Ngày phát hành tập 5 của Andor?

Rate this post

Andor tập 5 sẽ sớm ra mắt. Đây là những thông tin chi tiết. Nó có cả khoa học và viễn tưởng, cũng như hành động. Loạt phim này đã được tạo ra bởi Tony Gilroy cho Disney Plus. Loạt phim này lấy bối cảnh trong Chiến tranh giữa các vì sao và là phần tiếp theo của Rogue One, được phát hành trở lại vào năm 2016. Tiền đề chính của loạt phim tập trung vào một tên trộm trở thành điệp viên nổi dậy. Cassian Andor là tên của anh ấy. Loạt bài này cung cấp thông tin chi tiết về tiểu sử của anh ấy và cách anh ấy đến được vị trí của ngày hôm nay. Hãy tóm tắt lại tập 4 đầy kịch tính trước khi chúng ta đi sâu vào tương lai.

Andor Tập 4 Xem trước

Andor Tập 4 Xem lại

Trong Andor Episode 4, có tựa đề Aldhani, chúng ta thấy Cassian được Rael đưa đến Aldhani khi họ trốn thoát khỏi cơn thịnh nộ của Ferrix. Rael yêu cầu Cassian thực hiện một nhiệm vụ phá hoại khác để cung cấp cho họ một nơi ở an toàn. Chúng tôi phát hiện ra rằng Cassian không thoải mái nhưng đồng ý làm điều đó. Họ bắt đầu quá trình lập kế hoạch của mình, nơi Rael yêu cầu Cassian cho một bút danh của tất cả những kẻ nổi loạn. Cassian quyết định tự gọi mình là Clem. Vel, thủ lĩnh của nhóm phiến quân này, đưa Clem đi tham quan và giới thiệu cho anh ta những phiến quân mới. Mặc dù thủ lĩnh cố gắng che giấu sự tham gia của Rael, nhưng mọi chuyện sớm trở nên rõ ràng. Cả nhóm có ý định đánh cắp biên chế của quân đồn trú đế quốc. Anh ta sẽ nhận nó từ một đầu mối cung cấp quan trọng của đế quốc.

Nhóm phiến quân sẽ sử dụng hiện tượng tự nhiên hiếm gặp trên bầu trời của hành tinh lạ này để trốn thoát. Bởi vì phương tiện chạy trốn của họ chậm, họ sẽ không thể hỗ trợ tốc độ và vì vậy họ cần một nhiệm vụ phá hoại. Sau đó, chúng tôi thấy máy ảnh chuyển sang Coruscant. Chúng tôi thấy Rael đang hoạt động bí mật để thu thập thông tin. Anh ta giả vờ là một nhà buôn nghệ thuật. Anh ta gặp Thượng nghị sĩ Mon Mo Hen. Họ thành lập một hiệp ước để giữ bí mật đối lập với đế chế. Sau khi bị phân xử, Karn quyết định đến thăm mẹ mình và hiện đang được nghỉ phép. Đây là những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai của bộ truyện.

Andor Tập 5 Cốt truyện

Andor Tập 5 Cốt truyện

Chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ đánh cắp thùng lương của Aldhani Garrison của nhóm và Dedra Meero kiên quyết điều tra vụ trộm của Đơn vị Starpath tại Xưởng hải quân Steergard. Khi cô ấy leo lên nấc thang của công ty, hoạt động như một sự hiện diện gây chia rẽ, chúng tôi có thể sẽ tập trung vào Dedra Meero. Phó thanh tra của Pre-Mor, Karn đã bị ăn thịt một cách hoàng gia vào tuần trước vì sự hớ hênh an ninh của anh ta trên Ferrix. Câu chuyện cứu chuộc của anh ấy sẽ rất đáng xem khi anh ấy đặt mục tiêu tìm Andor và Liên minh nổi dậy mới nổi. Có lẽ chúng ta sẽ thấy Sly Moore!

Andor Episode 5: Những gì bạn có thể mong đợi từ Disney +

Andor Episode 5: Những gì bạn có thể mong đợi từ Disney +

Chúng tôi không có tiêu đề hoặc bản xem trước cho Andor Episode 5 trên Disney + vì vậy chúng tôi không thể nhận được nhiều thông tin về tập tiếp theo. Chúng ta có thể đoán nó sẽ đi đâu. Mặc dù kết thúc của “Aldhani” không để lại cho chúng ta một sự bối rối lớn, nhưng có rất nhiều manh mối về những gì sắp xảy ra. Một, Mon Mo Hen-rích sẽ tổ chức một bữa tiệc tối với chồng, vì vậy căng thẳng có thể lên cao. Sự nổi loạn không phải là điều mà những người tham dự khá giả nhận ra. Bí mật của cô ấy có thể được tiết lộ trong quá trình Andor.

Đọc thêm : Star Wars: Andor Episode 4 Ending được giải thích

Tập 5 có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho Cassian và đội mới của anh ấy. Chúng tôi chưa có cơ hội để hiểu rõ về họ. Vì Cassian vẫn là một ẩn số, họ chắc chắn sẽ vẫn thận trọng. Syril Karn (Kyle Soller), trông rất không vui sau lời trách mắng từ cấp trên. Anh ấy có thể sẽ cố gắng chứng tỏ bản thân một lần nữa, đây không phải là tin tốt cho Cassian và những người bạn mới của anh ấy. Chúng ta sẽ phải chờ xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo, nhưng chúng ta vẫn chưa được xem lần cuối cùng của Cassian.

Làm thế nào để xem Andor tập 5?

Làm thế nào để xem Andor tập 5?

Tập 5 của Andor có thể được xem trên Disney Plus khi các tập có sẵn vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã liệt kê. Đối với đăng ký hàng tháng, nền tảng này có giá 7,99 đô la mỗi tháng. Đây là kế hoạch rẻ nhất. Tập phim hiện sẽ có sẵn cho cư dân Ấn Độ thông qua Disney Plus Hotstar. Nó có giá 49 rupee mỗi tháng hoặc 499 rupee mỗi năm. Tập phim sẽ có sẵn để xem lúc 12:30 tối theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *