Ngày phát hành phần 4 của Borgias?

Rate this post

Sau nhiều chờ đợi The Borgias Phần 4 Ngày phát hành. Người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ được phục vụ. Nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo sau khi xem phần trước. Đây là nơi để đến nếu bạn quan tâm.

Do sự nhiệt tình quá lớn của người hâm mộ, chúng tôi đã quyết định chia sẻ tất cả thông tin về Ngày phát hành phần 4 của Borgias. Bài luận này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Đánh giá phần 4 của Borgias

Đánh giá phần 4 của Borgias

Khán giả truyền hình đang rất háo hức mong đợi mùa thứ tư của The Borgias. Những người yêu thích truyện hư cấu càng muốn biết khi nào phần tiếp theo của The Borgias sẽ có sẵn trên mạng. Trước khi chuyển sang phần tiếp theo, mời bạn đọc phần sau để tìm hiểu thêm về mùa giải sắp tới của Borgias.

Cốt truyện của Borgias

Cốt truyện của Borgias

Các Borgias chinh phục Bologna và thiết lập một triều đại cai trị. Sau khi đắc cử, Giáo hoàng Alexander VI được đổi tên thành Giáo hoàng Rodrigo Borgia. Anh ta phải sử dụng các kỹ năng ngoại giao của mình (bao gồm sự tàn nhẫn, sự quyến rũ và sức mạnh của quyền lực nhà thờ) để duy trì công việc và cuộc sống của mình. Tham vọng đạt được thành công của ông đã được truyền cho các con của mình thông qua một lần đổ vỡ đầy may rủi.

Các Borgias Phần 3: Xem trước

Bản xem trước phần 3 của Borgias

Rodrigo Borgia (Jeremy Irons), một người dẫn đầu trong THE BORGIAS của Showtime đã xem xét “Gương mặt thần chết” và mùa ba đang bắt đầu. Chúng tôi chờ đợi để tìm hiểu xem liệu anh ta có trở lại để nói về nó hay không. Chương trình sẽ không giết chết một nhân vật quan trọng vì vậy nó không phải là một kẻ phá đám lớn. Nhiều người đang háo hức chờ đợi kết quả trận đấu tử thần vào mùa xuân năm ngoái và tự hỏi hậu quả sẽ ra sao.

Borgas không phải là chương trình truyền hình hay nhất, nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó không phải là chương trình hay nhất. Nó có mùi xà phòng, schmaltzy và thiếu tính chính xác về lịch sử. Nó giống như The Tudors và, ở một mức độ thấp hơn, Những con quỷ của Da Vinci trên Starz. Đó là một đoạn thời gian vui vẻ tội lỗi đầy phản bội và giết người, âm mưu và tình dục.

“The Face of Death” làm cho tình dục trở thành mối quan tâm thứ hai thay vì bạo lực và chính trị. Các vị Hồng y chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với nhà lãnh đạo của họ. Một số đang cầu nguyện cho sự sống sót của anh ấy trong khi những người khác hy vọng điều ngược lại. Họ sẽ không thừa nhận điều này một cách công khai cho đến khi quá muộn, vì sợ bị mất chức. Trong khi đó, các phe phái ít tham gia hơn âm mưu các động thái tiếp theo của họ, hy vọng rằng họ có thể bắt kịp kẻ cầm đầu tham nhũng.

Bản xem trước phần 3 của Borgias

Gia đình Rodrigo quây quần bên giường bệnh của anh. Có Cesare (Francois Archaud), người vừa thú nhận tội giết anh trai mình và đang chờ nghe liệu cha anh ta có sống hay không. Lucrezia (Holliday), người đã gửi đứa con trai mới sinh của mình đi để được bảo vệ nhưng không chịu rời khỏi bên cha cô. Vanozza (Joanne Whalley), mẹ của Rodrigo, đã giành được vị trí của mình ở bên cạnh anh.

Thật lạ là Joffre, chàng trai trẻ, không có ở đó. Anh ta không phải là nhân vật chính và vắng mặt trong phần 2. Tuy nhiên, anh ta là một phần của gia tộc. Tại sao anh ta không được đề cao hơn trong câu chuyện? Tuy còn trẻ nhưng câu chuyện đang có nhiều tiến triển. Anh ấy sẽ được đưa vào mùa giải tiếp theo, hay anh ấy sẽ ở lại chú thích?

Ít kỳ lạ hơn là Giulia (Lotte Vereek) rất hiếm khi xuất hiện trong “The Face of Death”. Dù rất yêu thương cô bồ nhí nhưng trong những lúc khủng hoảng, Rodrigo chỉ có thể cho phép gia đình chính đáng có mặt, chứ không thể để một cô gái nào mà Rodrigo chơi trò khỏa thân cùng.

Bản xem trước phần 3 của Borgias

Sự sa đọa của gia đình có thể không quá tệ nhưng người xem vẫn sẽ yêu thích họ. Họ là trái tim và linh hồn của chương trình. Hành động của họ không hề né tránh mà còn gây được thiện cảm. Rodrigo xứng đáng được sống, mặc dù một số kẻ thù của anh ta cao thượng hơn. Chúng tôi phải biết về Rodrigo và gia đình của anh ấy. Chúng tôi muốn họ sống, bởi vì nếu họ thua, nó sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu của họ và chúng ta mất đi của mình.

Hồng y Della Rovere (Colm Feore) là người thất vọng nhất về sự thức tỉnh của Rodrigo. Anh ta là người cố gắng đầu độc Rodrigo. Đó là sự công bằng thơ mộng mà Giáo hoàng đã làm điều đó vào mùa giải trước. Rodrigo sống sót và giống như Della Rovere.

Della Rovere, cùng với các Hồng y khác trở về Vatican. Tuy nhiên, anh ta có thể hơi quá cởi mở khi nói rằng anh ta ở đó vì anh ta đã nghe về cái chết của Rodrigo. Mặc dù đúng là Della Rovere tuyên bố rằng anh đã nghe tin đồn, nhưng điều đó vẫn có thể bị bác bỏ. Tuy nhiên, Cesare không nhìn nhận như vậy. Anh ta cho rằng Della Rovere đang từ bỏ mạng sống của mình. Đối với những người chơi quyền lực như họ, đây chính xác là những gì đã xảy ra.

Bản xem trước phần 3 của Borgias

Đây không phải là kịch bản thực tế nhất. Sự trượt lưỡi rõ ràng này có thể được giải thích bởi nhiều thiết bị âm mưu. Tuy nhiên, đây là cách THE BORGIAS cuộn. Nó cho phép người ta “tìm ra” những thứ không thể dễ dàng chứng minh được. Đây là cách duy nhất để dẫn dắt câu chuyện và khán giả mục tiêu sẽ không chịu đựng quá nhiều sự không chắc chắn.

Della Rovere may mắn là Cesare không nhốt anh ta lại. Anh ấy có bạn bè. Một số sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu giáo hoàng, nhưng ông không được ưa chuộng. Nếu Rodrigo bị lật đổ, người kế nhiệm khả dĩ của Rodrigo dường như là anh ta. Và về mặt lịch sử, ông ấy kết thúc với tư cách là giáo hoàng.

Sẽ rất thú vị cho chúng ta khi xem liệu Della Rovere có thắng trong loạt phim hay không. Và nếu chiến thắng đến cuối cùng, hoặc trước đó. Nếu điều đó xảy ra, tôi tin rằng anh ấy sẽ cần được thông cảm hơn với nhân vật. Tôi vẫn muốn anh ấy thất bại, mặc dù anh ấy có quyền.

Bản xem trước phần 3 của Borgias

Gia đình Sforza là kẻ thù khác của Borgias. Cardinal Sforza (Peter Sullivan), đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn khi Caterina (Gina McKee) nhờ anh ta giúp đỡ trong vụ ám sát gia tộc Borgia. Vị Hồng y tốt bụng quyết định đặt gia đình của mình lên hàng đầu, và kế hoạch của Caterina đã thất bại.

Không rõ Hồng y Sforza có thể được coi là cao quý hay không. Anh ta dường như chỉ quay lại vì anh ta gần như bị bắt. Nhưng, tôi cũng cảm thấy anh ấy hơi hèn nhát. Thật khó để coi anh ta là đối thủ, không giống như Della Rovere. Anh ta có vẻ giống như một công cụ bất lực, bị mắc kẹt giữa gia đình quyền lực của mình và ông chủ quyền lực của mình, không thể hoặc không sẵn sàng đưa ra quyết định xem những người trung thành của anh ta nên là ai. Một chút giống như phần còn lại, nhưng liên quan nhiều hơn do hoàn cảnh.

TSYHipqP7DWdD7n4Z5skWsyriHfBvM21fD

Như mọi khi, Micheletto (Sean Harris), tỏ ra dũng cảm, chết người và là sự trợ giúp vô giá cho Borgias. Có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ phản bội họ, nhưng tôi tò mò không biết liệu chúng ta có khám phá ra được lý do tại sao lòng trung thành của anh ấy lại sâu đậm đến vậy không. Không ai có thể hạ gục được gia đình này chừng nào anh ta còn ở đó chiến đấu vì họ.

Việc tiếp tục “The Face of Death” đối với người hâm mộ của chương trình là phù hợp, nhưng nó không phải là một lời giới thiệu hay ví dụ tuyệt vời về những gì TV tuyệt vời có thể có. Nó sẽ tiếp tục mang tính giải trí nhưng không có chất lượng cao.

THE BORGIAS Season 4 hiện đã kết thúc!

THE BORGIAS Season 4 hiện đã kết thúc!

Sự mong đợi cho bốn mùa của THE BORGIAS đã rất cao. Những người thích đọc và xem tiểu thuyết đang háo hức chờ đợi phần mới của THE BORGIAS. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về mùa tiếp theo của THE BORGIAS.

Nhân vật nào sẽ đến với phần 4 của The Borgias?

Nhân vật nào sẽ đến với phần 4 của The Borgias?

Bologna được lấy bởi Borgias, những người đã thành lập một triều đại thống trị. Ông được gọi là Giáo hoàng Rodrigo Borgia khi được Giáo hoàng Alexander VI lựa chọn. Để bảo vệ vị trí và tính mạng của mình, anh ta phải sử dụng tất cả các kỹ năng ngoại giao của mình (bao gồm sự tàn nhẫn cũng như sự quyến rũ) và quyền lực của nhà thờ để có lợi cho mình. Anh ấy may mắn có hai đứa con, những người có chung ước mơ thành công.

Thời gian chiếu bị hủy phần 4 của The Borgias

Thời gian chiếu đã bị hủy phần 4 của The Borgias

Thời gian chiếu đã kết thúc ba mùa của The Borgias. Theo lịch phát sóng ở trên, bộ phim được đánh giá thấp sẽ phát sóng tập cuối cùng vào Chủ nhật ngày 16 tháng 6. Lịch chiếu sẽ phát sóng “The Borgias”, sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 lúc 9 giờ tối. Francois Arnaud đóng vai Giáo hoàng Alexander, và Cesare, con trai của ông, khi họ cố gắng thành lập một vương quốc cha truyền con nối trên khắp đất nước.

Khi nào Phần 4 của The Borgias ra mắt?

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Mặc dù chưa có thông báo nào về mùa tiếp theo của THE BORGIAS, nhưng có thể mong đợi gần như toàn bộ dàn diễn viên hiện tại sẽ quay trở lại nếu mùa 4 ra mắt theo đúng kế hoạch. Mùa 4 nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc. Phần tiếp theo sẽ có các nhân vật hỗ trợ và định kỳ mới.

Xếp hạng và đánh giá về The Borgias Season 4

Xếp hạng và đánh giá về The Borgias Season 4

Xếp hạng

Mặc dù có một số vấn đề nhỏ nhưng bộ truyện rất đáng để bạn dành thời gian. Nó có đánh giá IMDb là 7.9 / 10 và đánh giá phê duyệt là 84% trên Rotten Tomatoes. Bạn có thể tin tưởng vào tôi để theo dõi chương trình. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy xem những gì người khác nói.

Kiểm tra lại

Tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất đều được chú trọng hàng đầu, bao gồm cả biên kịch, diễn xuất và đạo diễn. Nó đã bị hủy bỏ do thiếu hiểu biết. Theo kế hoạch ban đầu, loạt phim sẽ kết thúc với một đêm chung kết kéo dài hai giờ, nhưng nó đã không xảy ra. Thời gian chiếu mang ơn những người xem trung thành của nó.

The Borgias Season 4 Spoiler

The Borgias Season 4 Spoiler

Thông tin mới nhất cho biết THE BORGIAS sẽ không quay trở lại cho loạt phim thứ ba. Bây giờ Season 3 đã được tiết lộ, không thể đoán trước được điều gì bất ngờ đang chờ đợi. Trang này sẽ được cập nhật ngay khi chúng ta tìm hiểu bất kỳ điều gì về mùa tiếp theo của THE BORGIAS.

Cũng có thể thích : Ngày phát hành Baki Hanma: Son of Ogre Season 2?

Đoạn giới thiệu phần 4 của Borgias có sẵn?

The Borgias Season 3: Tease By Showtime

Đoạn giới thiệu cho Phần 4 vẫn chưa được phát hành. Trailer mùa thứ hai của THE BORGIAS vừa được công bố. Nó dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành. Đoạn giới thiệu phần 3 đã có sẵn để xem vào lúc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *