Ngày phát hành tập 11 của Call Of The Night: Yamori Cũng Là Thám Tử!

Rate this post

Ngày phát hành tập 11 của The Call Of The Night đã được lên kế hoạch phát hành hàng tuần, và nó trở lại để giúp chúng ta giải trí với nhiều hơn nữa vai mới của Yamori và Nazuna về cuộc sống về đêm tuyệt vời của Nhật Bản. Gần đây, chúng ta đã nói về việc Yamori là một Chunibyo thực sự, và tập 9 của Call Of The Night bổ sung thêm một yếu tố khác khi Yamori giải quyết rắc rối của một người bạn bị một người lạ đeo bám. ảnh của cô ấy.

Theo hướng của loạt bài này, chúng ta có thể thấy rằng Yamori sẽ giúp đỡ tất cả Ma cà rồng cùng với những người lang thang trên đường phố vào ban đêm vì nhiều lý do khác nhau. Vào cuối bộ truyện, anh ta có thể được gọi là vua bóng đêm hay ma cà rồng. Đó là điều sau, bây giờ chúng ta hãy nói về Call Of The Night Episode 11 một cách chi tiết.

Tập 11 của Call Of The Night có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và điều ít nhất chúng tôi có thể làm cho đến khi Tập 11 của Call Of The Night được phát hành là nói về nó. Vì vậy, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra của Call Of The Night Episode 11, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày phát hành, thời gian và địa điểm bạn có thể xem Call Of The Night Episode 11 sau khi được phát hành.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những chi tiết này, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Call Of The Night Episode 10 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về bộ anime Call Of The Night.

Call Of The Night Tập 10 – Tổng hợp

Midori đang tìm một người giúp việc mới cho quán cà phê của họ và tình cờ gặp Nazuna với Yamori, vì vậy cô ấy hỏi anh ấy liệu cô ấy có thể điền vào không. Để giúp Nazuna làm việc tốt hơn, họ đã yêu cầu Yamori đóng vai một khách hàng. Trong khi đóng giả là một khách hàng, anh gặp một người hầu gái khác tên là Arisa, người đã tiết lộ với anh rằng cô đã từng là số một trong quán cà phê này cho đến khi Midori bắt đầu làm việc ở đó. Sau đó, họ phát hiện ra rằng một kẻ theo dõi đã chụp ảnh Arisa, và họ hỏi ý kiến ​​Yamori.

Midori giải thích lý do

Yamori nhận ra rằng tất cả các bức ảnh đã được chụp bởi những kẻ theo dõi trong phòng thay đồ và sau giờ làm việc và nhận ra rằng chính Asari đã chụp những bức ảnh đó. Midori và Yamori trốn trong tủ để xem có đúng không và bắt quả tang Arisa. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã làm việc để được chú ý kể từ khi Midori đến làm việc trong một quán cà phê. Cô ấy trở thành số 2 và mất đi sự chú ý mà cô ấy đang nhận được. Midori, cư xử theo cách này là bình thường, và đó là một căn bệnh mà hầu hết mọi người đều phải cố gắng thu hút sự chú ý.

Những gì mong đợi từ Call Of The Night Tập 11?

Vào thời điểm viết bài này, không có bản xem trước cho Call Of The Night Episode 11 và tiêu đề của tập phim cũng chưa được tiết lộ, vì vậy thật khó để chúng ta suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Call Of The Night. Night Episode 11. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, bộ truyện hiện đang ở giai đoạn mà chúng ta thấy Yamori giúp đỡ những người khác và ma cà rồng đi lang thang trong đêm. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi tại thời điểm này là tiếp tục mô hình và Call Of The Night Episode 11 cũng có thể là một tập với các sự kiện nhiều tập.

Trong khi đó, chúng ta cũng có thể mong đợi tập phim tập trung hoàn toàn vào Yamori, nơi anh ấy có mâu thuẫn với bản thân về căn bệnh của mình và nơi anh ấy nghĩ rằng mình đặc biệt. Hoặc có thể, chúng ta sẽ thấy Akihito trở lại trong Call Of The Night tập 11, nơi anh ấy sẽ cho chúng ta thấy hình dạng Ma cà rồng mới của mình, và nó sẽ khiến Yamori ghen tị. Sau đó, các sự kiện sẽ bắt đầu với Yamori và anh ấy muốn trở thành Ma cà rồng càng sớm càng tốt. Hãy xem ngày phát hành của Call Of The Night Episode 11 dưới đây.

Call of the Night Episode 11 Ngày và giờ phát hành

Tập 11 của Call of the Night dự kiến ​​được phát hành vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 01:05 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các khoảng thời gian khác nhau mà The Call of the Night tập 11 sẽ có sẵn như sau;

09:05 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 11:05 Giờ Miền Trung vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 12:05 Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 21:35 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 15 tháng Chín.

Xem Call of the Night Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Call of the Night sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Fuji TV, TBS và BS-TBS. Trong tương lai, những tập phim này sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Vì các tập trước cũng như các tập Call of the Night mới nhất sẽ có thể dễ dàng xem được trên HIDIVE, các giới hạn của Goe có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Sự trở lại của phép thuật nên trở thành chương đặc biệt Chương 203 Ngày phát hành: Arman vs. Lust. Quỷ đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.