Ngày phát hành Fruit of Evolution Season 2 vào đầu năm 2023

Rate this post

Sau thành công của mùa một Fruit of Evolution tiếp tục ra mắt mùa hai. Hãy cùng MGN.vn xem mùa hai có những gì nhé.

Miku bắt đầu đăng truyện lên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 1 năm 2014, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Công ty light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in vào tháng 9 năm 2014, với các hình minh họa của U35 (các nhân vật do U35 thiết kế). Lapis Re: LiGHTs, Aquatope of White Sand). Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web của Futabasha’s Web Comic Action vào tháng 9 năm 2017.

Fruit of Evolution Season 2

Miku và U35. trang web chính thức của bộ light novel Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) đã tiết lộ dàn diễn viên mới và hình ảnh mới vào thứ Bảy cho The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Phần 2phần tiếp theo của anime.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến các tập The Fruit of Evolution Season 2 và ngày phát hành phần 2 của The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Season 2 ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023.

Xem thêm: [Tin mừng] Classroom of the Elite season 3 đã được công bố ngày phát hành.

Fruit of Evolution

Phần đầu tiên được thực hiện với sự hợp tác giữa Studio feel và Studio Children’s Playground Entertainment. Hãng phim cảm thấy được biết đến nhiều nhất với Remake Our Life! anime, Dagashi Kashi Season 1 và Oregairu 3: My Teen Romantic Comedy SNAFU Climax! Nhưng mà, Fruit of Evolution Mùa 2 sẽ có sự thay đổi về trường quay. HOTLINE của Studio nhận tín dụng cho sản xuất phim phim hoạt hình đây.

Fruit of Evolution Season 2

The Fruit of Evolution Season 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Seiichi HiiragiPhần thưởng in series manga / light novel isekai. Câu chuyện “tưởng tượng về động vật” của Evolution Fruit: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc đời tôi đã có nó! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng trong trật tự xã hội của trường mình, anh ta và toàn bộ trường học của mình không được giám sát vì mọi người trong trường được đưa đến một thế giới khác. Seiichi thấy mình ở một mình và được tiếp cận bởi một con khỉ đột, thay vì tấn công anh ta, lại cầu hôn anh ta. Vào lúc Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng được”, họ tìm thấy Trái cây của sự tiến hóa, và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Chúng ta phải đợi đến năm sau để tìm ra ngày phát hành. Vì vậy, trong thời gian này, các meFans nào muốn biết thêm về anime thì nhớ ghé qua MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *