Ngày phát hành Quanzhi Fashi Season 6?

Rate this post

Quanzhi Fashi Season 6 Ngày phát hành? Vào năm 2016, phiên bản truyền hình của “Full-Time Mage”, một cuốn sách về Full-Time Mage, ra mắt. Theo nhiều người nhận xét, bộ anime của biên kịch Trung Quốc đã thu hút một lượng lớn khán giả. Mỗi chương kết thúc với một kết thúc ly kỳ, khiến khán giả tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đây là trường hợp lần trước. Bây giờ, ngày phát hành mùa thứ sáu của Quanzhi Fashi là một vấn đề tranh luận. Thông báo được thực hiện cho người hâm mộ của thể loại này. Khi nào Quánzhi Fashi Season 6 ra mắt?

Quanzhi Fashi: Giới thiệu / Cốt truyện

Quanzhi Fashi: Giới thiệu / Cốt truyện

Mặc dù tôi đã đọc lời giới thiệu và một số nhận xét, tôi vẫn lạc quan về bộ truyện này. Tuy nhiên, tôi đã thất vọng ngay từ đầu. Nó sẽ là một bộ truyện hay nếu nó được phát hành vào những năm 1990. Tuy nhiên, thực tế là nó đã được xuất bản vào năm 2016 làm cho nó có vẻ lỗi thời và lỗi thời.

Chương trình này chứa đựng tất cả những khuôn mẫu gắn liền với anime thập niên 90, bao gồm hoạt hình, lồng tiếng và chất lượng âm thanh kém. Tôi thấy mình đắm chìm trong cốt truyện và liên tục bị chói tai bởi những hiệu ứng âm thanh vô lý hoặc những cảnh chuyển đổi nhàm chán.

Quanzhi Fashi Season 6 Ngày phát hành

Tôi sẽ ném màn hình khắp phòng nếu tôi phải nhìn thấy một cú đánh khác để lại một hạt to trên trán của ai đó. Mỗi nhân vật đều giống nhau, và có rất ít sự khác biệt về màu tóc hoặc quần áo của họ.

Để tìm ra ai đang làm điều đó, tôi phải tua đi xem lại các tập phim nhiều lần. Kẻ phản diện là kẻ duy nhất nổi bật giữa đám đông. Tôi nhận thấy điểm yếu lớn nhất của bộ truyện là cách kể chuyện kém và nhịp độ chậm.

Tập đầu tiên là lời kể của nhân vật chính về sáu tháng đã qua của thời thơ ấu. Thật là vô lý khi bất kỳ ai cũng được yêu cầu xem toàn bộ tập phim chiếu trên một bộ phim truyền hình dài tập.

Quanzhi Fashi Season 6 Ngày phát hành

Quanzhi Fashi Season 6 Ngày phát hành

Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu mùa 6 có được gia hạn hay không. Chúng tôi biết chương trình nổi tiếng và đã có năm mùa. Vì vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng mùa 6 sẽ xảy ra. Mùa thứ sáu của Quanzhi Fashi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022 hoặc 2023.

Quanzhi Fashi xếp hạng 2955 trên MyAnimeList với xếp hạng 7.21 và khoảng 117.180 người đăng ký. Bộ truyện đã nhận được xếp hạng trên IMBD là 7,5. Đánh giá này dựa trên phản hồi từ người hâm mộ.

Ngày phát hành: Đâu đó lúc 2023
Tên Anime: Quanzhi Fashi (Pháp sư toàn thời gian)
Tổng số tập: 60 (bao gồm 5 mùa)
Truyền trực tuyến: Crunchyrol
  • Nhà sản xuất: Tencent Penguin Pictures, China Literature Limited
  • Hãng phim: Shanghai Foch Film and TV Culture Investment
  • Nguồn: Tiểu thuyết
  • Thể loại: Hành động, Giả tưởng
  • Chủ đề: Trường học
  • Thời lượng: 18 phút. Mỗi tập
  • Xếp hạng: PG-13 – Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên

Câu chuyện

Câu chuyện của Quanzhi Fashi Season 6

Mo Fan được phép luyện tập Underground Holy Spring sau 7 ngày sau khi đánh bại Yu Ang, với cái giá phải trả là tiết lộ các nguyên tố sét của anh ta.

Quá trình huấn luyện của Mo Fan đột ngột kết thúc khi những con thú hung dữ bất ngờ bùng phát ở thành phố Bo. Điều này sẽ không thể xảy ra với các công sự của thành phố. Mo Fan được giao nhiệm vụ mang Holy Spring dưới lòng đất, được cô đặc trong một cái chai nhỏ, đến một khu vực ẩn náu được bảo vệ khỏi sự hỗn loạn của thành phố.

Nó là nguy hiểm và dài, với những sinh vật nguy hiểm. Black Order độc ác cũng tìm cách cản trở sự tiến bộ của anh ta. Làm sao Mo Fan có thể đảm bảo rằng suối thiêng không rơi vào tay kẻ xấu?

Đọc thêm: https://nntheblog.com/when-will-the-resident-season-6-release-date/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *