngày phát hành Anime ngoại lệ trên Netflix?

Đoạn giới thiệu cho Phần 2 của Thợ săn tiền thưởng thiếu niên

Đoạn giới thiệu của TEENAGE BOUNTY HUNTER theo đoạn giới thiệu nguồn phát trực tiếp

Hiện vẫn chưa rõ teaser cho Teenage Bounty Hunters Season 2. Có thể chúng ta sẽ thấy nó sớm hơn một tháng hoặc hai tuần sau khi công chiếu trên Netflix. Bạn có thể xem trailer của Teenage Bounty Hunters season 1 cho đến lúc đó. Bạn cũng có thể xem toàn bộ loạt phim trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *