Nhà Của Rồng Sẽ Có Bao Nhiêu Mùa?

Rate this post

Với sự ra mắt của chương trình, người hâm mộ đã tự hỏi House of The Dragon sẽ có bao nhiêu mùa. Nó đã được HBO làm mới cho mùa thứ hai, nhưng đó không phải là tất cả. Chúng ta hiện đang thấy phần đầu tiên của bộ truyện sẽ ra mắt vì các nhân vật sẽ đóng trong các mùa khác nhau sẽ phù hợp. Tất cả người hâm mộ cũng nên biết rằng George RR Martin vẫn chưa phát hành tập thứ hai của cuốn sách, Fire and Blood dựa trên phần tiền truyện Trò chơi vương quyền này.

Khi HBO phát sóng tập thứ 4 gần đây nhất của mùa đầu tiên của House of the Dragon, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của nó và các phần tiếp theo sẽ hình thành như thế nào. Bộ truyện này tập trung hoàn toàn vào triều đại Targaryen trong quá khứ huy hoàng của nó. Nó được lấy bối cảnh gần 200 năm, cụ thể là 172 năm, trước khi Daenerys Targaryen ra đời, người thừa kế hợp pháp của Iron Throne.

Với sự bắt đầu của tập 4, chúng ta thấy rằng Allicent và Rhaenyra, cả hai đều bận tâm đến việc là những đứa trẻ khi tất cả bắt đầu, cuối cùng cũng bắt đầu hiểu cách chơi “trò chơi ngai vàng”. Công chúa Rhaenyra, con đầu lòng của Vua Viserys đã được mệnh danh là người thừa kế ngai vàng và bây giờ mọi người đều muốn cô ấy chỉ vì danh hiệu của mình. Theo nhiều dự đoán khác nhau dựa trên đoạn trailer mới được phát hành cho tập 5, chúng ta có thể mong đợi rằng Vua Viserys sẽ chết thực sự sớm.

House of the Dragon sẽ có bao nhiêu mùa?

Công chúa Rhaenyra trong House of Dragons

Và cùng với đó, một cuộc đại chiến sẽ bắt đầu. Tất cả những trận chiến nhỏ này sẽ xảy ra xuyên suốt bộ truyện cho đến một trận chiến lớn. Nó được gọi là The Dance of the Dragons và sẽ chứng kiến ​​Công chúa Rhaenyra đụng độ với những người từ chối quyền cai trị của cô ấy. Ngoài ra, tập 5 sẽ đánh dấu sự kết thúc của Rhaenyra và Allicent thời trẻ vì cả hai nhân vật của họ sẽ được thay đổi với tập thứ sáu. Chà, quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ chương trình và các phần tiếp theo của nó.

House of the Dragon sẽ có bao nhiêu mùa?

House of the Dragon dự kiến ​​sẽ có ba hoặc bốn mùa. Thông tin này đã được tiết lộ bởi Miguel Sapochnik cũng như Ryan Condal, những người trình chiếu loạt phim HBO nổi tiếng này. Đoàn phim đã xác định mục tiêu của họ là tiếp tục với loạt phim trong bao lâu. Theo suy đoán của họ, câu chuyện kéo dài khoảng ba đến bốn mùa.

Sau đó, có một cách tiếp cận khác cũng đã được các showrunners nói đến. Với sự kết thúc của cuộc xung đột này ở House Targaryen, chương trình có thể trở thành một loạt phim tiền truyện tuyển tập. Nó có thể bắt đầu tập trung vào những khoảnh khắc khác nhau trong lịch sử của House Targaryen. Chúng có thể bao gồm một số điểm nổi bật từ ngôi nhà như Aegon’s Conquest.

Câu chuyện phụ hoặc phần tiếp theo của House of The Dragon

Nó cũng có thể bao gồm thời gian khi Targaryens quyết định vượt qua vùng biển hẹp và đến Westeros để biến nó thành quê hương của họ và cách họ đánh bại Bảy Vương quốc và đưa nó về dưới quyền thống trị của họ. Bây giờ, nếu tác giả George RR Martin phát hành tập thứ hai của cuốn sách mà ông đã hứa sau khi phát hành tập thứ sáu của A Song of Ice and Fire (vì Chúa), chúng ta có thể mong đợi câu chuyện sẽ mở ra. thậm chí còn rộng hơn.

Chà, ý tưởng về việc House of the Dragon trở thành một bộ tuyển tập nói riêng khi nó nhảy qua các dòng thời gian khác nhau, có thể sẽ khiến người hâm mộ theo kịp và đặc biệt là hơi khó khăn … Những người hâm mộ mới bắt đầu xem House of the Dragon ngay bây giờ vì sự nổi tiếng và phổ biến của nó. Có những suy đoán về một phần ngoại truyện khác có thể tập trung vào các sự kiện khác nhau của lịch sử Westerosi.

Cũng đọc: House of the Dragon Episode 5: Preview and Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *