Ngày phát hành tập 10 của Extreme Hearts: Đủ điều kiện cho Giải đấu Đông Nhật Bản!

Rate this post

Tập 10 của Extreme Hearts sẽ sớm được phát hành và nó sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu mới cho các cô gái tại giải Đông Nhật Bản. Ai nói Thể thao và Âm nhạc không đi đôi với nhau? Chà, nếu ai đó không tin, bạn phải cho họ xem anime Extreme Hearts và cho họ biết họ có thể hòa hợp với nhau như thế nào. Điều bắt đầu là giấc mơ trở thành ca sĩ xuất sắc nhất của Hiyori đã biến thành một điều gì đó hơn thế nữa. Giờ đây, cô có được sự hỗ trợ của bốn cô gái có ước mơ cá nhân và đang trên đường trở thành đội xuất sắc nhất với tên gọi đội “Rise”. Giải đấu tỉnh Kanagawa đã chính thức kết thúc trong Extreme Hearts Episode 9. Bây giờ, chúng ta hãy nói về Extreme Hearts Episode 10.

Vậy câu hỏi đặt ra là Điều gì sẽ xảy ra trong Extreme Hearts Episode 10? Chà, chúng ta có giả thuyết về Extreme Hearts Episode 10 nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Extreme Hearts Episode 10, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Extreme Hearts Episode 10. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đi vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem lại phần tóm tắt của Extreme Hearts Episode 9 và hồi tưởng lại những ký ức của họ. ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Extreme Hearts.

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 9 – Tổng hợp

Hiyori gặp một cô gái tên là Michelle, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là thành viên của Snow Wolf, đối thủ tiếp theo của họ. Cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đang bán cây đàn guitar của mình vì cô ấy cần tiền để mua thức ăn và đang ở công viên để biểu diễn với nó lần cuối. Michelle đã khiến Hiyori ngạc nhiên khi chơi bài hát của cô ấy và họ đã hát cùng nhau. Hiyori mang 15kg gạo và trứng đến và yêu cầu Michelle giữ cây đàn của cô ấy, nhưng Michelle đã đưa cho cô ấy cây đàn và nói rằng cô ấy sẽ lấy lại bằng cách trả lại thức ăn cho cô ấy.

Những trái tim thái quá tập 9 Tóm tắt

Michelle và Ashley!

Hiyori giúp Michelle xách bao gạo bằng cách thả cô về nhà và biết rằng cô đang cạnh tranh để có thể đủ tiền theo đuổi ước mơ trở thành kỹ sư chế tạo người máy với người bạn cùng phòng Ashley. Chuyển sang trận đấu, sau một trận đấu nảy lửa, đội của Rise thắng trận và Michelle bảo Hiyori tiếp tục đi.

Extreme Hearts Tập 10 Xem trước và Kỳ vọng

Thật không may, không có bản xem trước cho Extreme Hearts Episode 10 được phát hành tại thời điểm viết bài này. Anime Extreme Hearts vừa tiết lộ tiêu đề của các tập sắp tới và tựa đề của Extreme Hearts Episode 10 sẽ là “Promise”. Vì không có bản xem trước cho Extreme Hearts Episode 10 nên rất khó để suy đoán về các sự kiện sẽ xảy ra trên trang web đã nói, tuy nhiên, ít nhất chúng ta có thể mong đợi Rise bắt đầu chuẩn bị cho Bản sao Giải đấu Đông Nhật Bản.

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Snow Wolf và Rise cống hiến hết mình trong một trận đấu bóng chuyền. Trong khi rất buồn khi thấy Michelle thua, nó cũng rất thú vị khi thấy Rise giành chiến thắng và đi tiếp vào Giải đấu Đông Nhật Bản. Vì tiêu đề Extreme Hearts, Tập 10 là “Promise”, lời hứa này có thể ám chỉ lời hứa của Hiyori với Michelle rằng cô ấy sẽ giành chiến thắng trong giải đấu Extreme Hearts trong Giải đấu Đông Nhật Bản. Chà, đó chỉ là suy đoán và tôi không thể đảm bảo nó sẽ phát trong Extreme Hearts Episode 10. Hãy xem ngày phát hành Extreme Hearts Episode 10 dưới đây.

Những trái tim mong chờ tập 10

Michelle

Ngày và giờ phát hành Extreme Hearts Episode 10

Tập 10 của Extreme Hearts dự kiến ​​phát hành vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Bây giờ, hãy nói về thời điểm tập 10 của Extreme Hearts sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật Bản sẽ đón xem Tập 10 của Những trái tim cực đoan vào lúc 01:25 Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ được xem Extreme Hearts Tập 10 lúc 09:25 Giờ Thái Bình Dương (PT) / 11:25 Giờ Miền Trung (CT) / 12:25 Giờ Miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 19. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Extreme Hearts Tập 10 sẽ phát sóng lúc 21:55 Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Xem những trái tim mạnh mẽ nhất tập 10 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Extreme Hearts sẽ được phát sóng đầu tiên trên nhiều Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11 và các mạng khác. Và sau một vài giờ, tập mới sẽ có sẵn để xem trên Bilibili hoặc trên Crunchyroll, tuy nhiên, các giới hạn địa lý có thể áp dụng tùy thuộc vào khu vực của bạn. Nhưng chắc chắn, bạn có thể xem các tập mới của Extreme Hearts trên ít nhất một trong các trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Ngày phát hành tập 24: Trận chiến thẻ bài sử thi tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *