Người hâm mộ mong đợi điều gì từ anime Genshin Impact?

Rate this post

Với sự bắt tay giữa Genshin Impact và Ufotable, bộ anime của tựa game này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tò mò của game thủ cũng như cộng đồng yêu phim.

Tác động GenshinKhông thể tin được đã hợp tác để sản xuất một bộ anime. Những người không phải là game thủ cũng có thể trở thành fan của bộ truyện mới này từ những cái tên đứng sau nó. Và bên cạnh đó, cốt truyện hay bối cảnh của trò chơi này vẫn là điều mà người hâm mộ vô cùng mong đợi.
Xem thêm: Genshin Impact công bố Anime do Demon Slayer Studio thực hiện

Câu chuyện về Teyvat

Những gì mong đợi từ anime Genshin Impact?  Đầu tiên

Anime Genshin Impact sắp tới sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về vùng đất Teyvat. Aether và Lumine là hai nhân vật chính theo trailer. Trong video, hai anh em xuất hiện tay trong tay. Rất có thể bộ anime này sẽ lấy bối cảnh tiền truyện của trò chơi khi cặp song sinh vẫn chưa tách rời nhau. Dù nó có tiết lộ gì đi chăng nữa thì người chơi cũng sẽ biết thêm về lịch sử của vùng đất này.

Nếu bạn là người chưa bao giờ chơi Genshin hoặc đã bỏ qua phần tường thuật của trò chơi cũng như nhiều thông tin quan trọng, bộ anime này có thể sẽ nói lên tất cả. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi và người hâm mộ tận hưởng và khám phá thế giới của Genshin Impact. Có thể, một số câu chuyện sẽ được tiết lộ trong anime này như sự sụp đổ của đế chế Khaenri’ah hay cốt lõi của Fatui cũng như một số quốc gia khác trên Teyvat.

Câu chuyện nhân vật

Những gì mong đợi từ anime Genshin Impact?  2

Nhiều câu chuyện nhân vật mới chưa được kể trong Genshin Impact sẽ có thể xuất hiện trong anime này. Người chơi có thể đi sâu hơn vào câu chuyện của từng nhân vật trong game như Collei, Cyno hay thậm chí là Dottore…. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về các nhân vật trong game trước khi đến với Genshin, hay đơn giản là có cái nhìn đúng đắn về từng nhân vật.

Trong anime, câu chuyện của những nhân vật này có thể được tách ra khỏi câu chuyện hiện tại trong trò chơi. Sau đó, nó làm cho câu chuyện của bộ anime thú vị hơn và không làm hỏng nội dung của trò chơi chút nào.
Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact lại tranh cãi vì không biết Aether hay Lumine sẽ là nhân vật chính của Anime

Vùng đất mới

Những gì mong đợi từ anime Genshin Impact?  3

Người chơi sẽ theo chân các nhân vật trong Genshin Impact để khám phá các địa điểm mới trên bản đồ. Nó sẽ khiến game thủ thêm phần hào hứng và mong chờ những cập nhật và nội dung sắp tới của game. Hơn nữa, anime mở rộng chân trời của lục địa Teyvat từ quá khứ đến tương lai.

Genshin Impact anime là một dự án dài hạn thú vị. Bạn chỉ cần theo kịp lịch trình và kế hoạch của nhà sản xuất game / anime là đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *