Người điều hành dễ thương Phần 2 sắp ra mắt! Nhưng khi? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Thông báo chính thức vào Chủ nhật đã xác nhận sự xuất hiện của Cute Executive Officer Season 2. Hơn nữa, có một số chỉnh sửa về dàn diễn viên trong mùa sắp tới của anime. Nhân viên của anime cũng đã có một số thay đổi. Tuy nhiên, nó không phải là một thay đổi lớn. Hơn nữa, cũng có một số gợi ý trong thông báo của người hâm mộ. Nhưng hãy kiểm tra thông tin trên tài liệu nguồn trước khi chuyển sang bất kỳ điều gì khác!

Odeko Fuji là cha đẻ của loạt manga chính thống. Nó thuộc thể loại hài và bắt đầu xuất bản vào tháng 1 năm 2018. Nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản manga trên hai tạp chí của mình. Đầu tiên trong số đó là ComicWalker, trong khi thứ hai là Curazy Manga. Hơn nữa, manga cũng nhận được chuyển thể thành anime khởi chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin cập nhật về tập tiếp theo!

Nhà điều hành dễ thương mùa 2

Nhà điều hành dễ thương Phần 2: Chính thức được xác nhận!

Các nhà xuất bản chính thức của tựa manga đã đưa ra thông báo liên quan đến Cute Executives season 2. Hơn nữa, các nhà sản xuất đang có kế hoạch mở rộng phạm vi phát sóng của anime. Có vẻ như anime cũng sẽ phát trực tuyến trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Thông báo bao gồm một dàn diễn viên mới cho mùa giải mới. Người đầu tiên trong danh sách là Yoshine Fudo, người sẽ là nhân viên mới của Công ty Kitsune.

Ikumi Hasegawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Yoshine trong anime. Những người mới khác tham gia dàn diễn viên là Ray Okano và Mugaku Hamaoka. Yui Ogura và Akio Ohtsuka sẽ lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật này. Ray sẽ là diễn viên nhí mới trong anime. Tuy nhiên, Mugaku sẽ là một người thích ăn uống có vẻ đã quen với dàn diễn viên chính. Soshina đã trở thành nhà soạn nhạc mới cho mùa giải sắp tới.

Nhà điều hành dễ thương mùa 2

Cốt truyện của Anime là gì?

Câu chuyện của anime xoay quanh cuộc đời của Mujina. Cô ấy chỉ là một cô bé năm tuổi. Tuy nhiên, cô ấy là Giám đốc điều hành của một công ty có tên là Công ty Mujina. Hơn nữa, không có gì trẻ con trong cuộc sống của cô ấy. Các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của cô ấy chứa đầy những giao dịch và hợp đồng dành cho người lớn. Cô ấy thậm chí còn tham dự các bữa tiệc và kết thúc các giao dịch kinh doanh với khách hàng của mình.

Tuy nhiên, có một số yếu tố gây phiền nhiễu trong công ty của cô ấy. Nổi bật nhất trong những nhân vật khó ưa này chính là cô thư ký. Thư ký là người luôn giúp đỡ Mujina trong mọi vấn đề, nhưng cô ấy lại quá can dự vào cuộc sống cá nhân và sinh hoạt hàng ngày của Mujina. Nhân vật khó chịu thứ hai là một nhân viên văn phòng có quê quán là một bí ẩn đối với sếp. Hơn nữa, có một nhân viên có những hành động phản cảm khiến người xem không khỏi thích thú.

Nhà điều hành dễ thương mùa 2

Nhà điều hành dễ thương Phần 2: Ngày phát hành

Thông báo về anime là tuyên bố rằng anime sẽ phát hành vào đầu năm sau. Tuy nhiên, không rõ đó là đầu năm mới hay Tết Nhật Bản. Vì vậy, người hâm mộ đã suy đoán rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc mùa xuân năm sau. Nó có thể đi một trong hai cách. Không cần phải lo lắng, đội ngũ Anime Daily sẽ đảm bảo đăng ngày ngay sau khi nó được công khai. Cho đến lúc đó, hãy truy cập các bài viết khác trên trang!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *