Ngày phát hành tập 268 của Boruto?

Rate this post

Hầu hết mọi người đang tìm kiếm ngày và giờ phát hành của Boruto Naruto Next Generations Episode 268. Những người yêu thích phần muốn biết khi nào Boruto Naruto Next Generations Episode 268 sẽ được phát hành có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi đã cập nhật thời gian phát hành, ngày phát hành và nhiều thông tin khác của Boruto Naruto Next Generations tập 268.

Boruto Before tập 268

Boruto Tập 267 Tóm tắt

Tập sắp tới của Boruto có tên là “Kawaki, Danh tính được tiết lộ?” Người hâm mộ có thể suy ra từ tiêu đề rằng danh tính thực sự của Kawaki sẽ là trọng tâm của tập phim. Tập tiếp theo nhiều khả năng sẽ tiết lộ danh tính thực sự của Kawaki cho người xem. Chúng ta biết rằng Himawari đề nghị bảo vệ Kae để bảo vệ Kawaki. Kawaki được Eiki thông báo rằng anh ấy có kế hoạch tiết lộ danh tính thật của mình vào một thời điểm nào đó.

Kawaki nghe Kae thú nhận với Kawaki rằng cô ấy dự định tổ chức một hoạt động cho tất cả học sinh. Himawari chuẩn bị cho Kawaki bữa tiệc trà. Eiki tiếp cận Kawaki, mặc cho mọi người đang bị sốc trước sự xuất hiện của anh ấy trong bữa tiệc trà. Himawari, Kawaki cố gắng thuyết phục những người khác rằng họ thích trà và các món ngon khác.

Boruto tập 268 Ngày phát hành

Boruto tập 268 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2022. Theo nguồn tin chính thức của anime. Chủ nhật hàng tuần, các tập mới của Boruto: Bộ truyện tranh Naruto Next Generations sẽ được phát sóng. Boruto tập 268 có thể được phát trực tiếp bởi người hâm mộ. Họ cũng có thể thay đổi múi giờ cho phù hợp với ngôn ngữ của họ.

Tìm hiểu thêm về Boruto: Naruto Next Generations

Boruto tập 268

Bộ truyện tranh Naruto Next Generations được viết và minh họa bởi Uky Kodachi (Ikemoto) và Mikio Ikemoto. Kodachi bắt đầu làm biên tập viên hàng tháng cho tạp chí Weekly Shnen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016. Vào tháng 7 năm 2016, Kishimoto được thăng chức lên V Jump. Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi bị loại bỏ và Kishimoto đảm nhận vai trò tác giả. Boruto, phần tiếp theo và phần ngoại truyện của Naruto Kishimoto, kể về cuộc phiêu lưu của con trai Naruto, Boruto Uzumaki với các ninja của mình.

Uzumaki hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành Hokage (đại diện của Làng Lá Bí mật), đó là mục tiêu thời thơ ấu của anh. Naruto và các đồng nghiệp hiện đang cố gắng giữ nguyên ngưỡng toàn cầu thông qua ngoại giao và thiện chí trong một vũ trụ hòa bình.

Sự bất động này là một cái giá mà người anh hùng lão thành phải trả. Naruto và cha shinobi của mình đã phát hiện ra rằng để giữ cho thế giới trung lập, họ phải chiến đấu với các lệnh truyền thuyết của Naruto. Điều này bao gồm cả con trai riêng của họ Boruto. Boruto Uzumaki sống trong một vũ trụ song song với cha mình. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa hai điều này. Boruto đang xác định lại tương lai. Anh chiến đấu với các thế lực tà ác đe dọa nền hòa bình mà cha anh đã thiết lập, và một nền văn hóa bỏ qua vai trò của anh trong gia đình Hokage.

Boruto Naruto Next Generations Tập 268 trên các nền tảng trực tuyến

Boruto tập 268

Các nền tảng phát trực tuyến đang trở thành nguồn xem hàng loạt chính. Họ cho phép phát hành Anime, bộ truyện và phim. Nhiều nền tảng trực tuyến phổ biến đã bắt đầu phát hành Anime. Các nền tảng trực tuyến này là nguyên nhân chính giúp tăng tỷ lệ xem Anime. Họ làm cho nó đơn giản để những người theo dõi say sưa xem những Anime này mà không cần nỗ lực nhiều. Những Anime này cũng có thể được phát trực tuyến trên nhiều trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *