Ngày phát hành ‘Dancing With The Stars 2022’: Gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng

Rate this post

“Dancing with the Stars” sẽ trở lại màn ảnh TV cho mùa thứ 31! Chương trình thực tế khiêu vũ đã ra mắt trên ABC và hiện là chương trình nổi tiếng nhất trên mạng từ trước đến nay. Trong 15 năm qua, nó đã trở thành một nguồn giải trí thuần túy. Iman Shumpert đã mang về chiếc cúp vô địch mùa trước. Cô đã chiếm được cảm tình của khán giả và cả những bình chọn của ban giám khảo. Ai sẽ chiến thắng trong ‘Dancing with the Stars 2022’ là điều mà người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ khi phim ra rạp!

Vậy khi nào ‘Dancing with the Stars 2022’ sẽ ra mắt? Sân khấu đã được dựng lên và các “ngôi sao” đang nhảy múa thẳng hàng để nhảy hết mình và giành được chiếc cúp đó. Nhưng những người nổi tiếng trong dàn diễn viên là ai? Hãy thư giãn, vì bạn đã hạ cánh đúng chỗ! Không có câu hỏi nào vẫn chưa được trả lời! Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành ‘Dancing with the Stars 2022’ và dàn diễn viên ‘Dancing with the Stars 2022’.

Cũng nên đọc: Người nổi tiếng vô điểm Phần 15 Tập 12 Ngày phát hành: Những thí sinh còn lại

Trailer ‘Dancing With The Stars 2022’

Đoạn trailer trêu chọc người hâm mộ với hàng tấn vũ đạo và giải trí. Người hâm mộ có thể xem tất cả các bộ phim và cảm xúc mà họ sẽ sớm chứng kiến. Một số bị hỏng trong buổi biểu diễn của họ. Coda Star Durant, người mà chúng ta biết là người khiếm thính trong đời thực, chấp nhận sự thiếu kinh nghiệm của mình với phần nhảy, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách. Lần này, sự cạnh tranh khốc liệt hơn vì mỗi ngôi sao xuất hiện đều ở chế độ cạnh tranh đỉnh cao.

Tinh thần cạnh tranh khốc liệt là một điều tốt khi khán giả thích xem các ngôi sao thi đấu trên các chương trình khiêu vũ vì áp lực đối với các ngôi sao trong việc thể hiện những vũ đạo đỉnh cao.

Dàn diễn viên ‘Dancing With The Stars 2022’

Danh sách diễn viên cho ‘Dancing with the Stars 2022’ đã có ở đây và nó đáp ứng được mong đợi. Dàn diễn viên bao gồm Teresa Giudice từ các chương trình ăn khách The Real Housewives of New Jersey. Con trai của Arnold Schwarzenegger và người mẫu thể hình, Joseph Baena, cũng tham gia chương trình thực tế khiêu vũ. Người hâm mộ đã tham gia vào một bữa tiệc khi nam diễn viên Wayne Brady được chuẩn bị để mang lại những liều lượng tiếng cười cùng với một số bước nhảy sexy. Ngôi sao của Jersey Shore, Vinny Guadagnino cũng sẽ được xem biểu diễn trong phòng khiêu vũ.

Khiêu vũ thật khó. Đối tác tuyệt vời của tôi, Emma đã cắt việc cho cô ấy. Sự kiên nhẫn và duyên dáng của cô ấy được đánh giá cao. 🦶🦶 # DWTS31 #dwts 🤞 pic.twitter.com/PuWnZBCZkn

– Trevor Donovan (@TrevDon) ngày 9 tháng 9 năm 2022

Daniel Durant đã xác nhận tham gia và sẵn sàng thực hiện một số động tác vũ đạo. Tham gia ‘Dancing with the Stars 2022’ có ca sĩ nhạc đồng quê Jessie Decker, ca sĩ Jordin Sparks, nữ diễn viên Selma Blair và ngôi sao Bachelorette Gabby Windey. Nam diễn viên truyền hình Trevor Donovan cũng đã đăng ký tham gia chương trình và gần đây đã chia sẻ một bức ảnh trên Twitter của anh ấy với biên đạo múa của anh ấy. Charlie’s Angels Cheryl Ladd, siêu sao kéo Shangela, ngôi sao Sex & the City Jason Lewis, và người dẫn chương trình thời tiết Sam Champion đều hào hứng đưa ra những cuộc cạnh tranh khó khăn cho những người khác. .

Charlie D’Amelio cùng mẹ Heidi sẽ tham gia DWTS 2022

Làm thế nào để các ngôi sao TikTok có thể ở lại phía sau khi họ đang trở nên nổi tiếng hơn một số ngôi sao truyền hình? Charli D’Amelio, người nổi tiếng được theo dõi nhiều thứ hai trên TikTok, sẽ trở thành ngôi sao mạng xã hội đầu tiên tham gia một chương trình thực tế về khiêu vũ. Và cô ấy không đến một mình. Mẹ của cô, Heidi D’Amelio, cũng sẽ được nhìn thấy đang cạnh tranh với con gái của mình. Họ sẽ là bộ đôi mẹ con đầu tiên yêu nhau trên phim trường.

Khiêu vũ với những vì sao bước vào một thế giới hoàn toàn mới với những ngôi sao này! Hãy sẵn sàng để thấy họ tỏa sáng trong buổi ra mắt mùa #DWTS, phát trực tuyến TRỰC TIẾP vào ngày 19 tháng 9 chỉ trên @DisneyPlus pic.twitter.com/VYZDnJMOrh

– Alfonso Ribeiro (@alfonso_ribeiro) ngày 8 tháng 9 năm 2022

Đúng như dự đoán, ban giám khảo không có bất kỳ sự thay đổi nào. Giống như các mùa trước, Bruno Tonioli, Len Goodman, Derek Hough và Carrie Inaba sẽ trở lại với vai trò giám khảo. Tyra Banks, một nhân vật được khán giả yêu thích, sẽ trở lại để bổ sung thêm khía cạnh ngổ ngáo và quyến rũ của cô ấy trong ‘Dancing with the Stars, giống như cô ấy đã làm với các mùa trước. Người hâm mộ sẽ được giới thiệu với một người thuyết trình mới, Alfonso Ribeiro, người được nhìn thấy lần cuối cùng giành được chiếc cúp bóng gương DWTS vào năm 2014 và nổi lên là người chiến thắng.

Người chiến thắng ‘DWTS 2014’ sẽ bước vào vị trí đồng dẫn chương trình cùng với Tyra. Anh ấy đã thông báo tin tức trên Twitter của mình.

Ngày phát hành ‘Dancing With The Stars 2022’

Vậy khi nào ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ được phát hành? Chương trình thực tế khiêu vũ được người hâm mộ yêu thích sẽ khởi chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET hoặc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Đối với người hâm mộ ở Úc, ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ được phát vào lúc 11 giờ sáng AEDT vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Đối với Ấn Độ, ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ phát sóng lúc 11 giờ sáng AEDT. 6:30 sáng ngày 20 tháng 9 năm 2022. Những người đến từ Vương quốc Anh không cần lo lắng vì họ có thể phát trực tuyến chương trình vào ngày 20 tháng 9 lúc 2 giờ sáng.

Làm thế nào để xem ‘Dancing With The Stars 2022’?

Chương trình đã tạm biệt ngôi nhà cũ và sẵn sàng quay trở lại Disney +. Có nghĩa là chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Disney +. ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ được phát hành thông qua Disney + trên toàn thế giới ngoại trừ ở Ấn Độ. Tại Ấn Độ, ‘Dancing with the stars 2022’ sẽ công chiếu trên Disney + Hotstar.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem ‘Dancing with the stars 2022’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.