Người hâm mộ One Piece đang rất háo hức trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ

Rate this post

Như chúng ta đã biết, những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Một miếng đã vô cùng hào hứng khi biết Toei đang “nhá hàng” một dự án anime movie mới sau 3 năm. Thông tin này đã được khán giả nhận ra qua 10 hình ảnh đếm ngược đến ngày One Piece tập 1000 lên sóng. Đối với mỗi nhân vật nhất định, chúng tôi có thêm một từ khóa về tên của bộ phim anime này. Sau khi những hình ảnh đếm ngược được tung ra, khán giả nhận ra rằng những từ bí ẩn đã kết hợp thành cụm từ: “OP FILM SOON”.

Người hâm mộ One Piece đang rất phấn khích trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ - Ảnh 1.

Theo tiết lộ trước đó, ngay sau khi One Piece tập 1000 lên sóng, thông báo về movie anime One Piece mới sẽ được công bố. Tuy nhiên, ngày hôm nay 19/11/2021, thông tin về bộ phim đã bị “tuồn” ra ngoài. Theo đó, chúng ta được biết rằng tựa phim chiếu rạp tiếp theo của One Piece sẽ có tên là: “ONE PIECE FILM RED”.

Người hâm mộ One Piece đang rất phấn khích trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Tóc Đỏ - Ảnh 2.

Theo thông tin ban đầu, dự án phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ do Goro Taniguchi làm đạo diễn với kịch bản của Kuroiwa Tsutomu. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với tư cách giám sát nội dung. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án phim One Piece mới nhất được công bố. Theo hình ảnh logo được tiết lộ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là bộ phim dành riêng cho Yonko Shanks Tóc Đỏ bí ẩn, người được Oda tiết lộ sẽ có nhiều điểm diễn trong năm 2022. Chúng ta có thể thấy phía trên chữ “D” là ba cái giống nhau. vết sẹo trên mắt của Shanks. Rất có thể, bộ phim này sẽ cho chúng ta biết về danh tính của Yonko Shanks và những bí mật của gia tộc D. huyền thoại trong One Piece. Ngoài logo tên phim, chúng ta còn được biết “ONE PIECE FILM RED” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 06/08/2022.

Người hâm mộ One Piece đang rất phấn khích trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Tóc Đỏ - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng Shanks là hải quân trong vùng

Với thông tin này, các fan của One Piece đang rất mong chờ ngày phát sóng tập thứ 1000 của bộ anime này. Rất có thể đây cũng sẽ là lúc những thông tin cụ thể hơn về bộ phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ được công bố. Là một nhân vật đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng cho đến nay, gia thế, sức mạnh và mục đích thực sự của Shanks Tóc Đỏ vẫn luôn là một dấu hỏi lớn mà các fan One Piece rất quan tâm, các bạn nghĩ sao về bộ phim anime. dự án “ONE PIECE FILM RED”, hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *