Ngày phát hành tập 8 của The Come Up: Đến nơi an toàn

Rate this post

The Come Up Tập 8 sẽ được phát hành chỉ trong vài giờ nữa. Giữa tất cả những điều này, người hâm mộ đang thực sự háo hức cho buổi ra mắt của tập thứ tám, đặc biệt là sau những phản hồi tốt từ tập trước. Trở lại khi chương trình không ký tên này ra mắt, người hâm mộ đã rất vui khi biết rằng nó có một dàn diễn viên kỳ quặc.

Come Up là một loạt phim tài liệu thực tế Gen Z theo chân một nhóm đa dạng gồm sáu nhân vật 20 tuổi đầy khát vọng khi họ điều hướng những thăng trầm của cuộc sống với mục tiêu tạo ra sự khác biệt. Chương trình đi sâu vào nền tảng sáng tạo ở NYC, cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc về cách các ngôi sao đang lên nhận diện bản thân và cách văn hóa được tạo ra.

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết, bao gồm ngày phát hành, cốt truyện và thông tin bổ sung về bộ truyện. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tiếp tục đọc để biết xem ở đâu, khi nào và như thế nào Tập 8 – The Come Up.

Đọc thêm: RuPaul’s Drag Race (Anh) Phần 4 sẽ công chiếu trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

The Come Up Tập 8

Ngày phát hành tập 8 của The Come Up

The Come Up Tập 8 sẽ có vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Tập thứ tám là tập cuối cùng của mùa 1, và mọi người đều có điều gì đó để chứng minh. Sự nghiệp của Taofeek sẽ bị cắt đứt? Fernando có thể vượt qua quá khứ của mình không? Ebon có thể tổ chức bữa tiệc hoàn hảo không? Claude có thể tìm thấy vị trí của cô ấy không? Điều gì đã xảy ra với trái tim của Ben? Sophia sẽ thú nhận với mẹ mình?

Xem tập 8 ở đâu?

Come Up được công chiếu lần đầu trên Freeform vào ngày 13 tháng 9, một mạng có các chương trình gốc, phim và nội dung khác dành cho thanh thiếu niên. Dưới đây là một số dịch vụ truyền hình và phát trực tiếp hiện đang cung cấp Freeform.

fuboTV

Come Up hiện có trên fuboTV, một dịch vụ truyền hình trực tiếp và phát trực tuyến, nơi bạn có thể xem nó. Freeform được bao gồm trong tất cả các gói của nó và giá hàng tháng bắt đầu từ $ 69,99. FuboTV hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho khách hàng mới, vì vậy đừng quên tận dụng nó.

Sling TV

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Sling TV cung cấp gói Freeform in Orange và Orange + Blue. Giá bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng, nhưng Sling TV hiện đang chạy chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tháng đầu tiên của bạn với mức giá chỉ còn một nửa.

Hulu + Truyền hình trực tiếp

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên Freeform, bạn cũng có thể chọn Hulu + Live TV. Giá bắt đầu từ $ 69,99 mỗi tháng và bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus ngoài bộ sưu tập Theo yêu cầu với cùng một mức giá.

YouTube

Freeform có sẵn trên YouTube TV với $ 54,99 trong ba tháng đầu tiên, sau đó $ 64,99 mỗi tháng và trên DirecTV Stream với $ 54,99 trong hai tháng đầu tiên, sau đó $ 69,99 hàng tháng – vì vậy hãy chọn dịch vụ phù hợp nhất để bạn xem trực tuyến The Come Up .

Cũng nên đọc: Chương trình thực tế dành cho thanh thiếu niên ‘Những ngày đầu tiên dành cho thanh thiếu niên’ được quay ở đâu? Tất cả về chương trình

Recap Of The Come Up Season 1 Tập 7

Fernando đi đến Riviera của Pháp để đối đầu với những con quỷ của mình, trong khi Ben có thể đang bắt đầu một mối tình mới. Taofeek vội vã đến gặp thời điểm xác định sự nghiệp của cô ấy với Evan Mock, trong khi Ebon làm việc để giữ cho cộng đồng của cô ấy an toàn.

Cốt truyện của bộ truyện Come Up

The Come Up là một loạt phim truyền hình thực tế mới sẽ ra mắt trên Freeform vào tháng 9 năm 2021. Sáu người trẻ da màu được theo đuổi khi họ theo đuổi ước mơ của mình và điều hướng tình yêu cũng như nghệ thuật ở Thành phố Mới. York sau đại dịch. Một cái nhìn sâu sắc về nền tảng sáng tạo của NYC và cách thế hệ biểu tượng tiếp theo xác định chính họ và văn hóa của họ là có một không hai. Come Up đi sâu vào các chủ đề về sự chấp nhận bản thân, bản sắc và sự thuộc về bản thân, cung cấp một góc nhìn mới và nhiều sắc thái về ý nghĩa của việc trở thành một người trưởng thành trong xã hội hiện đại.

The Come Up Tập 8

The Come Up là một chương trình truyền hình thực tế khám phá những cảm xúc hoang dại nhất và những khoảnh khắc sôi động quyết định tuổi trẻ ở New York thời hậu đại dịch. Chương trình mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về cách thế hệ biểu tượng tiếp theo xác định bản thân và tạo ra văn hóa. Come Up là một nơi phải đến cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thế hệ sau đại dịch. Vì vậy, nó dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chương trình giải trí và giáo dục!

Truyền cho bộ truyện

Fernando Casablancas

Fernando sinh ra ở Brazil và đang sẵn sàng trở thành ngôi sao người mẫu quốc tế tiếp theo. Anh ấy đã xuất hiện trong các chiến dịch cho các thương hiệu hàng đầu như Balmain, Charlotte Tilbury, Wales Bonner và Chrome Hearts trong vòng chưa đầy một năm sau khi tham gia kinh doanh người mẫu.

Ben cứng

Ben Hard là một người mới đến thành phố New York. Anh là người gốc San Antonio, Texas. Ben đang phát triển khả năng của mình như một diễn viên, diễn viên hài và vũ công.

Ebon Trower

Ebon Trower là một nghệ sĩ giải trí mới nổi trên con đường trở thành công chúng đa ngôn ngữ. Cô ấy là người dẫn chương trình tiệc tùng được săn đón và là nhân vật cố định của cuộc sống về đêm ở Brooklyn.

Diễn viên của The Come Up

Taofeek Abijako

Taofeek Abijako là nhà thiết kế trẻ nhất từng trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW) với dòng thời trang của mình, Nguyên thủ quốc gia, ở tuổi 24. Anh ấy đã được mời mặc trang phục cho hai người nổi tiếng. , Danai Gurira và Evan Mock, dành cho những người danh dự. Met Gala đầu năm nay.

The Come Up Tập 8

Sophia Wilson

Sophia Wilson là một nhiếp ảnh gia từ năm 13 tuổi. Sophia đã làm việc trong các chiến dịch cho các công ty như Google, Nike, Peloton, Converse, Fenty, Instagram và Pepsi.

Claude Shwartz

Claude Shwartz là người gốc Tribeca và là một người New York thực thụ. Cô là một nữ diễn viên đang nổi, từng theo học kỹ thuật Meisner và thẩm mỹ thực tế tại Công ty Nhà hát Atlantic của David Mamet trước khi tốt nghiệp Tufts vào năm 2020.

Cũng nên đọc: Phiên bản Ả Rập Xê Út của chương trình tài năng ‘thần tượng’ toàn cầu sắp phát sóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *