Ngày phát hành phần 2 của To Your Eternity: Khi nào nó đến?

Rate this post

Mọi người đều vui mừng trước tin tức về To Your Eternity Season 2, vì mùa một khiến chúng ta muốn nhiều hơn thế. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi tác giả rất giỏi trong việc tạo cảm xúc và tác phẩm của cô ấy tại A Silent Voice là một ví dụ điển hình cho điều đó. Lý do chính mà nhiều người đã thổi phồng bộ truyện (bao gồm cả một số từ nhân viên của chúng tôi) là do tác phẩm trước đây của tác giả. Và To Your Eternity Season đầu tiên đã không làm bạn thất vọng, nếu có điều gì đó, chúng tôi ước rằng chúng tôi đã biết về manga sớm hơn một chút, nhưng chúng tôi đã say mê, vì vậy nó tốt cuối cùng.

Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị bất cứ ai thích xem anime với cảm xúc và cảm xúc hãy thử điều này. Bạn không thể thất vọng vì câu chuyện cho dù kỳ vọng của bạn là gì, và nếu có bất cứ điều gì bạn nên cảnh giác, nó sẽ đến với sự yên bình mà câu chuyện sẽ không đến đủ nhanh.

About To Your Eternity Season 2

To Your Eternity Season 2 sẽ đi xa hơn với cuộc hành trình của Fushi, và chúng ta sẽ thấy anh ấy hồi phục sau mất mát gần đây và học cách hòa hợp với bản thân hơn. Nhưng một sinh vật bị ràng buộc là bất tử và bất diệt, làm người nghĩa là gì? Chúng ta cũng sẽ có sự trở lại của các Nokker và chứng kiến ​​họ cố gắng ngăn cản sứ mệnh của anh ấy để tìm hiểu thêm về cuộc sống trên trái đất. Mặc dù vậy, Fushhi đã phải chịu đựng sự mất mát của người dân vì anh ấy không có cách nào để cứu.

To Your Eternity Season 2

CC: Nhượng quyền thương mại vĩnh cửu của bạn

Cũng đọc: Hokage đệ nhất đã chết như thế nào? Cái chết của Thần Shinobi!

Ngày phát hành cho To Your Eternity Season 2 là gì?

‘To Your Eternity Season 2’ sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022, tức là, tháng 10 năm 2022. Bộ phim dự kiến ​​có hai mươi tập, giống như phần đầu tiên. Như vậy, chúng ta sẽ được xem anime phát sóng trong khoảng năm tháng. Và nếu bạn là người mới chưa xem phần đầu tiên của anime, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua. Bộ truyện tranh cũng là một trong những bộ truyện hay nhất mà thời gian và mọi bộ truyện tranh đã đọc nó đều thích nó.

To Your Eternity Season 2

CC: Nhượng quyền thương mại vĩnh cửu của bạn

Xem hoặc phát trực tuyến To Your Eternity Season 2 ở đâu?

To Your Eternity Season 2 sẽ có trên Crunchyroll, kênh Youtube của Ani-One Asia, cũng như Netflix. Mùa đầu tiên của anime đã phát sóng trên hai nền tảng này và rất có thể sẽ đến đó. Mùa đầu tiên của anime được phát sóng trên NHK Educational TV, và do sự nổi tiếng của bộ truyện cũng như các hãng phim cập nhật nó cho mùa thứ hai, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nó được phát sóng trên cùng một mạng.

To Your Eternity nói về điều gì?

Quả cầu màu trắng trên trái đất có thể có hình dạng của bất kỳ dạng sống nào, quả trứng này là dạng sống không thể chết. Trong một thế giới mà tất cả mọi người đều là sinh tử và số phận phải chết, một quả trứng có thể biến đổi thành bất kỳ hình thức nào sẽ sống như thế nào? Bộ truyện hỏi về ý nghĩa của cuộc sống thông qua một sinh vật không bao giờ có thể chết, và điều duy nhất nó biết là sự mất mát của những người khác trong suốt cuộc đời của mình.

Bộ truyện được tạo ra bởi Yoshitoki Ōima và được Brain’s Base chuyển thể cho phần 1 và Drive cho phần 2. Cô cũng là tác giả của Silent Voice đã được phát hành dưới dạng phim hoạt hình và đã giúp cô trở nên nổi tiếng rộng rãi.

Cũng nên đọc: SPY x FAMILY Phần 2: Khi nào thì Anime tiếp tục?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *