Ngày phát hành tập 10 của Parallel World Pharmacy: Camus To The Black Death!

Rate this post

Dược Thế Giới Song Song Tập 10 đã gần đến và sẽ ra mắt rất sớm. Tập sắp tới sẽ là một trong những tập áp chót của bộ truyện và những sự kiện sẽ xảy ra sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt tập cuối cùng của bộ truyện. Ai có thể nghĩ rằng một bộ anime Isekai lại có thể có nhiều thứ đến vậy?

Chúng ta luôn thấy anime Isekai với các nhân vật áp đảo, theo sau là rất nhiều nhân vật nữ. Tuy nhiên, anime Parallel World Pharmacy làm điều đó hơi khác một chút bằng cách giải trí cho chúng ta bằng câu chuyện của nó, điều mà nó chắc chắn cũng dạy chúng ta. Vì vậy, hãy nói về tập sắp tới của Thế giới song song của Dược.

Làm thế nào có thể là bình thuốc song song tập 10? Chà, nếu bạn đã xem tập mới nhất của Dược thế giới song song thì có thể bạn đã biết một chút về những gì có thể xảy ra trong Dược thế giới song song tập 10 nhưng hãy giả thuyết về nó cho đến khi tập phim được phát hành. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết liên quan đến Tập 10, ngày phát hành, thời gian và nơi bạn có thể xem nó.

May mắn thay, có nhiều cách để bạn có thể xem các tập mới của Thế giới song song miễn phí nếu bạn không đủ khả năng đăng ký ngay bây giờ. Tuy nhiên, trước khi đi vào tất cả những chi tiết này, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Parallel Potency tập 9 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Parallel World Pharmacy mới nhất.

Tập 9 Dược phẩm Thế giới Song song Tóm tắt

Cha của Pharma, Bruno, có một cơn ác mộng về người bạn cũ Camus của mình, người đã phát điên và bắt đầu làm thí nghiệm và giết một số người dưới danh nghĩa Y học. Trong khi đó, Elizabeth đánh giá Parallel World Pharmacy và kết luận rằng tổ chức đang có tác động tích cực đến đế chế và do đó cô quyết định tiếp tục hỗ trợ của họ cho Parallel World Pharmacy. Một lá thư từ Palle, anh trai cũ của Pharma, và con trai đầu lòng của Bruno nói rằng chuyến thăm nhà của anh ấy sẽ bị trì hoãn do một dịch bệnh chết người bắt nguồn từ đảo Pante.

Bệnh chết đen

Bruno yêu cầu Pharma xem xét vấn đề và từ những thông tin mà Pharma có được, ông kết luận rằng đó là Cái chết đen. Pharma thông báo cho Nữ hoàng và nhờ bà ấy, họ bắt đầu cách ly gần Marseirre và thuốc sẽ được phép cho mọi người trong khi Pharma và những người khác kiểm tra Hàng hóa đến từ Đảo Pante.

Điều gì sẽ xảy ra trong Dược Thế Giới Song Song tập 10?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cho Dược Thế Giới Song Song Tập 10 nhưng tiêu đề của tập phim đã được tiết lộ là “Cái chết đen”. Nếu bạn đã quen thuộc với Cái chết đen thì bạn phải biết rằng đó là một đại dịch như Covid-19 mà chúng ta phải đối mặt chỉ tồi tệ hơn nhiều. Đây là những gì bộ truyện đang thể hiện ngay bây giờ và Pharma, nhân vật chính của chúng ta, đang cố gắng hết sức để đối phó với tình huống và chỉ đọc cuốn sách khi anh ấy ở trên trái đất.

Tuy nhiên, điều mà anh ta không biết là người bạn cũ của cha anh ta có thể là nguyên nhân đưa Thần Chết Đen cùng anh ta đến quốc gia Pharma. Những gì chúng tôi đang mong đợi là bất chấp những nỗ lực của Pharma để ngăn chặn Cái chết Đen, nó sẽ tiếp tục lan rộng vì Camus, người mà bản thân là một Cái chết Đen. Sẽ rất thú vị để xem Pharma sẽ làm gì khi gặp gã điên này với những kế hoạch xoắn. Cùng xem ngày phát hành của Drug The Song tập 10 dưới đây.

Y học thế giới song song Tập 10 Kỳ vọng

Các hiệu thuốc ở Marseille

Dược Thế Giới Song Song Tập 10 Ngày Và Giờ Phát Hành

Y học thế giới song song tập 10 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022, lúc 21:30 Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Các mốc thời gian khác nhau mà Dược Thế Giới Song Song Tập 10 sẽ ra mắt như sau;

05:30 Giờ Thái Bình Dương (PT) vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022. 07:30 Giờ miền Trung (CT) vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022. 08:30 Giờ miền Đông (ET) vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022. 18: 00 Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Xem Song Dược Sư Tập 10 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Các tập mới của World Pharmacy Parallel sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như AT-X, Tokyo MX, Kansai TV, BS NTV và các mạng khác. Sau một thời gian, những tập phim này sẽ có mặt trên toàn cầu trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

Mọi người có thể dễ dàng theo dõi các tập trước và mới nhất của Dược Thế Giới Song Song trên Crunchyroll. Trong khi đó, nếu chưa đăng ký Crunchyroll, bạn có thể xem miễn phí các tập mới của Song Thế Dược trên kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma Holographic

Leave a Reply

Your email address will not be published.